CÔNG TY DƯỢC PHẨM NHẤT NHẤT
1800.6689(Miễn phí)
 
Hỗ trợ trực tuyến
1800.6689
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 1
FanPage Facebook
BÀI THUỐC HOẠT HUYẾT ĐÔNG Y THẾ HỆ 2 HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI TRỊ ĐAU MỎI VAI GÁY CỔ, TÊ BÌ LẠNH CHÂN TAY
Cập nhật: 01/06/2018
Lượt xem: 59093
BÀI THUỐC HOẠT HUYẾT ĐÔNG Y THẾ HỆ 2 HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI TRỊ
đau mỏi vai gáy, cổ, tê bì lạnh chân tay

(Theo Thuốc & Sức Khỏe số ra ngày 12-01-2014)
 
 
     TIẾN SĨ NGUYỄN KIM GIANG (*)
    Đau mỏi vai gáy cổ, đau mỏi, tê bì lạnh chân tay (do thiếu máu đến vùng vai gáy cổ, các chi) gây ra những cảm giác rất bứt dứt, khó chịu, làm giảm chất lượng cuộc sống. Bạn đã đi chữa nhiều bệnh viện, dùng nhiều thuốc hoạt huyết cả Đông lẫn Tây y nhưng bệnh không những không thuyên giảm mà có vẻ ngày càng nặng. Nhưng bạn đừng chán nản, chấp nhận. Vẫn còn hy vọng là Đông y bí truyền hiệu quả vượt trội.  
 
     Đông y từ lâu đã được sử dụng trong điều trị thiều năng tuần hoàn, đau mỏi vai gáy cổ, đau mỏi, tê bì lạnh chân tay. Tuy nhiên, nếu chỉ sản xuất thuốc Đông y theo các bài thuốc cổ phương trong sách thì ai cũng làm được và chất lượng cũng chỉ na ná như nhau, khó mà có được thuốc hiệu quả vượt trội. Nhưng cũng có mốt số (tuy rất ít) bài thuốc bí truyền hiệu quả vượt trội. Bài thuốc hoạt huyết bí truyền của một lương y ở Tây Nguyên là một ví dụ (Tin vui: hiện bài thuốc kỳ diệu này, được một công ty dược phẩm bào chế thành viên, đã có mặt tại các hiệu thuốc):
 
     Chị Y (37 tuổi) bị đau âm ỉ vùng vai gáy từ 1 năm nay. Nhiều lúc cơn đau lan từ gáy xuống bả vai khi thì một bên tay trái, khi một bên tay phải, khi thì cả hai tay, khiến chị nhiều lúc có cảm giác như bị điện giật rất đau và khó chịu, phải nhờ con gái xoa bóp cho đỡ đau. Chị đi khám nhiều lần cả Đông lẫn Tây y và dù đã sử dụng rất nhiều loại thuốc và cao dán giảm đau vào vùng cổ, vai, gáy nhưng những cơn đau âm ỉ vẫn kéo đến hành hạ. Sau khi được chẩn đoán chính xác nguyên nhân của bệnh là máu kém lưu thông đến vùng vai gáy và sau 30 ngày kiên trì uống thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2, những cơn đau vùng cổ, vai, gáy của chị giảm dần rồi biến mất. Chị cũng không còn bị đau lan xuống cánh tay và có cảm giác như điện giật nữa. Chị uống định kỳ mỗi đợt 30 ngày để phòng ngừa các cơn đau tái phát.
 
    Ông M (65tuổi) từ nhiều năm nay bị đau mỏi ở vai gáy, đau co cứng cổ, cúi, nghiêng, quay đầu càng đau, hai cánh tay bị tê mỏi rất khó chịu, thường phải nhờ vợ xoa bóp. Ngoài ra ông còn bị chóng mặt, hoa mắt, ù tai, đi đứng loạng choạng, thường xuyên khó ngủ, mất ngủ. Lúc nào ông cũng có cảm giác vô cùng mệt mỏi, khó chịu, thiếu tỉnh táo, linh hoạt. Sau khi được biết nguyên nhân do máu huyết lưu thông kém đến các cơ vùng vai, gáy, cổ gây nên tình trạng trên, ông đã quyết định uống thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2. Sau 30 ngày chứng đau mỏi vai gáy, đau cứng cổ đã thuyên giảm rất rõ rệt, hai tay không còn tê nữa. Ông uống thuốc thêm 30 ngày nữa và các cơn đau đã chấm dứt. Cảm giác hoa mắt, chóng mặt cũng không còn, ông ngủ ngon hơn. Đề phòng các triệu chứng bệnh tái phát ông uống định kỳ mỗi đợt 30 ngày.
 
Chị B (51 tuổi) chân tay hay bị tê tê, bì bì rất khó chịu, nhiều khi chị phải lấy tay véo vào chân để tìm cảm giác. Chứng tê buồn chân tay xuất hiện ban đêm hay làm chị tỉnh giấc và rất  khó ngủ tiếp, khiến chị sáng thức dậy thiếu ngủ, mệt mỏi. Sau khi uống  thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2 3 tuần chị đã giảm hẳn được tê buồn chân tay và ngủ ngon. Chị tiếp tục uống thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2 và giờ chứng tê bì chân tay đã hết. Để đề phòng bệnh tái phát chị uống định kỳ mỗi đợt 30 ngày.
Chị H (28 tuổi) chân tay tê bì, lạnh từ nhiều năm nay được chẩn đoán do thiểu năng tuần hoàn ngoại vi, thiếu máu đến các chi. Chị uống định kỳ mỗi đợt 30 ngày thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2 và thấy chân tay vừa hết tê bì, vừa ấm lên rõ rệt. 
 
    Anh T (52 tuổi) bị đau 2 bắp chân, phải đi tập tễnh. Đau tăng lên khi vận động, giảm đi khi nghỉ ngơi làm anh ngại đi lại, vận động. Anh đã khám chữa nhiều nơi nhưng bệnh thuyên giảm không đáng kể và phải dùng thuốc giảm đau, nhưng khi ngưng dùng lại đau. Sau khi được chẩn đoán nguyên nhân thiểu năng tuần hoàn ngoại vi, thiếu máu đến các bắp chân và uống 4 tuần thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2 anh đã hết đau bắp chân. Anh tiếp tục dùng định kỳ mỗi đợt 30 ngày để ngăn ngừa đau chân tái phát
 
    Cháu L (9 tuổi) bị đau hai bắp tay, đã được cho đi khám nhiều bệnh viện, kê nhiều thuốc, cao dán giảm đau nhưng bệnh không khỏi hẳn. Sau một lần được chẩn đoán chính xác nguyên nhân đau là do bắp cơ tay phát triển quá nhanh, lượng máu cung cấp bình thường trở nên không đủ nuôi dưỡng cơ nên gây đau. Cháu L được cho uống  thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2 và sau 4 tuần giờ đã hết đau tay. Cháu sẽ tiếp tục được uống định kỳ mỗi đợt 30 ngày cho đến khi bệnh khỏi hẳn.
 
(*) Tiến sĩ Nguyễn Kim Giang, học đại học, được cấp bằng tiến sĩ ở châu Âu khi mới 27 tuổi, từng làm việc ở nước ngoài hơn 20 năm. Dù không mấy tin vào Đông y thông thường, nhưng lại đánh giá rất cao các bài thuốc Đông y bí truyền thần diệu, lặn lội khắp nơi, mang về các bài thuốc bí truyền hiệu quả vượt trội cho Công ty Dược phẩm Nhất Nhất sản xuất.
 
------------------------------------------------------
 
HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT
là thuốc đã có bán tại các nhà thuốc
 

HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT LÀ THUỐC, không phải TPCN
Hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
Gọi ngay Hotline miễn phí 1800.6689 ( giờ hành chính ) để được tư vấn
.
 
 
Chuyên gia tư vấn
Kết nối với chúng tôi
Đăng ký nhận bản tin định kỳ
Đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi của NhatNhat.com
Đang Online:  2
Tổng truy cập:  6571587
Trụ sở chính
6A/508 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
024.35 62 5766 - Fax:024.35 62 7005
www.nhatnhat.com
Chi Nhánh Miền Nam
194/3 Trần Huy Liệu, Phường 15, Q Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
028 221 68 967 - Fax:028 626 49 400
www.nhatnhat.com
Nhà máy sản xuất tại Long An
Cụm Công nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, VN
(0272) 3817 117 – (0272) 3817 227 - Fax:(0272) 3817 337

Giấy phép số: 540/GP-TTĐT ngày 09/03/2015 của Sở thông tin và truyền thông, UBND TP Hà Nội  
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101983927 cấp ngày 27/06/2006  
Thiết kế website - Xây dựng website bởi Tất Thành
Lên đầu trang