CÔNG TY DƯỢC PHẨM NHẤT NHẤT
1800.6689(Miễn phí)
 
Hỗ trợ trực tuyến
1800.6689
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
FanPage Facebook
KHÁC BIỆT GIỮA THUỐC ĐÔNG Y BÍ TRUYỀN VÀ THUỐC TÂY
Cập nhật: 21/05/2018
Lượt xem: 1647
TS NGUYỄN KIM GIANG (*)

Cơ địa là yếu tố quyết định bạn bị bệnh mạn tính hay không.
Với bệnh gút các bác sĩ đều cho rằng nguyên nhân do acid uric máu cao, phải hạ để phòng tránh. Nhưng trong số những người bị acid uric máu cao, kéo dài chỉ 20% bị gút còn 80%  thì không. Cùng acid uric máu cao, người thì bị bệnh gút, người không bị. Thậm chí có người acid uric máu thấp hơn lại bị trong khi người cao hơn lại không. Như vậy acid uric máu cao tuy quan trọng nhưng cơ địa mới là yếu tố quyết định bạn bị gút hay không.
Cùng cùng làm việc trong một môi trường ô nhiễm, đầy vi khuẩn như nhau, người thì bị viêm xoang mạn tính, tái phát nhiều lần, người thì không hề gì. Vậy không phải vi khuẩn mà  cơ địa quyết định bạn bị viêm xoang mạn tính.

3 phương pháp diệt cỏ dại
- Dùng liềm cắt cỏ dại, nhưng rễ cỏ vẫn còn nguyên vẹn trong đất và sau vài ngày từ rễ lại mọc thành đám cỏ mới, mơn mởn.
-  Nhổ cỏ bật cả gốc rễ. Rễ không còn nên cỏ không thể mọc lại được sau vài ngày. Nhưng nếu sau một thời gian các hạt cỏ mới do gió mang đến rơi xuống đất thì chúng sẽ mọc thành đám cỏ mới, tức là cỏ dại lại tái phát.
- Dùng phương pháp chậm nhưng triệt để: không cắt cỏ, dùng thuốc diệt cỏ hay nhổ cỏ mà (bằng cách nào đó) sa mạc hoá đất nền, làm đất khô dần. Khi đất khô dần, đám cỏ sẽ héo chết dần rồi chết hết khi đất khô hẳn. Đám cỏ bị diệt. Sau một thời gian nếu xuất hiện các hạt cỏ mới rơi xuống  đất thì do  đất đã khô hẳn nên các hạt cỏ mới không thể mọc thành đám cỏ mới được, tức cỏ dại không tái phát.

Điều trị bệnh mạn tính cũng như diệt cỏ dại:
Có thể điều trị triệu chứng (cắt cỏ),  tận gốc (nhổ cỏ) và điều trị triệt để (làm khô hẳn, sa mạc hóa đất)
Viêm xoang gây đau, nghẹt mũi:
- Khi  dùng paracetamol để giảm đau, xylometazolin co mạch để thông mũi thì đó là điều trị triệu chứng vì vi khuẩn, gây viêm, tổn thương xoang vẫn còn nguyên.
- Khi dùng kháng sinh diệt vi khuẩn, tổn thương xoang hồi phục, bệnh khỏi thì đó là điều trị tận gốc (diệt vi khuẩn gây viêm xoang). Nhưng sau một thời gian nếu vi khuẩn mới trong môi trường lại xâm nhập vào xoang, thì chúng sẽ phát triển, làm tổn thương xoang, bệnh viêm xoang tái phát.
- Nếu dùng bài thuốc Đông y bí truyền kỳ diệu (rất hiếm), thay đổi cơ địa, làm tăng dần sức đề kháng của niêm mạc xoang với vi khuẩn thì vi khuẩn sẽ suy yếu và bị tiêu diệt dần. Sau một thời gian niêm mạc xoang khoẻ hẳn, vi khuẩn bị tiêu diệt, tổn thương xoang được phục hồi, bệnh khỏi. Khi đó nếu có vi khuẩn mới xâm nhập vào xoang thì do niêm mạc xoang đã đề kháng tốt với vi khuẩn nên chúng không phát triển và làm tổn thương xoang được. Bệnh viêm xoang không tái phát.
Với bệnh gút người ta dùng thuốc kháng viêm, giảm đau, thuốc hạ acid uric máu. Bệnh lui tạm thời nhưng các cơn đau có thể tái phát dữ dội khi ăn thức ăn chứa nhiều purin. Thuốc Đông y bí truyền thay đổi cơ địa để ngay cả khi acid uric máu không hạ, tinh thể uric vẫn không thể kết tủa gây bệnh (có bài thuốc Thống Phong bí truyền, tuy không hề làm giảm acid uric máu nhưng người bệnh không còn bị cơn đau gút tấn công nữa)
Với  trẻ biếng ăn do thiếu lợi khuẩn thì các bác sĩ kê sản phẩm bổ sung men vi sinh. Nhưng khi ngưng dùng trẻ lại nhanh chóng biếng ăn như cũ. Đông y bí truyền không bổ sung men vi sinh từ  bên ngoài mà tác động thay đổi cơ địa, để cơ thể tạo môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển. Bằng cách đó nhiều tháng sau khi ngưng thuốc trẻ vẫn ăn ngon, tiêu hóa tốt.
Với trẻ biếng ăn do thiếu vitamin, khoáng chất các bác sĩ thường kê sản phẩm bổ sung các chất này. Nhưng khi ngưng dùng trẻ lại nhanh chóng thiếu chất và biếng ăn như cũ. Đông y bí truyền không  bổ sung các chất thiếu này từ bên ngoài mà tác động thay đổi cơ địa để cơ thể trẻ hấp thụ tốt các chất từ thức ăn phong phú hàng ngày.
Với phụ nữ tiền mãn kinh, suy giảm estrogen các bác sĩ thường cho dùng liệu pháp nội tiết hoặc các sản phẩm bổ sung estrogen thực vật (ví dụ isoflavon). Khi ngưng dùng các sản phẩm này các triệu chứng khó chịu nhanh chóng trở lại, thậm trí còn tệ hơn trước. Đông y bí truyền không bổ sung estrogen mà tác động phục hồi hoạt động của buồng trứng để chính buồng trứng tăng cường sản sinh estrogen.Nhờ vậy sau thời gian dài ngưng dùng thuốc các triệu chứng tiền mãn kinh vẫn không quay trở lại.

Thuốc Đông y thông thường và Đông y bí truyền kỳ diệu
Các bác sĩ và bệnh nhân không mấy tin vào thuốc Đông y thông thường bán trong hiệu thuốc vì cho rằng tác dụng của chúng không rõ rệt và họ có lý. Bởi nếu chỉ sản xuất thuốc Đông y theo các bài thuốc trong sách, trên mạng thì ai cũng làm được và chất lượng cũng na ná như nhau, khó mà có được thuốc hiệu quả vượt trội.
Tuy rất hiếm, nhưng rất may là Đông y có những  bài thuốc bí truyền kỳ diệu, có thể điều trị triệt để một số bệnh mạn tính.
(*) TS Nguyễn Kim Giang, nhận bằng tiến sĩ ĐH Bách Khoa Gdansk, Ba Lan khi mới 27 tuổi, đã làm việc ở châu Âu hơn 20 năm. Dù không mấy tin vào thuốc Đông y thông thường, nhưng lại đánh giá rất cao thuốc Đông y bí truyền kỳ diệu, lặn lội khắp nơi, mang về các bài thuốc bí truyền hiệu quả vượt trội cho Nhà máy Dược phẩm, chuẩn GMP-WHO sản xuất thành viên nén tiện dụng.

DƯỢC PHẨM NHẤT NHẤT: Thuốc Đông y thế hệ 2 kỳ diệu được sản xuất thành viên nén tại Nhà máy chuẩn GMP-WHO
DƯỢC PHẨM NHẤT NHẤT: Thuốc Đông y thế hệ 2  hiệu quả vượt trội
được sản xuất thành viên nén tại Nhà máy chuẩn GMP-WHO
 
 
Chuyên gia tư vấn
Kết nối với chúng tôi
Đăng ký nhận bản tin định kỳ
Đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi của NhatNhat.com
Đang Online:  36
Tổng truy cập:  6683853
Trụ sở chính
6A/508 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
024.35 62 5766 - Fax:024.35 62 7005
www.nhatnhat.com
Chi Nhánh Miền Nam
194/3 Trần Huy Liệu, Phường 15, Q Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
028 221 68 967 - Fax:028 626 49 400
www.nhatnhat.com
Nhà máy sản xuất tại Long An
Cụm Công nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, VN
(0272) 3817 117 – (0272) 3817 227 - Fax:(0272) 3817 337

Giấy phép số: 540/GP-TTĐT ngày 09/03/2015 của Sở thông tin và truyền thông, UBND TP Hà Nội  
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101983927 cấp ngày 27/06/2006  
Thiết kế website - Xây dựng website bởi Tất Thành
Lên đầu trang