CÔNG TY TNHH NHẤT NHẤT
1800.6689(Miễn phí)
 
Hỗ trợ trực tuyến
1800.6689
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
FanPage Facebook
Đặc trị liệt, mắt xếch, méo miệng sau tai biến mạch não bằng thuốc Đông y thế hệ 2
Cập nhật: 15/03/2019
Lượt xem: 980

DS TRẦN DUY QUỲNH

Bạn may mắn sống sót sau tai biến mạch máu não (TBMMN), dù đã tích cực điều trị bằng cả Đông, Tây y, nhưng bạn vẫn bị liệt nửa người, liệt cơ mặt, vận động khó khăn, miệng méo, nói ngọng, nói lắp, mắt xếch, nhìn mờ, khó hiểu, khó diễn đạt, tiểu tiện, đại tiện không tự chủ... Nhưng vẫn còn hy vọng vào thuốc Đông y thế hệ 2.


Đông y thế hệ 2 hiệu quả vượt trội.

Trong Đông y TBMMN là chứng trúng phong, bán thân bất toại. Xảy ra ở những người cao tuổi, những người có khí chất suy yếu, chức năng các tạng Tâm, Can, Tỳ, Thận suy giảm. Tai biến xảy ra đột ngột khi những người này gặp phải phong tà bên ngoài hoặc can phong nội từ bên trong. Đông y từ ngàn năm đã được sử dụng để phòng ngừa, điều trị tai biến mạch não và di chứng. Tuy nhiên, nếu chỉ sản xuất thuốc Đông y theo các bài trong sách thì khó mà có được sản phẩm hiệu quả vượt trội. Tuy rất hiếm, nhưng cũng có một số bài thuốc bí truyền kỳ diệu. Bài thuốc tai biến bí truyền của một lương y ở Đồng Nai là một ví dụ. Hiện Bài thuốc này, được chuyển giao cho một nhà máy dược phẩm chuẩn GMP-WHO sản xuất thành thuốc Đông y thế hệ 2 hiệu quả vượt trội và đã có mặt tại các hiệu thuốc.
 


Tai biến mạch não gây liệt nửa người, mắt xếch, miệng méo…


Đẩy lùi liệt nửa người

Ông Th (58 tuổi) tuy chưa về hưu nhưng đã bị TBMMN (nhồi máu não) lần thứ 2. Sau hơn 3 tháng điều trị bằng các thuốc Đông, Tây y, châm cứu, tập luyện hồi phục chức năng ông vẫn đi khom lưng, chân tập tễnh, vạt tép, tay không giơ lên được. Dù theo các bác sĩ các di chứng này là không thể hồi phục nhưng con gái ông không chấp nhận để bố sống chung với tàn tật. Chị đã tìm kiếm khắp nơi và may mắn tìm được thuốc Đông y thế hệ 2 điều trị di chứng cho bố. Chỉ sau 8 tuần dùng thuốc, kết hợp với tập luyện ông đã đi thẳng lưng, chân không tập tễnh, tay giơ lên  bình thường. Biết TBMMN hay tái phát nên ông sẽ dùng định kỳ thuốc mỗi đợt 2 tháng để ngăn ngừa tái phát TBMMN.

Bà H (68 tuổi) được cấp cứu kịp thời nên sống sót sau tai biến xuất huyết não. Sau nhiều tháng điều trị tích cực cả bằng thuốc Tây và các phương pháp Đông y bà vẫn phải ngồi xe lăn, đầu nghiêng về 1 bên, tay chân co cứng ở tư thế gập, cảm giác không thật, tê tê bì bì nửa người, cử động miệng khó khăn, ăn uống hay rơi, vãi... khiến bà cảm thấy mình là gánh nặng của gia đình, buồn chán, buông xuôi. Nhưng chị Nh con gái bà không chấp nhận cảnh mẹ sống tàn phế. Chị đã tìm hiểu và mua cho mẹ thuốc Đông y thế hệ 2 điều trị di chứng. Chỉ sau 3 tháng uống thuốc và được con gái giúp tập các động tác phục hồi chức năng các cơ, khớp, bà đã rời được xe lăn và sau đó đi lại được hầu như bình thường. Chị sẽ cho mẹ uống thuốc định kỳ mỗi đợt 2 tháng để ngăn TBMMN tái phát.

Chế ngự rối loạn ngôn ngữ, tiểu tiện không tự chủ

Ông S (68 tuổi) 3 tháng sau khi đột quỵ nhờ quyết tâm tập luyện, điều trị nên đã đi lại được hầu như bình thường, nhưng vẫn còn di chứng liên quan đến ngôn ngữ: ban đầu ông mất tiếng, rồi nói được bập bẹ như trẻ mới tập nói, tiếng nói méo mó, âm điệu tiếng nói thay đổi, nói như người nước ngoài nói tiếng Việt. Nhiều khi cố gắng phải đỏ mặt tía tai mới nói được vài câu và càng cố gắng càng khó khăn. Ông cũng khó diễn đạt theo ý mình: khó gọi tên chính xác sự vật, từ phát ra thiếu nghĩa... Được vợ mua cho thuốc Đông y thế hệ 2 điều trị di chứng, ông đã kiên trì uống và tập luyện. Và kỳ diệu thay, chỉ sau 2 tháng ông đã nói, diễn tả gần như bình thường. Ông sẽ uống thuốc định kỳ để ngăn ngừa TBMMN tái phát.

Bà Ng (66 tuổi) 2 tháng sau tai biến đã đi lại, nói năng được bình thường nhưng vẫn còn bị di chứng tiểu tiện không tự chủ, hay gây viêm tiết niệu, tiểu thường xuyên, tiểu buốt, tiểu đêm, phải đeo bỉm rất bất tiện, phiền toái khiến bà dễ cáu gắt, bức bối. May cho bà gặp được đúng thuốc, chỉ sau 2 tháng dùng thuốc Đông y thế hệ 2 điều trị di chứng, bà đã tiểu tiện tự chủ như trước và không phải đeo bỉm nữa.

Tùy vào cơ địa từng người

Mặc dù thuốc Đông y thế hệ 2 điều trị di chứng TBMMN rất hiệu quả, nhưng nếu sau 30-45 ngày dùng mà tác dụng không rõ rệt, tức là thuốc không hợp với bạn, bạn hãy ngưng dùng để khỏi lãng phí tiền thuốc.

(*) Theo Hội nghị Quốc tế Thuốc dược liệu Seoul, 2013 (IMSCG analysis): Thuốc Đông y thế hệ 2 không phải hỗ trợ điều trị mà là thuốc điều trị chủ đạo, dùng cho bệnh nặng, có nghiên cứu lâm sàng đầy đủ, ít nhờn, ít tác dụng phụ, cạnh tranh hiệu quả với tân dược, nhất là trong hạn chế tái phát bệnh mạn tính.

 Bạn bị tai biến mạch não, di chứng sau tai biến?

Bạn bị xơ vữa động mạch, huyết khối,

                          bệnh mạch vành, đau thắt ngực?

Đã có thuốc

MEKEN

sản xuất từ thảo dược, tại nhà máy chuẩn GMP-WHO

 

Meken là thuốc điều trị hiệu quả, không phải là thực phẩm chức năng

Thành phần (cho một viên nén bao phim): Băng phiến (Borneolum Syntheticum) 26,6mg, 500mg cao khô tương đương: Nhân sâm (Radix Ginseng) 800mg, Đương quy (Radix Angelicae sinensis) 800mg, Tần giao (Radix Gentianae macrophyllae) 800mg, Mạch môn (Radix Ophiopogonis japonici) 533,3mg, Xuyên khung (Rhizoma Ligustici wallichii) 800mg, Ngũ vị tử (Fructus Schisandrae) 800mg, Bạch chỉ (Radix Angelicae dahuricae) 800mg, Ngô thù du (Fructus Euodiae rutaecarpae) 533,3mg, Tá dược vừa đủ 1 viên.  Tác dụng - Chỉ định: Tác dụng: Bổ huyết, hoạt huyết, ôn kinh, thông mạch. Chỉ định: * Hỗ trợ người bị tai biến mạch máu não (như: xơ vữa động mạch não gây ra tai biến do chảy máu não, tai biến do thiếu máu não trong nhồi máu não hay còn gọi là nhũn não).  * Người bị di chứng sau tai biến mạch máu não như: Liệt nửa người, tê chân, tê tay, miệng méo, mắt xếch, nói ngọng. * Người có dấu hiệu tiền triệu chứng của tai biến mạch máu não: Tê chân tay, tê miệng như kiến bò hoặc mất cảm giác nhẹ. * Người bị bệnh mạch vành, xơ vữa động mạch, huyết khối trong mạch máu gây đau thắt ngực. Liều dùng - Cách dùng: * Liều điều trị: Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên. Uống liên tục 10 ngày sau đó nghỉ 1 ngày. Mỗi đợt điều trị kéo dài 30 ngày. Có thể dùng 3 đợt liên tục. *  Liều dự phòng tái phát và duy trì: Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên. * Liều dự phòng tai biến mạch máu não: Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên. Có thể dùng dài ngày.  Chú ý: Không uống thuốc trước khi đi ngủ. Chống chỉ định:  Trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú. Sản xuất tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NHẤT NHẤT. Cụm công nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An - Điện thoại liên hệ 1800.6689 (giờ hành chính) - Fax: 0272.3817337. Số giấy xác nhận nội dung quảng cáo thuốc 0330/2017/XNQC/QLD, ngày 09/11/2017

ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG

 
 
Chuyên gia tư vấn
Kết nối với chúng tôi
Đăng ký nhận bản tin định kỳ
Đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi của NhatNhat.com
Đang Online:  25
Tổng truy cập:  6765864
Trụ sở chính
6A/508 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
024.35 62 5766 - Fax:024.35 62 7005
www.nhatnhat.com
Chi Nhánh Miền Nam
194/3 Trần Huy Liệu, Phường 15, Q Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
028 221 68 967 - Fax:028 626 49 400
www.nhatnhat.com
Nhà máy sản xuất tại Long An
Cụm Công nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, VN
(0272) 3817 117 – (0272) 3817 227 - Fax:(0272) 3817 337

Giấy phép số: 538/GP-TTĐT ngày 09/03/2015 của Sở thông tin và truyền thông, UBND TP Hà Nội.
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101983927 cấp ngày 27/06/2006  
Thiết kế website - Xây dựng website bởi Tất Thành
Lên đầu trang