CÔNG TY DƯỢC PHẨM NHẤT NHẤT
1800.6689(Miễn phí)
 
Hỗ trợ trực tuyến
1800.6689
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
FanPage Facebook
Điều trị triệt để viêm khớp, thoái hóa khớp bằng bài thuốc xương khớp bí truyền, hiệu quả vượt trội
Cập nhật: 01/06/2018
Lượt xem: 8864
BÀI THUỐC XƯƠNG KHỚP ĐÔNG Y THẾ HỆ 2, HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI                              
điều trị thoái hóa khớp           

 (theo Khoa Học & Đời Sống, số ra ngày 25/09/2014)                                                                                                                                                              
 

TIẾN SĨ  NGUYỄN KIM GIANG (*)

     Bạn bị thoái hóa khớp đau, cứng, khô, lục khục ở khớp gối, háng, khuỷu tay... cử động, đi lại rất khó khăn, ảnh hưởng nặng nề đến công việc, cuộc sống. Bạn đã chữa nhiều bệnh viện, phòng khám, dùng nhiều thuốc cả Đông lẫn Tây y mà bệnh chỉ đỡ được một thời gian ngắn sau đó viêm đau lại tái phát, thậm chí bệnh có vẻ ngày càng nặng. Nhưng bạn đừng chán nản, chấp nhận. Vẫn còn hy vọng là Đông y bí truyền hiệu quả vượt trội.

     Điều trị thoái hoá khớp rất khó khăn, tốn thời gian, tiền bạc. Điều trị chủ yếu dùng các thuốc kháng viêm không steroid để kháng viêm, giảm đau, dùng các sản phẩm bổ sung một số chất tăng cường sức khoẻ sụn khớp, bôi trơn sụn khớp với mục đích chỉ là giảm đau và làm chậm sự tiến triển của thoái hoá khớp. Điều trị triệt để là phải thay đổi cơ địa để chặn đứng sự thoái hoá, phục hồi các tổn thương sụn khớp nhiều nhất có thể.
 
    Từ lâu Đông y đã được dùng để trị các chứng phong tê thấp (trong đó có thoái hoá khớp). Tuy nhiên, nếu chỉ sản xuất thuốc Đông y theo các bài thuốc cổ phương có trong sách thì công dụng cũng na ná như nhau, khó mà có được thuốc hiệu quả vượt trội.Tuy rất hiếm nhưng cũng có một số bài thuốc bí truyền hiệu quả thực sự. Bài thuốc xương khớp bí truyền lâu đời của một lương y ở Tp. HCM là một ví dụ (Hiện bài thuốc bí truyền này, được bào chế dạng viên, đã có mặt tại các hiệu thuốc):
 
______________________________________________________________________________
 
XƯƠNG KHỚP NHẤT NHẤT
là thuốc
đã có bán tại các nhà thuốc
Đt miễn phí: 1800.6689

______________________________________________________________________________
 
     Bà H (57 tuổi, về hưu) bị đau hai đầu gối từ mấy năm nay, đi lại rất khó khăn, đặc biệt khi lên xuống cầu thang, đứng lên ngồi xuống, mỗi lần đứng lên bà phải vịn vào cạnh bàn mới đứng dậy được. Bà có cảm giác khô, cứng 2 khớp gối vào buổi sáng sau khi dậy, thường nghe thấy tiếng lục khục ở hai đầu gối khi đi lại. Được chẩn đoán là thoái hóa khớp gối bà uống nhiều loại thuốc kháng viêm giảm đau, thuốc bổ sụn, khớp, kiên trì xoa bóp, luyện tập nhẹ nhàng. Nhưng bệnh  không hề thuyên giảm, gần đây bà còn thấy thi thoảng đau và khô, lục khục ở khớp háng. Nguy cơ phải dùng xe lăn ngày càng rõ. Được con gái thuyết phục, bà đã kiên trì uống liên tục hơn 6 tháng thuốc XƯƠNG KHỚP đông y thế hệ 2, giờ hai đầu gối của bà đã hết sưng đau, tiếng lục khục ở khớp gối, háng cũng không còn. Bà đã đi lại bình thường, lên xuống được cầu thang và tự nhủ phải uống định kỳ một đợt 2 tháng để ngăn ngừa thoái hóa khớp.

     Ông X (65 tuổi, cán bộ nghỉ hưu) bị thoái hoá khớp cổ chân khiến ông đi lại rất đau đớn, đặc biệt mỗi buổi sáng khi mới thức dậy. Những cơn đau khiến ông có cảm giác như có hàng chục mũi kim đâm nhói vào chân. Mới đầu cơn đau chỉ diễn ra khoảng 30 phút vào lúc sáng sớm, nhưng dần dần cơn đau xuất hiện cả ngày. Ông đã đi khám nhiều bệnh viện, phòng khám, đã uống nhiều loại thuốc cả Đông lẫn Tây y, chăm chỉ luyện tập theo chỉ dẫn của bác sĩ, lương y nhưng bệnh chỉ thuyên giảm thời gian ngắn rồi đâu vẫn hoàn đó, thậm chí có vẻ ngày càng nặng hơn. Khi biết về bài thuốc 
XƯƠNG KHỚP ĐÔNG Y THẾ HỆ 2 ông đã kiên trì uống và sau 6 tháng ông đã đi lại bình thường, không còn đau cổ chân nữa. Ông quyết định uống định kỳ mỗi đợt 2 tháng để ngăn chặn thoái hoá tái phát.
 
     Chị L (35 tuổi, nhân viên văn phòng) bị viêm đa khớp dạng thấp. Mỗi sáng thức dậy chị thường bị  đau, cứng đối xứng hai bên các khớp cổ tay, cổ chân, bàn ngón tay chân. Chị thường phải xoa bóp, xoay các khớp 20-30 phút cho các khớp mềm ra, giảm đau rồi mới ra được khỏi giường. Mặc dù đã đi chữa nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm, trái lại còn lan đến các khớp khác (hai khớp đầu gối và hai khớp khủy tay của chị bắt đầu đau, cứng buổi sáng). Sau khi kiên trì uống 4 tháng thuốc xương khớp Đông y thế hệ 2, các khớp cổ, bàn ngón tay chân chị đã cử động linh hoạt như bình thường, không bị đau, cứng mỗi sáng dậy nữa. Biết viêm khớp dạng thấp là bệnh dễ tái phát, chị L dự định tiếp tục dùng thuốc định kỳ mỗi đợt 2 tháng để ngăn ngừa.
 
     Ông Th (64 tuổi, bác sĩ về hưu) bị thoái hóa, vôi hóa 3 đốt sống cổ, cử động, nghiêng, xoay cổ rất khó khăn. Đau vùng vai gáy, đôi khi đau lan xuống vai, cánh tay, tê một vùng ở cẳng tay, ngón tay. Mạch máu cổ bị chèn ép, gây thiếu máu não làm ông thường xuyên đau đầu, chóng mặt, mất ngủ. Ông đã uống nhiều thuốc, xoa bóp, tập luyện nhưng bệnh không những không thuyên giảm, mà các triệu chứng khó chịu xuất hiện ngày càng thường xuyên và nặng hơn. Sau khi dùng 2 tháng thuốc Xương khớp Đông y thế hệ 2 các triệu chứng trên đã giảm hẳn. Dùng tiếp 2 tháng nữa các triệu chứng nay đã hết. X quang cho thấy mức độ thoái hóa các đốt sống cổ giảm đi rất rõ rệt. Ông quyết định dùng định kỳ mỗi đợt 2 tháng để ngăn ngừa bệnh tái phát. 
 
     Anh Kh (52 tuổi, doanh nhân) bị thoái hóa các đốt sống thắt lưng. Mặc dù uống thuốc, chăm chỉ vận động nhẹ nhàng nhưng vẫn thấy cứng thắt lưng mỗi buổi sáng, đau âm ỉ vùng thắt lưng, đau tăng lên khi vận động, thay đổi thời tiết, cúi nghiêng đều rất khó khăn. Sau khi kiên trì dùng  4 tháng thuốc Xương khớp Đông y thế hệ 2, thắt lưng đã mềm mại, hết đau, linh hoạt trở lại. Giờ anh đã vận động, cúi nghiêng được bình thường. Anh tiếp tục dùng định kỳ mỗi đợt 2 tháng để ngăn ngừa bệnh tái phát.
 
______________________________________________________________________________
 
XƯƠNG KHỚP NHẤT NHẤT
là thuốc
đã có bán tại các nhà thuốc
Đt miễn phí: 1800.6689

______________________________________________________________________________
 
THÔNG TIN THÊM VỀ BỆNH VIÊM KHỚP, THOÁI HÓA KHỚP

Thoái hóa khớp là tình trạng hư hỏng phần sụn đệm giữa hai đầu xương, kèm theo phản ứng viêm và giảm thiểu lượng dịch nhầy giúp bôi trơn ở khớp, gây đau, cứng khớp, hạn chế cử động khớp. Bệnh ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt, chất lượng cuộc sống, đặc biệt đối với người cao tuổi. 

 
- 2/3 bệnh nhân là phụ nữ
Càng già, chức năng, cấu tạo của khớp càng có nhiều thay đổi, khớp trở nên kém linh hoạt: tế bào khớp thoái hóa, gân và dây chằng phân đoạn, đóng vôi, khô cằn, trở nên kém bền bỉ, kém đàn hồi, kém chịu đựng được với lực căng và dễ bị tổn thương; sụn trở nên đục mầu, xơ hóa, khô dịch nhờn, rạn nứt với nhiều tinh thể calcium làm khớp đau. Khớp co duỗi khó khăn vì màng hoạt dịch mỏng khô dần. Khi bị viêm, xương khớp có nhiều thay đổi như sự xơ hóa và gồ ghề của sụn, khả năng chất đệm kém đi, đầu xương mọc gai, xương loãng, giảm khối lượng. Có lẽ tuổi già và sự lão hóa được cho là nguyên nhân chính của tình trạng này. Những khớp chịu sức nặng của cơ thể như xương sống vùng thắt lưng, hông, đầu gối thường hay bị bệnh. Thoái hóa tiến triển từ từ trong khoảng thời gian dài và trở nên rõ ràng khi về già.
 
Tuy vậy, thoái hóa khớp không phải là bệnh của riêng người lớn tuổi. Nó có thể phát triển từ những tháng đầu tiên của cuộc đời. Khoảng 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên 65 và 85% người trên tuổi 80 có nguy cơ mắc bệnh. Khoảng 2/3 số bệnh nhân là phụ nữ. Sau tuổi 45, tỷ lệ nữ giới mắc bệnh cao hơn nam giới (gấp 1,5- 2 lần). Thoái hóa khớp hay tấn công phụ nữ trẻ sau thời kỳ mang thai và sinh nở, gây các cơn đau đớn.
 
Thoái hóa khớp ở người cao tuổi phần lớn không có nguyên nhân rõ rệt và được thúc đẩy bởi tuổi tác, tình trạng béo phì, chấn thương và viêm mạn tính ở khớp. Nghiên cứu cho thấy, trong quá trình lão hóa, chức năng của sụn bị suy giảm và dễ bị hư hỏng khi khớp cử động. Thêm vào đó, các chấn thương nhẹ nhưng kéo dài nhiều năm cũng khiến sự thoái hóa thêm trầm trọng. Ngoài ra, yếu tố di truyền và di chứng từ các bệnh lý khác cũng góp phần làm tăng nguy cơ mắc bệnh.  
 
- Biểu hiện của thoái hóa khớp
Thoái hóa khớp thường tiến triển chậm, từ từ. Vào giai đoạn khởi phát, người bệnh chỉ cảm thấy đau nhức sau một vài động tác nhỏ. Một số trường hợp còn không cảm thấy đau đớn ở giai đoạn này. Chỉ có khoảng 1/3 bệnh nhân có biểu hiện bệnh trên phim X-quang. Thông thường, bệnh nhân có các biểu hiện sau: đau âm ỉ ở phần tiếp nối giữa hai đầu xương và cứng khớp (xảy ra theo định kỳ như khi vừa ngủ dậy hoặc đứng lên), sưng tấy tại một hoặc nhiều khớp, có tiếng lạo xạo, lụp cụp khi co duỗi khớp gối, càng vận động càng đau nhiều. Nếu có cảm giác nóng, đỏ và sưng tại các khớp nghĩa là thoái hóa khớp đi kèm một căn bệnh khác.
 
Thoái hóa khớp thường xảy ra ở những vị trí sau:
 
+ Ngón tay: thường do di truyền. Tỷ lệ thoái hóa khớp ngón tay ở phụ nữ cao hơn đàn ông (đặc biệt là phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh). Các cục bướu nhỏ, cứng xuất hiện tại điểm cuối của các đốt ngón tay, khiến ngón tay bị biến dạng, đi kèm cơn đau.
 
+ Cột sống thắt lưng: hay gặp từ đốt sống thắt lưng trở xuống, đôi khi ảnh hưởng đến thần kinh tọa, khiến người bệnh có cảm giác đau rất mạnh từ lưng xuống chân, như có luồng diện chạy từ trên xuống. Giai đoạn đầu, bệnh nhân thấy đau nhiều vào buổi sáng, khi mới ngủ dạy. Cơn đau diễn ra tối đa 30 phút thì giảm. Sau một thời gian, hiện tượng đau lưng sẽ kéo dài cả ngày, tăng lên khi làm việc nhiều nặng và giảm dần lúc nghỉ ngơi.
 
+ Cột sống cổ: đau mỏi ở phía sau gáy, lan đến cánh tay ở bên có dây thần kinh bị ảnh hưởng.
 
+ Gót chân: có cảm giác bị thốn ở gót chân buổi sáng, lúc bước chân xuống giường và đi vài bước đầu tiên. Sau khi đi được vài chục mét, cảm giác đau giảm nhiều, bệnh nhân đi đứng bình thường.
 
+ Khớp gối: người bệnh ngồi xổm và đứng dậy rất khó khăn, nhiều khi phải níu vào một vật khác để đứng dậy; nặng hơn sẽ thấy tê chân, biến dạng nhẹ khớp gối.
 
+ Khớp háng: đi lại khó khăn ngay từ đầu vì khớp háng chịu sức nặng cơ thể nhiều nhất.
 
Điều trị viêm, thoái hóa khớp rất mất thời gian và tiền bạc. Trong đau khớp cấp, bạn có thể phải bó bột một thời gian ngắn để bất động khớp, nhưng sau đó phải nhanh chóng tháo bột để tránh cứng khớp. Ngay sau khi hết đau cấp, phải tập vận động khớp nhẹ nhàng, phù hợp. Trong trường hợp nặng hơn có thể phải phẫu thuật để bảo tồn khi khớp chưa bị hư hỏng nặng hoặc phẫu thuật thay thế trong trường hợp khớp quá hư hỏng, không thể phục hồi được. Có thể thay thế từng phần, thậm chí toàn bộ khớp bằng khớp nhân tạo.
 
 (*) Tiến sĩ Nguyễn Kim Giang, học đại học, được cấp bằng tiến sĩ ở châu Âu khi mới 27 tuổi, từng làm việc ở nước ngoài hơn 20 năm. Dù không mấy tin vào Đông y thông thường, nhưng lại đánh giá rất cao các bài thuốc Đông y bí truyền thần diệu, lặn lội khắp nơi, mang về các bài thuốc bí truyền hiệu quả vượt trội cho Công ty Dược phẩm Nhất Nhất sản xuất 
______________________________________________________________________________
 
XƯƠNG KHỚP NHẤT NHẤT
là thuốc
đã có bán tại các nhà thuốc
Đt miễn phí: 1800.6689
XƯƠNG KHỚP LÀ THUỐC, không phải TPCN
Hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
Gọi ngay Hotline miễn phí 1800.6689 ( giờ hành chính ) để được tư vấn
.
 
 
Chuyên gia tư vấn
Kết nối với chúng tôi
Đăng ký nhận bản tin định kỳ
Đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi của NhatNhat.com
Đang Online:  11
Tổng truy cập:  5721341
Trụ sở chính
6A/508 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
024.35 62 5766 - Fax:024.35 62 7005
www.nhatnhat.com
Chi Nhánh Miền Nam
194/3 Trần Huy Liệu, Phường 15, Q Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
028 221 68 967 - Fax:028 626 49 400
www.nhatnhat.com
Nhà máy sản xuất tại Long An
Cụm Công nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, VN
(0272) 3817 117 – (0272) 3817 227 - Fax:(0272) 3817 337

Giấy phép số: 540/GP-TTĐT ngày 09/03/2015 của Sở thông tin và truyền thông, UBND TP Hà Nội  
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101983927 cấp ngày 27/06/2006  
Thiết kế website - Xây dựng website bởi Tất Thành
Lên đầu trang