Công ty TNHH Nhất Nhất
Sản phẩm tiêu biểu

Thuốc Xoang Nhất Nhất

Mã sản phẩm: TXNN
Tác dụng sản phẩm:
Thông mũi, tiêu viêm trị:
- Viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi
- Viêm xoang cấp, mạn tính, đau đầu

Thuốc Xoang Nhất Nhất

Thông mũi, tiêu viêm trị:
- Viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi
- Viêm xoang cấp, mạn tính, đau đầu

Thành phần: Cho 1 viên nén bao phim

330mg cao khô hỗn hợp dược liệu tương ứng với: Thương nhĩ tử (Fructus Xanthii strumarii) 500mg, Hoàng kỳ (Radix Astragali membranecei) 620mg, Phòng phong (Radix Saposhnikoviae divaricatae) 250mg, Tân di hoa (Flos Magnoliae) 350mg, Bạch truật (Radix Actratylodis macrocephalae), 350mg, Bạc hà (Herba Menthae) 120mg, Kim ngân hoa (Flos Lonicerae) 250mg, Bạch chỉ (Radix Angelica dahuricae) 320mg.
Tá dược: Microcrystalline cellulose; Calcium carbonat; Magnesium stearate; Sodium Starch Glycolate; Silicon dioxide; Iron Oxide Brown; Titan dioxyd; Hydroxypropyl methyl cellulose 6 cps; PEG 6000; Talc. Vừa đủ 1 viên.
Dạng bào chế: Viên nén bao phim

Tác dụng – Chỉ định: 

Tác dụng: Tiêu viêm, thông mũi
 
Chỉ định: 
 
Hỗ trợ điều trị các chứng nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.

Cách dùng, liều dùng:

  • Người lớn: Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên.
  • Trẻ em trên 5 tuổi: Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 1 viên

Chống chỉ định:

Người dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc; Trẻ dưới 5 tuổi; Người có tiền sử động kinh hay co giật do sốt cao
 
Cảnh báo và thận trọng khi dùng thuốc: Thận trọng khi sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú.
 
Sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú: Không có dữ liệu về sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú. Chỉ dùng thuốc khi lợi ích vượt trội so với nguy cơ.
 
Ảnh hưởng của thuốc lên khả năng lái xe, vận hành máy móc: Thuốc không ảnh hưởng đến khả năng lái xe, vận hành máy móc.
 
Tương tác, tương kỵ của thuốc: Do không có các nghiên cứu về tính tương tác, tương kỵ của thuốc, không trộn lẫn thuốc này với các thuốc khác.
 
Tác dụng không mong muốn của thuốc: Không có dữ liệu về tác dụng không mong muốn của thuốc. Thông báo cho bác sĩ tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Để xa tầm tay trẻ em – Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng

Quá liều và cách xử trí: 

- Quá liều: Không có dữ liệu về sử dụng thuốc quá liều, không dùng quá liều chỉ định của thuốc.
- Cách xử trí: Tích cực theo dõi để có biện pháp xử trí kịp thời
Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên và 01 tờ hướng dẫn sử dụng.
Điều kiện bảo quản: Nơi khô, dưới 30°C
Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Tiêu chuẩn chất lượng: TCCS
Sản xuất tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NHẤT NHẤT
Địa chỉ: Cụm công nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Điện thoại: 1800.6689 Fax: 0272.3817.337
Số giấy xác nhận nội dung quảng cáo thuốc: 289/2020/XNQC/QLD
 
Bà Thoa (60 tuổi, Ý Yên, Nam Định): "Mấy chục năm qua tôi đã phải khổ sở vì viêm mũi xoang. Cứ trở trời là lại hắt hơi, đau nhức mũi, mũi chảy mủ vàng hôi tanh, không làm ăn gì được. Ai mách gì tôi cũng làm, từ nhỏ nước tỏi đến hoa cứt lợn, nhưng mũi chỉ càng thêm nghẹt và đau nhức đầu. Có những đêm ngạt cứng mũi đến mức tôi không thở nổi. Con gái làm việc ở Hà Nội mua về cho tôi 5 hộp Thuốc Xoang Đông Y Thế Hệ 2 bảo mẹ uống xem thế nào. Chiều con gái nên tôi mới uống chứ ban đầu nghĩ chẳng ăn thua vì đã uống rất nhiều loại thuốc rồi. Nhưng uống đến hộp thứ 4 thì lạ kỳ thay, trở trời khó chịu thế mà mũi tôi không hề bị làm sao. Tôi uống hết 5 hộp sẽ nhờ con gái mua thêm để dùng." 
 
Chị Liên Hoa (30 tuổi, Hải Phòng): "Mình làm hotline – tư vấn bán hàng qua điện thoại mà bị viêm mũi dị ứng nên rất phiền. Có lần đang tiếp chuyện với khách, đang chốt đơn thì mình bị hắt hơi hàng tràng dài mấy chục cái, xong quay lại thì khách đã cúp điện thoại từ lúc nào rồi. Sếp không trách nhưng mình thấy áy náy mãi, nhưng mắc bệnh này, mình không biết phải làm sao. Một lần ra nhà thuốc mua thuốc xịt mũi, em dược sĩ tư vấn mình dùng thử Thuốc Xoang Đông Y Thế Hệ 2  xem sao, vì em thấy đông người mua lắm. Mình uống hết 1 đợt theo tư vấn của em ấy luôn. Dạo này thỉnh thoảng mình mới bị hắt hơi lúc sáng sớm ngủ dậy thôi, trong ngày thì không bị nữa." 
 
Anh Tâm (45 tuổi, TPHCM): "Ai bảo bị viêm mũi xoang vào miền Nam sống là khỏi nhỉ? Tôi đã chuyển nhà từ Hà Nội vào TPHCM mà vẫn không khỏi đây. Thật ra là bệnh có nhẹ hơn nhưng vẫn đau hốc mũi, đau mờ cả mắt ù cả tai, mũi chảy dịch xanh đặc phải uống kháng sinh liền mấy ngày bệnh tuy có đỡ nhưng lại tái phát và cứ thế. Vợ tôi nghe ai đó nói phải uống Thuốc Xoang Đông Y Thế Hệ 2  để trị nguyên nhân gây bệnh thì mới hết được, chứ mua thuốc xịt với kháng sinh không ăn thua mà lại còn hại người, nên mua cho tôi mấy hộp Thuốc Xoang Đông Y Thế Hệ 2 . Tôi không mấy tin vì đã uống quá nhiều thuốc rồi, đây lại còn là thuốc Đông y nữa, nhưng thỉnh thoảng vẫn uống cho vợ vui. Không ngờ là sau khi uống hết chỗ thuốc, vợ tôi hỏi “Dạo này anh không bị sổ mũi nữa à?” Tôi mới chợt nhận ra mũi xoang của mình thông thoáng lạ, việc hít thở rất thoải mái và sảng khoái. Tôi tin tưởng Thuốc Xoang Đông Y Thế Hệ 2  và sẽ khuyên vài người bị như tôi nên mua mà uống, đừng dùng quá nhiều loại thuốc linh tinh kẻo hại người."
 
1

Mình muốn tư vấn về Thuốc Xoang Nhất Nhất. Mình bị dạng như viêm mũi dị ứng. Cứ thời tiết thay đổi, giả sử mai mưa là nay biết ngay, hắt xì hơi liên tục, dịch chảy ròng ròng, họng thì đau thường xuyên. Mình dùng Tây y không điều trị triệt để nên muốn dùng dạng đông y cho ổn định bệnh.

Trả lời:
Chào bạn, Thuốc Xoang Nhất Nhất giúp thông mũi, tiêu viêm trị: Viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi. Viêm xoang cấp, mạn tính. Liều dùng: Người lớn: Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên. Trẻ em trên 5 tuổi: Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 1 viên. Liệu trình điều trị tối thiểu 3 tháng để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Chúc bạn sức khỏe
2

Cho hỏi Thuốc Xoang Nhất Nhất nên uống vào lúc nào?

Trả lời:
Chào bạn, Thuốc Xoang Nhất Nhất giúp thông mũi, tiêu viêm trị: Viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi. Viêm xoang cấp, mạn tính. Liều dùng: Người lớn: Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên. Trẻ em trên 5 tuổi: Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 1 viên. Thuốc uống trước hay sau ăn đều được. Chúc bạn sức khỏe.
3

Tôi đang uống thuốc tây trị xoang. Có thể uống thuốc tây và Thuốc Xoang Nhất Nhất được không? Uống 2 loại được không?

Trả lời:
Chào bạn. Thuốc Xoang Nhất Nhất giúp thông mũi, tiêu viêm trị: Viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi. Viêm xoang cấp, mạn tính. Bạn có thể kết hợp cùng thuốc tây và uống cách nhau 1-2h để tránh tương tác thuốc nhé
4

Thuốc Xoang Nhất Nhất uống bao nhiêu hộp thì đủ liệu trình?

Trả lời:
Chào bạn, Thuốc Xoang Nhất Nhất nên sử dụng theo đợt kéo dài tối thiểu 2-3 tháng để đạt hiệu quả tốt, có thể sử dụng nhiều đợt trong năm để phòng ngừa bệnh tái phát. 1 hộp tương đương với 5 ngày sử dụng với liều dùng cho người lớn và 10 ngày sử dụng với liều dùng cho trẻ em.
5

Em có bé khoảng 7 tuổi, bé bị sổ mũi , khám bác sỹ nói bé có cơ địa viêm mũi dị ứng . Em tính mua Thuốc Xoang Nhất Nhất , không biết có uống được không ?

Trả lời:
Chào bạn, Bé 7 tuổi uống được thuốc Xoang Nhất Nhất, liều dùng ngày 2 đến 3 lần mỗi lần một viên, có thể sử dụng dài ngày để mang lại hiệu quả tối ưu.
6

Tôi ở Quảng Nam. Tôi muốn mua sản phẩm Thuốc Xoang Nhất Nhất thì có thể mua ở đâu?

Trả lời:
Chào bạn, bạn có thể mua Thuốc Xoang Nhất Nhất tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
Chúc bạn sức khỏe

7

Tôi vị viêm xoang đã 5 năm nay. Vậy cho tôi hỏi dùng Thuốc Xoang Nhất Nhất có khỏi được không và nếu khỏi thì bao lâu?

Trả lời:
Chào bạn, Thuốc Xoang Nhất Nhất là thuốc Đông y nên thuốc xoang này không có hiệu quả tức thì như dùng thuốc Tây. Tuy nhiên, do cơ chế vừa đào thải dịch mủ ứ tắc, giảm đau, tiêu viêm, vừa làm lành tổn thương vừa phục hồi niêm mạc xoang nên có hiệu quả lâu dài bền vững, giúp phòng ngừa và hạn chế tái phát viêm mũi xoang. Thậm chí thuốc đã chữa khỏi cho nhiều trường hợp bị viêm xoang nặng, kéo dài cả chục năm, chảy mủ hôi tanh, đã nạo xoang nhiều lần.

Người bệnh nên dùng ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. Với bệnh nặng, rất nặng ngày dùng 2 lần, mỗi lần 3 viên. Đợt dùng 3 tháng (ngay cả khi đã hết triệu chứng để có tác dụng lâu dài), bệnh lâu năm có thể dùng thêm 1, 2 đợt. Nên uống định kỳ 10-15 tháng một đợt để ngăn bệnh tái phát. Với người từ 40 tuổi trở lên tuần hoàn đã suy giảm thì nên uống kèm thuốc hoạt huyết đông y thế hệ 2 tăng cường lưu thông máu dẫ thuốc để làm tăng hiệu quả của thuốc viêm xoang.

Chúc bạn sức khỏe!
8

Thuốc Xoang Nhất Nhất liệu sử dụng có tác dụng phụ?

Trả lời:
Chào bạn, Thuốc Xoang Nhất Nhất có thành phần hoàn toàn từ thảo dược lành tính, với công thức đặc biệt, sản xuất trên dây chuyền hiện đại và khép kín. Sản phẩm đã được kiểm định về mọi chỉ tiêu chất lượng (độ ẩm, độ hòa tan, đồng đều về khối lượng, hàm lượng hoạt chất, độ phân rã…). Bởi vậy Thuốc Xoang đảm bảo độ an toàn với hầu hết mọi người. 
 
Những người nằm trong đối tượng không nên dùng thì nên cẩn trọng, nên hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng. 
 
9

Bé nhà tôi 3 tuổi bị viêm xoang có nên dùng Thuốc Xoang Nhất Nhất không?

Trả lời:
Chào bạn, Thuốc Xoang Nhất Nhất không dùng được cho các đối tượng sau: 
  • Người bị dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc
  • Trẻ dưới 5 tuổi
  • Người có tiền sử động kinh hay co giật do sốt cao.
Vì thế bé nhà bạn mới 3 tuổi thì nên sử dụng sản phẩm khác nhé! Chúc bé nhanh khỏi bệnh
10

Ai có thể dùng được Thuốc Xoang Nhất Nhất?

Trả lời:
Chào bạn, bạn có thể dùng được Thuốc Xoang Nhất Nhất nếu bạn mắc phải:
  • Người bị viêm mũi, viêm mũi dị ứng với các triệu chứng hắt hơi, nghẹt mũi, chảy nước mũi, ngứa mắt, sưng mí mắt. 
  • Người bị viêm xoang cấp và mạn tính với các triệu chứng đau căng, nhức đầu, đau nhức các xoang. 
  • Cả người lớn và trẻ em trên 5 tuổi đều dùng được. 
 
Thuốc Xoang Nhất Nhất là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng
Công ty TNHH Nhất Nhất
Giấy phép số: 538/GP-TTĐT ngày 09/03/2015 của Sở thông tin và truyền thông, UBND TP Hà Nội.
 
Giấy phép đăng ký kinh doanh số ‎0101983927 cấp ngày 27/06/2006
 
Người chịu trách nhiệm nội dung: Lê Đức Lộc
 
© 2018. Bản quyền thuộc về Nhatnhat.com.