CÔNG TY TNHH NHẤT NHẤT
1800.6689(Miễn phí)
 
Hỗ trợ trực tuyến
1800.6689
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
FanPage Facebook
Dạng viên nén tiện dụng, bài thuốc xương khớp Đông y thế hệ 2 ĐẶC TRỊ VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP
Cập nhật: 15/03/2019
Lượt xem: 17005
Dạng viên nén tiện dụng, bài thuốc xương khớp Đông y thế hệ 2
ĐẶC TRỊ VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP

TS NGUYỄN KIM GIANG (*)
 

Bạn bị viêm đa khớp dạng thấp, viêm đau, cứng các khớp bàn ngón tay, cổ tay, khuỷu tay, bàn ngón chân, cổ chân, khớp gối, cử động, đi lại rất khó khăn. Bạn đã dùng nhiều thuốc kháng viêm, giảm đau Tây y, thuốc phong tê thấp Đông y mà bệnh vẫn không giảm. Nhưng bạn đừng chán nản, vẫn còn hy vọng là Đông y thế hệ 2 kỳ diệu.

Viêm đa khớp dạng thấp dễ gây tàn phế 

Viêm đa khớp dạng thấp hay gặp ở nữ giới trong độ tuổi lao động (trên 30 tuổi), gây cứng khớp buổi sáng, thức dậy bạn không thể vận động được ngay mà phải xoay khớp, xoa bóp chừng 20-30 phút mới có thể ra khỏi giường. Tiếp đến là đau khớp, nhất là các khớp nhỏ như: khớp bàn ngón tay, cổ tay, bàn ngón chân, cổ chân. Các khớp có đặc điểm là viêm đau, có thể sưng nhưng không đỏ lên. Bao giờ cũng có hiện tượng đau đối xứng hai bên. Viêm đa khớp dạng thấp là bệnh tự miễn (cơ thể tự sinh ra những “chất” chống lại chính khớp và gây sưng, đau), gây viêm màng bao khớp, sau đó phá hủy mặt sụn khớp, nếu như không được điều trị đúng và hiệu quả, sẽ dần dần làm khớp bị biến dạng, dính khớp, hỏng khớp, biến dạng chân tay, gây tàn phế rất nhanh. Vì là bệnh tự miễn nên việc điều trị dứt điểm rất khó khăn, thường kéo dài từ nhiều tháng đến vài năm, thậm chí suốt đời.

Tây y chưa điều trị được dứt điểm viêm đa khớp dạng thấp

Tác nhân gây bệnh có thể là virus, vi khuẩn, dị nguyên, nhưng chưa được xác định chắc chắn. Bệnh có liên quan đến giới tính (80-90% là nữ) và tuổi (60-70% bệnh nhân trên 30 tuổi), yếu tố di truyền. Ngoài ra, môi trường sống ẩm thấp, cơ thể suy yếu, mệt mỏi, nhiễm lạnh, sau phẫu thuật cũng là những nguyên nhân gây bệnh.
Hiện nay Tây y vẫn chưa điều trị dứt điểm được viêm đa khớp dạng thấp. Để giảm triệu chứng sưng đau của khớp, các bác sĩ có thể kê các thuốc kháng viêm giảm đau có hay không có chất corticoid. Tuy nhiên các thuốc này không làm giảm tiến triển của bệnh. Tình trạng sưng màng bao khớp nhiều lần sẽ phá hủy sụn khớp và làm hư khớp. Một số thuốc điều trị có thể làm chậm diễn tiến bệnh, nhưng phải dùng lâu dài nên có nguy cơ gây hư gan, thận, làm viêm loét dạ dày và nhiều khi không có tác dụng. Gần đây có một số thuốc sinh học, tấn công trực tiếp vào các yếu tố gây viêm, giúp điều trị bệnh này hiệu quả hơn, nhưng giá rất cao nên rất ít bệnh nhân tiếp cận được loại thuốc này.

Bài thuốc xương khớp Đông y thế hệ 2 đặc trị viêm đa khớp dạng thấp

Đông y từ lâu đã được dùng trong điều trị phong tê thấp. Tuy nhiên, nếu chỉ sản xuất thuốc Đông y theo các bài trong sách thì ai cũng làm được và khó mà có được sản phẩm hiệu quả vượt trội. Tuy rất hiếm, nhưng cũng có một số bài thuốc bí truyền kỳ diệu như bài thuốc xương khớp bí truyền của một lương y ở Tp. HCM. Hiện bài thuốc này, được chuyển giao cho một Nhà máy dược phẩm hiện đại chuẩn GMP-WHO sản xuất thành viên nén tiện dụng, đã có mặt tại các hiệu thuốc.
Chị L (35 tuổi, nhân viên văn phòng) được chẩn đoán viêm đa khớp dạng thấp.  Mỗi sáng thức dậy chị thường bị  đau, cứng đối xứng hai bên các khớp bàn tay, ngón tay, cổ tay, bàn chân, ngón chân, cổ chân. Chị thường phải xoa bóp, xoay các khớp 20-30 phút cho các khớp mềm ra, giảm đau rồi mới ra được khỏi giường. Mặc dù đã đi chữa nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc cả Đông lẫn Tây y nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm, trái lại còn lan đến các khớp khác (hai khớp đầu gối và hai khớp khủy tay của chị bắt đầu đau, cứng buổi sáng, cử động, đi lại đã thấy khó khăn), nhưng chị không chán nản. Được đồng nghiệp giới thiệu bài thuốc xương khớp Đông y thế hệ 2 (viên nén tiện dụng), sau 3 tháng kiên trì uống thuốc các khớp cổ, bàn ngón tay chân chị đã cử động linh hoạt gần như bình thường, không bị đau, cứng mỗi sáng dậy nữa. Chị sẽ dùng thuốc định kỳ mỗi đợt 2 tháng để ngăn ngừa bệnh tái phát.

Tùy cơ địa từng người

Mặc dù bài xương khớp Đông y thế hệ 2 này rất hiệu quả tới trên 85% bệnh nhân, nhưng nếu sau 30-90 ngày dùng mà tác dụng không rõ rệt, tức là thuốc không hợp với bạn, bạn hãy ngưng dùng để khỏi lãng phí tiền thuốc.

(*) TS Nguyễn Kim Giang, nhận bằng tiến sĩ ĐH Bách Khoa Gdansk, Ba Lan khi mới 27 tuổi, đã làm việc ở châu Âu hơn 20 năm. Dù không mấy tin vào thuốc Đông y thông thường, nhưng lại đánh giá rất cao thuốc Đông y bí truyền kỳ diệu, lặn lội khắp nơi, mang về các bài thuốc bí truyền hiệu quả vượt trội cho Nhà máy Dược phẩm Nhất Nhất hiện đại, chuẩn GMP-WHO sản xuất thành viên nén tiện sử dụng.
XƯƠNG KHỚP NHẤT NHẤT


 
 
-  Viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp?

-  Thoái hóa, vôi hóa, gai đôi cột sống, khớp gối?

Đã có: Xương Khớp Nhất Nhất, nguồn gốc thảo dược

 

Thành phần (cho một viên nén bao phim): 645mg cao khô tương đương: Đương quy (Radix Angelicae sinensis) 750mg, Đỗ trọng (Cortex Eucommiae) 600mg, Cẩu tích (Rhizoma Cibotii) 600mg, Đan sâm (Radix Salviae miltiorrhizae) 450mg, Liên nhục (Semen Nalumbinis nuciferae) 450mg, Tục đoạn (Radix Dipsaci) 300mg, Thiên ma (Rhizoma Gastrodiae elatae) 300mg, Cốt toái bổ (Rhizoma Drynariae) 300mg, Độc hoạt (Radix Angelicae pubescentis) 600mg, Sinh địa (Radix Rehmanniae glutinosae) 600mg, Uy linh tiên (Radix et Rhizoma Clematidis) 450mg, Thông thảo (Medulla Tetrapanacis papyrifery) 450mg, Khương hoạt (Rhizoma et Radix Notopterygii) 300mg, Hà thủ ô đỏ (Radix Fallopiae multiflorae) 300mg. Tá dược vừa đủ 1 viên.Tác dụng: Bổ can thận, tăng cường khí huyết, thông kinh lạc, trừ phong thấp. Tác dụng: Bổ can thận, tăng cường khí huyết, thông kinh lạc, trừ phong thấp. Chỉ định: Trị các chứng đau lưng, đau cột sống, đau thần kinh tọa, các chứng phong tê thấp: thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, nhức mỏi, cứng cơ xương khớp, tay chân tê bại. Hỗ trợ điều trị thoái hóa, vôi hóa, gai cột sống. Chống chỉ định: Phụ nữ có thai. Thận trọng: Phong thấp thể nhiệt. Cách dùng: Uống thuốc sau khi ăn. - Người lớn: ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 2 viên. - Trẻ em từ 8-15 tuổi : ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 viên.
Số giấy xác nhận hồ sơ quảng cáo thuốc: 1013/13/QLD-TT, ngày 04/10/2013
 
ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG
 
XƯƠNG KHỚP NHẤT NHẤT LÀ THUỐC, không phải TPCN
Hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
Gọi ngay Hotline miễn phí 1800.6689 ( giờ hành chính ) để được tư vấn
.
 
 
Chuyên gia tư vấn
Kết nối với chúng tôi
Đăng ký nhận bản tin định kỳ
Đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi của NhatNhat.com
Đang Online:  9
Tổng truy cập:  6747391
Trụ sở chính
6A/508 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
024.35 62 5766 - Fax:024.35 62 7005
www.nhatnhat.com
Chi Nhánh Miền Nam
194/3 Trần Huy Liệu, Phường 15, Q Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
028 221 68 967 - Fax:028 626 49 400
www.nhatnhat.com
Nhà máy sản xuất tại Long An
Cụm Công nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, VN
(0272) 3817 117 – (0272) 3817 227 - Fax:(0272) 3817 337

Giấy phép số: 538/GP-TTĐT ngày 09/03/2015 của Sở thông tin và truyền thông, UBND TP Hà Nội.
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101983927 cấp ngày 27/06/2006  
Thiết kế website - Xây dựng website bởi Tất Thành
Lên đầu trang