Công ty TNHH Nhất Nhất
Sản phẩm

Hoạt huyết Nhất Nhất

Mã sản phẩm: HHNN
Tác dụng sản phẩm:
Trị các chứng huyết hư, ứ trệ.
Phòng ngừa và điều trị thiểu năng tuần hoàn não, thiểu năng tuần hoàn ngoại vi thể huyết ứ;
Rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh do huyết ứ.
Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, nghẽn mạch, tai biến mạch máu não.

Sản xuất từ thảo dược, tại nhà máy chuẩn GMP-WHO, thuốc

HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT

Tăng cường lưu thông máu

THÀNH PHẦN: 

672mg cao khô hỗn hợp dược liệu tương đương với: Đương quy 1500mg; Ích mẫu 1500mg; Ngưu tất 1500mg; Thục địa 1500mg; Xích thược 750mg; Xuyên khung 750mg; Tá dược vừa đủ 1 viên.

TÁC DỤNG – CHỈ ĐỊNH: 

TÁC DỤNG: Bổ huyết, hoạt huyết.
CHỈ ĐỊNH:
Trị các chứng huyết hư, ứ trệ. Phòng ngừa và điều trị thiểu năng tuần hoàn não (mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, mất thăng bằng, hoa mắt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh), thiểu năng tuần hoàn ngoại vi (đau mỏi vai gáy, tê cứng cổ, đau cách hồi, đau cơ, tê bì chân tay) thể huyết ứ.
Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, nghẽn mạch, tai biến mạch máu não.

LIỀU DÙNG, CÁCH DÙNG:

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.
Với bệnh mạn tính nên uống thuốc liên tục ít nhất 3 tháng.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH – THẬN TRỌNG: 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Phụ nữ có thai, Người đang chảy máu, Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc
THẬN TRỌNG: Người có rối loạn đông máu.
CHÚ Ý: Với từng bệnh nhân cụ thể, nếu hiệu quả Hoạt Huyết Nhất Nhất phải có tác dụng rõ rệt sau 10 – 15 ngày sử dụng, nếu không thì tham khảo ý kiến thầy thuốc về việc tiếp tục hay ngưng dùng để khỏi lãng phí.

SẢN XUẤT BỞI: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NHẤT NHẤT

Cụm công nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Điện thoại: 1800.6689 - Fax: 0272.3817.337
 
Tổng đài giải đáp thông tin miễn phí: 1800.6689 (giờ hành chính)
Số Giấy xác nhận nội dung quảng cáo: 0476/2017/XNQC/QLD
Số giấy đăng ký lưu hành: VD-25956-16

ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG

Bà H (61 tuổi, về hưu) ăn uống ngon miệng và không có vấn đề về sức khỏe nhưng gần đây bà cảm thấy rất hay quên. Nhiều hôm ra chợ mua đồ khi trả tiền mới biết mình quên ví. Nhiều lần bà về nhà rút chìa khóa mở cửa mới biết mình quên khóa cửa khi ra khỏi nhà. Chuyện bà bê nồi ra khỏi bếp nhưng không tắt bếp ga, đặt nồi lên bếp nhưng quên, để thức ăn cháy xảy ra thường xuyên. Được chẩn đoán suy giảm trí nhớ do thiếu máu lên não bà đã dùng vài loại sản phẩm hoạt huyết nhứng trí nhớ không được cải thiện rõ rệt cho đến khi bà biết đến thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2. Sau 3 tháng kiên trì dùng thuốc bà đã thấy mình đỡ quên ví, tắt bếp ga hơn hẳn so với trước. Không những thế trước đây bà khó ngủ, choáng váng khi đứng dậy, giờ bà dễ ngủ, ngủ ngon và không còn chóng mặt nữa. Bác sĩ cho biết thiếu máu não của bà là mạn tính nên bà uống thuốc định kỳ mỗi đợt 3 tháng đề ngăn bệnh tái phát.

Anh M (45 tuổi, doanh nhân) sức khỏe bình thường nhưng gần đây cảm thấy đầu óc không còn minh mẫn, làm việc hiệu quả như trước. Có những sự việc, những chi tiết không quan trọng, thì anh lại rất nhớ, trong khi những việc quan trọng thì anh lại quên một cách đáng ngạc nhiên. Nhiều sự việc anh nhớ rất kỹ nhưng nhớ rời rạc, không sắp xếp thành trật tự theo thời gian và không gian được. Có những sự việc vừa xảy ra hôm qua mà anh không thể nhớ được nhưng có những sự việc xảy ra rất lâu anh vẫn nhớ như in. Tập trung kém, nhớ, suy nghĩ lộn xộn đang từ việc này lại nhảy sang việc khác, việc này việc kia, việc trước việc sau cứ lung tung hết cả lên. Các bác sĩ chẩn đoán anh rối loạn trí nhớ do thiếu máu lên não. Anh đã dùng vài loại sản phẩm hoạt huyết nhưng tác dụng không rõ rệt. Được đồng nghiệp giới thiệu, chỉ sau 1 tháng dùng thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2 anh đã thấy đầu óc minh mẫn, làm việc hiệu quả trở lại như trước. Anh sẽ dùng định kỳ mỗi đợt 3 tháng để ngăn bệnh tái phát.
1

Trong chu kỳ kinh nguyệt, phụ nữ có uống đc HHNN không?

Trả lời:
Trong chu kỳ kinh nguyệt sinh lý phụ nữ vẫn uống được HHNN. Có thể bạn thấy lượng kinh nhiều hơn tháng trước hoặc dài hơn tháng trước nhưng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Chỉ trong trường hợp thấy xuất huyết bất thường thì cần dừng thuốc
2

Tôi có thể uống tăng liều thuốc HHNN ngày 6v/2 lần thay vì 4v/2 lần được không?

Trả lời:
Chào bạn. Thuốc HHNN là thuốc Đông y thế hệ 2, được bào chế từ thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính. Một số trường hợp bệnh nặng, bệnh mãn tính đã sử dụng 6v/ ngày hoặc 8v/ ngày và thấy hiệu quả rõ rệt hơn, đáp ứng tốt hơn so với liều 4v/ ngày, bạn có thể tham khảo và sử dụng nhé. Chúc bạn sức khỏe
3

Tôi đang uống HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT, vậy tôi phải kiêng cữ những đồ ăn thức uống nào?

Trả lời:
Chào Anh. Trong thời gian đang điều trị thuốc HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT, anh không phải kiêng cữ bất kỳ đồ ăn thực uống nào mà chỉ cần hạn chế chất béo.
4

Tôi muốn mua HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT từ công ty thì có giao hàng đến nhà cho tôi không, giá bao nhiêu?

Trả lời:
Chào Cô. Hiện nay Nhất Nhất chưa tiếp nhận các đơn hàng trực tiếp từ khách hàng tiêu dùng và giao đến địa chỉ theo yêu cầu. Thuốc được bán khá rộng rãi tại các nhà thuốc tây, cô có thể tham khảo và mua tại các nhà thuốc gần nhà 
5

Thuốc Hoạt Huyết Nhất Nhất có dạng lọ 60v hay 100v thì mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Trả lời:
Chào chị. Thuốc HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT có dạng hộp 3 vỉ x 10 viên bán tới nhà thuốc. Các quy cách đóng gói khác như lọ 60, 100 viên được sản xuất để bán riêng cho kênh bệnh viện. 
6

Tôi bị Huyết áp cao, có uống HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT được không và uống với thuốc huyết áp cao thế nào?

Trả lời:
Chào chú. Thuốc HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT không chống chỉ định với bệnh nhân bị huyết áp cao nên chú có thể uống thuốc điều trị bệnh. Chú lưu ý uống cách thuốc huyết áp từ 1-2h đế mang lại hiệu quả tối ưu cho cả hai loại thuốc & tránh bị tương tác thuốc.
7

Trong thời gian đang uống thuốc Hoạt Huyết Nhất Nhất, tôi bị cảm cúm phải uống thuốc tây thì có uống kết hợp được không? Uống thế nào?

Trả lời:
Chào Bác. Trong thời gian điều trị với HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT, bác vẫn có thể uống kết hợp với các loại thuốc trị cảm cúm. Chỉ cần uống cách từ 1-2h để tránh tương tác thuốc nếu có. Chúc bác nhanh khỏi bệnh.
8

Trong chu kỳ kinh nguyệt, phụ nữ có uống đc HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT không?

Trả lời:
Trong chu kỳ kinh nguyệt sinh lý phụ nữ vẫn uống được HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT. Có thể bạn thấy lượng kinh nhiều hơn tháng trước hoặc dài hơn tháng trước nhưng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Chỉ trong trường hợp thấy xuất huyết bất thường thì cần dừng thuốc
9

Tôi có thể uống tăng liều thuốc HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT ngày 6v/2 lần thay vì 4v/2 lần đc không?

Trả lời:
Chào cô, cô nên tuân thủ theo liều dùng đã chỉ định là 2 viên x 2 lần/ngày. Với liều dùng này Nhất Nhất đã có nghiên cứu thực tế để chứng mình về hiệu quả điều trị nên cô không tự ý uống tăng liều ạ.
10

Tôi đã uống thuốc HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT được 2 tháng, bệnh đau đầu, mất ngủ gần như khỏi hẳn. Tôi có thể dừng thuốc được chưa?

Trả lời:
Chào chị. Thuốc HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT được bào chế từ thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính, liệu trình điều trị tối thiểu 3 tháng để đạt được hiệu quả tối ưu và hạn chế nguy cơ bị tái phát. Chị nên tuân thủ theo liệu trình để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúc chị sức khỏe.
11

Xin hỏi thuốc Hoạt huyết Nhất Nhất có chống chỉ định không và nên dùng vào thời gian nào là tốt nhất?

Trả lời:
Hoạt huyết Nhất Nhất  chống chỉ định với phụ nữ mang thai, người đang bị chảy máu (nhất là đang chảy máu nội tạng) và có rối loạn về đông máu. Thời gian uống thuốc tốt nhất là sau bữa ăn.
Cám ơn bạn đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi .
HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT là THUỐC, không phải Thực phẩm chức năng
Hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
Gọi ngay Hotline miễn phí 1800.6689 ( giờ hành chính ) để được tư vấn. 

Công ty TNHH Nhất Nhất
Giấy phép số: 538/GP-TTĐT ngày 09/03/2015 của Sở thông tin và truyền thông, UBND TP Hà Nội.
 
Giấy phép đăng ký kinh doanh số ‎0101983927 cấp ngày 27/06/2006
 
Người chịu trách nhiệm nội dung: Lê Đức Lộc
 
© 2018. Bản quyền thuộc về Nhatnhat.com.