Công ty TNHH Nhất Nhất
Tin tức công ty

Dược Phẩm Nhất Nhất tham dự Hội thảo Y Dược cổ truyền toàn quốc lần thứ 2

12/11/2022 - 11:27 AM
Giọng đọc miền Bắc:
Giọng đọc miền Nam:
Ngày 11/11, Bộ Y tế tổ chức Hội thảo Khoa học Y Dược cổ truyền toàn quốc lần thứ 2 với chủ đề: “Y dược cổ truyền trong phòng và điều trị Covid-19, hậu Covid-19”. Dược phẩm Nhất Nhất vinh hạnh là đơn vị tham dự Hội thảo. 
 
Dược Phẩm Nhất Nhất tham dự Hội thảo Y Dược cổ truyền
Đại diện Dược phẩm Nhất Nhất nhận hoa và chứng nhận tại Hội thảo

Vai trò tích cực của Y Dược cổ truyền trong phòng và điều trị Covid -19

Hội thảo Khoa học Y Dược cổ truyền toàn quốc lần thứ 2 được tổ chức tại Viện Y dược học dân tộc TP.HCM. PGS.TS Nguyễn Thế Thịnh – Cục trưởng Cục Quản lý y dược cổ truyền chủ trì hội thảo, cùng sự tham dự của hơn 300 đại biểu đến từ Ủy ban Khoa học-công nghệ và Môi trường, Quốc hội, Bộ Khoa học và Công nghệ; các đơn vị thuộc, trực thuộc Bộ Y tế; sở Y tế, bệnh viện Y học cổ truyền, khoa Y học cổ truyền thuộc bệnh viện đa khoa, các Trường đại học Y, dược; viện nghiên cứu; các nhà khoa học, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y dược cổ truyền.
 
Các báo cáo trình bày tại Hội thảo là kết quả của các công trình nghiên cứu khoa học về y, dược cổ truyền trong phòng và điều trị Covid-19, hậu Covid-19. Qua đó phát huy thế mạnh của y dược cổ truyền, từng bước khẳng định được vị thế của y dược cổ truyền trong việc tham gia phòng, chống các dịch bệnh mới, cấp tính. 
 
Dược Phẩm Nhất Nhất tham dự Hội thảo Y Dược cổ truyền
Toàn cảnh Hội thảo KH Y Dược cổ truyền toàn quốc lần thứ 2

Dược phẩm Nhất Nhất tham dự Hội thảo KH Y Dược cổ truyền toàn quốc

Dược phẩm Nhất Nhất tự hào là một trong số các doanh nghiệp tham dự và có báo cáo tham luận tại Hội thảo Khoa học Y Dược cổ truyền toàn quốc. Với nền tảng cơ sở vật chất hiện đại, hiện nay Nhất Nhất đã và đang sản xuất, phân phối các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu đảm bảo bộ tiêu chí của thuốc Đông y Nhất Nhất. 
 
Đặc biệt, điểm khác biệt lớn của Nhất Nhất so với các công ty đông dược khác đó là các sản phẩm của Nhất Nhất được thử nghiệm lâm sàng. Nhất Nhất tự hào là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện chuỗi các dự án nghiên cứu lâm sàng quy mô lớn, đồng thời biến hoạt động thử nghiệm lâm sàng trở thành một hoạt động thường quy được yêu cầu cho tất cả các sản phẩm mà Nhất Nhất nghiên cứu, phát triển và cho ra đời. 
 
Cũng chính nhờ được thử nghiệm lâm sàng khi so sánh đối chiếu với các sản phẩm uy tín, mà các sản phẩm của Nhất Nhất có tác dụng điều trị chủ đạo được khẳng định hiệu quả qua bằng chứng khoa học.
 
Dược Phẩm Nhất Nhất tham dự Hội thảo Y Dược cổ truyền
Chuyên gia giám sát NCLS của DP Nhất Nhất trình bày tham luận tại Hội thảo
 
Dược phẩm Nhất Nhất cũng tự hào nằm trong top 5 công ty dược có doanh thu cao nhất thị trường OTC quý II/2022. Trong đó, Hoạt Huyết Nhất Nhất đứng đầu trong nhóm các sản phẩm về mạch máu và tuần hoàn, Xịt Họng Nhất Nhất là sản phẩm đứng đầu trong nhóm các sản phẩm vệ sinh hầu họng. 
 
Tham dự Hội thảo, Nhất Nhất cũng đã có gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm tới đông đảo các chuyên gia tham dự hội thảo, đồng thời cũng đã trao tặng gần 400 phần quà – là các sản phẩm có hiệu quả trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các triệu chứng Covid, hậu Covid. Hoạt động này của Dược phẩm Nhất Nhất đã được Cục Quản lý y dược cổ truyền và Bộ Y tế đánh giá cao. 
 
Xem thêm một số hình ảnh đẹp tại Hội thảo: 

Dược Phẩm Nhất Nhất tham dự Hội thảo Y Dược cổ truyền

Dược Phẩm Nhất Nhất tham dự Hội thảo Y Dược cổ truyền

Dược Phẩm Nhất Nhất tham dự Hội thảo Y Dược cổ truyền

Dược Phẩm Nhất Nhất tham dự Hội thảo Y Dược cổ truyền

Dược Phẩm Nhất Nhất tham dự Hội thảo Y Dược cổ truyền

Dược Phẩm Nhất Nhất tham dự Hội thảo Y Dược cổ truyền

Dược Phẩm Nhất Nhất tham dự Hội thảo Y Dược cổ truyền

 
 
Bài viết khác

Danh sách sản phẩm

ANTIMUOI Nhất Nhất

Antimuoi Nhất Nhất có 2 dạng lăn và xịt, tác dụng phòng chống muỗi và côn trùng cắn đốt. Giảm viêm, sưng, ngứa khi bị muỗi và côn trùng cắn đốt.
Xem thêm

Kem Nhất Nhất

Kem bôi Nhất Nhất giúp thanh nhiệt, tiêu viêm, sát trùng, giảm ngứa, giảm đau
Xem thêm

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Thiên Mai

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Thiên Mai làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi, bảo vệ vùng kín, mang lại cảm giác tự tin với hương thơm quyến rũ
Xem thêm

Thuốc Trĩ Nhất Nhất

Thuốc Trĩ Nhất Nhất giúp điều trị trĩ ngoại, trĩ nội độ 1-2-3, giảm đau rát chảy máu, làm co búi trĩ, làm bền thành mạch và ngăn ngừa trĩ tái phát.
Xem thêm

Dung Dịch Xịt Họng Nhất Nhất Kid

Dung Dịch Xịt Họng Nhất Nhất Kid dành cho trẻ em, tác dụng tại chỗ, hỗ trợ làm giảm nhanh ngứa họng ho, đau rát họng, viêm họng, amidan, thanh quản, khản tiếng.
Xem thêm

TPBVSK Tăng Đề Kháng Nhất Nhất

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tăng Đề Kháng Nhất Nhất hỗ trợ bồi bổ khí huyết, hoạt huyết; hỗ trợ tăng cường sức đề kháng; hỗ trợ giảm triệu chứng do cảm cúm.
Xem thêm

Xịt Răng Miệng Nhất Nhất

Xịt Răng Miệng Nhất Nhất với thành phần thảo dược giúp giảm nhanh viêm nướu, tụt lợi, chảy máu chân răng và đau rát, viêm loét miệng.
Xem thêm

Zinc Gluconate Nhất Nhất

- Bổ sung Kẽm - Hỗ trợ tăng cường sức khỏe và sức đề kháng
Xem thêm

Dung dịch Xịt Họng Nhất Nhất

Dung dịch Xịt Họng Nhất Nhất hỗ trợ giảm nhanh ngứa họng, viêm họng, viêm amidan, thanh quản. Thành phẩn 100% thảo dược.
Xem thêm

Nước ngậm Răng Miệng Nhất Nhất

Nước ngậm Răng Miệng Nhất Nhất nguồn gốc thảo dược hỗ trợ làm giảm nhanh đau nhức răng, hỗ trợ ngăn ngừa và làm giảm viêm lợi do sâu răng, viêm chân răng, viêm nướu tụt lợi, chảy máu chân răng, răng lung lay.
Xem thêm

Thuốc Xoang Nhất Nhất

Tiêu viêm, thông mũi, hỗ trợ điều trị các chứng: - Nghẹt mũi - Viêm mũi dị ứng - Viêm xoang cấp và mạn tính Thuốc Xoang Nhất Nhất là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng
Xem thêm

Bao cao su Sato

Bao cao su Sato giúp ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục
Xem thêm

Dung dịch vệ sinh mũi Zenko

Zenko giảm nghẹt mũi, hắt hơi, sổ mũi tương đương Nước Biển Sâu của Pháp; xịt sạch, thông mũi...
Xem thêm

Thuốc Dạ Dày Nhất Nhất

Điều trị: - Viêm loét dạ dày, hành tá tràng cấp và mạn tính, đau rát vùng thượng vị. - Rối loạn tiêu hóa, ăn chậm tiêu, chán ăn, đầy hơi, chướng bụng, sôi bụng, ợ hơi, ợ chua.
Xem thêm

Giải Độc Gan Nhất Nhất

Viêm gan, hỗ trợ điều trị viêm gan B cấp và mãn tính; Bảo vệ và tái tạo gan, giải độc gan, chống dị ứng
Xem thêm

Hoạt huyết Nhất Nhất

Điều trị thiểu năng tuần hoàn não, đau bụng kinh do huyết ứ
Xem thêm

Que thử thai Chip-Chips

Giúp phát hiện có thai sớm sau quan hệ từ 7 - 10 ngày.
Xem thêm

Sữa rửa mặt Lenka

Độ pH cân bằng, không xà phòng, không tạo bọt, làm sạch nhẹ nhàng tránh khô da, căng da. Phù hợp với mọi loại da.
Xem thêm

Xương khớp Nhất Nhất

Điều trị hiệu quả các chứng phong tê thấp: viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, đau lưng, đau thần kinh tọa, tê bại chân tay; Hỗ trợ điều trị thoái hóa, vôi hóa, gai đôi cột sống. Hỗ trợ phòng ngừa hiệu quả bệnh tái phát.
Xem thêm

TPBVSK Tố Nữ Nhất Nhất

Tố Nữ Nhất Nhất kết hợp các thảo dược theo bài thuốc Đông y hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ một cách tự nhiên, hỗ trợ hạn chế các triệu chứng tiền mãn kinh cho phụ nữ suy giảm sinh lý.
Xem thêm
Công ty TNHH Nhất Nhất
Giấy phép số: 538/GP-TTĐT ngày 09/03/2015 của Sở thông tin và truyền thông, UBND TP Hà Nội.
 
Giấy phép đăng ký kinh doanh số ‎0101983927 cấp ngày 27/06/2006
 
Người chịu trách nhiệm nội dung: Lê Đức Lộc
 
© 2018. Bản quyền thuộc về Nhatnhat.com.
hotline chat zalo
Điểm bán gần bạn