Công ty TNHH Nhất Nhất
Sản phẩm

Que thử thai Chip-Chips

Mã sản phẩm: CC
Tác dụng sản phẩm:
Giúp phát hiện có thai sớm sau quan hệ từ 7 - 10 ngày.

QUE THỬ THAI CHIP-CHIPS

DỤNG CỤ PHÁT HIỆN THAI SỚM

Giúp phát hiện thai sớm sau giao hợp 7 đến 10 ngày

(Sản phẩm được Bộ Y tế cấp số đăng ký lưu hành tại Việt Nam)

Dụng cụ phát hiện thai sớm dùng để thử nghiệm nhanh, phát hiện thai sớm sau giao hợp từ 7 đến 10 ngày qua việc phát hiện sự có mặt của hormone nội tiết tố thai nghén (viết tắt là HCG) có trong nước tiểu.

Thành phần:

Kháng thể đơn dòng kháng hCG-α, Kháng thể đơn dòng kháng hCG-β, Kháng thể kháng IgG chuột, HAuCl4, Na2HPO4, NaH2PO4, Sucrose, NaCl, Triton-X, PVA-10, PVP-10, Na2CO3.

Tiến hành thử thai:

Nên tiến hành thử vào buổi sáng ngay khi thức dậy bới nếu có thai, lúc đó nước tiểu có nồng độ HCG cao nhất (sẽ cho kết quả thử rõ nét hơn).
 1. Lấy nước tiểu vào cốc, nên lấy nước tiểu giữa (không lấy nước tiểu đầu và cuối).
 2. Lấy que thử ra khỏi túi, phải dùng ngay trong vòng 10 phút (mỗi que thử chỉ sử dụng một lần).
 3. Nhúng đầu que thử theo chiều mũi tên chỉ xuống vào cốc nước tiểu (khoảng 10-15 giây). Lưu ý: Mặt nước tiểu không vượt quá vạnh ngang đầu mũi tên in trên que thử
 4. Đặt que thử trên mặt phẳng khô, sạch để quan sát.
 5. Đọc kết quả sau 5 phút và trước 10 phút (Xem hình vẽ minh họa trong Hướng dẫn sử dụng).
 

Đọc kết quả que thử thai:

 1. Nếu có 2 vạch ngang màu hồng xuất hiện trên que thử, báo hiệu: ĐÃ CÓ THAI (dương tính).
 2. Nếu có 1 vạch ngang màu hồng xuất hiện trên que thử, báo hiệu: KHÔNG CÓ THAI (âm tính).
 3. Không có bất cứ vạch màu nào xuất hiện: Que thử hỏng do bảo quản, mẫu nước tiểu không đảm bảo hoặc thao tác thử sai. Trường hợp này, nên thử lại bằng một que thử mới với một mẫu nước tiểu khác.
 

Ghi chú:

 1. Nồng độ HCG còn thấp lúc mới có thai, khi thử có thể cho một kết quả âm tính (do thử quá sớm). Nếu nghi ngờ, nên lặp lại thử nghiệm với một mẫu nước tiểu khác sau 48 giờ.
 2. Que thử được tin dùng và sử dụng phổ biến bởi độ chính xác cao (99%). Tuy nhiên, trong một số trường hợp sau, kết quả thử có thể phản ánh không đúng:
 • Túi đựng que thử bị rách hoặc hở, que thử bị nhiễm ẩm dẫn tới bị hỏng.
 • Mẫu nước tiểu thử không tinh khiết do nhiễm máu, hoặc chất cặn bẩn trong cốc đựng mẫu thử; hoặc người thử có sử dụng các loại thuốc như: an thần, lợi tiểu, kháng co giật… (Các thuốc này có thể tồn tại trong cơ thể vài ngày sau liều cuối cùng) có thể cho kết quả dương tính giả.
 • Người thử có tiêm HCG để kích thích rụng trứng (thuốc Propharse, Pregnil…) hoặc để duy trì giai đoạn hoàng thể, các dấu hiệu của hormone có thể tồn tại trong cơ thể tới 10 ngày sau liều cuối cùng, theo đó sẽ có kết quả sai khi thử (dương tính giả).
 • Quá trình thử không theo đúng hướng dẫn.
 • Do cơ địa của người thử (chiếm một tỉ lệ nhỏ) không có thai, nhưng trong cơ thể thường có nồng độ HCG cao hơn người bình thường, khi thử có thể cho kết quả dương tính giả.
3. Việc xác định có thai dựa trên nồng độ HCG, sẽ không phân biệt tình trạng có thai thông thường với tình trạng thai nghén bất bình thường.
 
Nhà sản xuất: TANAPHAR
Công ty Cổ phần Tanaphar
Cụm CN Thanh Oai, Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội, Việt Nam
 
1

Chào bác sĩ, dùng que thử thai nếu có thai thì phải đợi sau 10s hiện nên 1 vạch trước xong mới hiện vạch thứ hai hay hiện luôn 2 vạch ạ?

Trả lời:
Chào bạn, dùng que thử thai bạn nên đọc kết quả sau 5 phút và trước 10 phút. Nếu kết quả dương tính thể hiện hai vạch đồng thời trong khoảng thời gian 5 phút. Vạch đầu tiên sẽ hiện lên sau khi nhúng vào nước tiểu và nếu có thai thì vạch thứ 2 sẽ hiện lên sau ít nhất 3 phút.

2

Cho tôi hỏi tôi trễ kinh 6 ngày rồi. Tôi thử thai 2 lần đều 1 vạch đậm 1 vạch mờ như vậy tôi đã có thai chưa ạ?

Trả lời:
Chào bạn, theo những thông tin bạn cung cấp thì khả năng bạn đã có thai là rất cao. Bạn theo dõi thêm và để chắc chắn bạn nên đi thăm khám chuyên khoa ở cơ sở y tế gần nhất nhé.
3

Chào bác sĩ, tôi thử que lên 2 vạch nhưng vẫn có kinh nguyệt bình thuờng. Đợt này bị rong kinh nhưng que lên 2 vạch liệu tôi có sao không?

Trả lời:
Chào bạn, que thử thai được sử dụng phổ biến với độ chính xác cao ( 99%) nhưng trong một số trường hợp sau, kết quả thử sẽ phản ánh không đúng. Que thử hỏng do cách bảo quản. Mẫu nước tiểu thử không tinh khiết do nhiễm máu, hoặc chất cặn bẩn trong cốc đựng mẫu thử hoặc người thử có sử dụng một số loại thuốc có thể cho kết quả dương tính giả. Do cơ địa của người thử thường có nồng độ HCG cao hơn người bình thường. Bạn có thể theo dõi và đi thăm khám để rõ nguyên nhân nhé. 
4

Bác sĩ cho tôi hỏi tôi có các dấu hiệu như đau lưng , ngực to, sẫm màu hơn, đau râm ran bụng dưới. Sáng nay tôi thử que lên 1 vạch đậm 1 vạch mờ thế là tôi đã có thai chưa ạ?

Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên theo dõi thêm. Để biết cách chính xác hơn về tình trạng có thai sớm, bạn nên xét nghiệm beta hcG định lượng trong máu hoặc siêu âm do bác sĩ chỉ định cho bạn nhé
Que thử thai CHIP-CHIPS đã có bán tại các hiệu thuốc 
Công ty TNHH Nhất Nhất
Giấy phép số: 538/GP-TTĐT ngày 09/03/2015 của Sở thông tin và truyền thông, UBND TP Hà Nội.
 
Giấy phép đăng ký kinh doanh số ‎0101983927 cấp ngày 27/06/2006
 
Người chịu trách nhiệm nội dung: Lê Đức Lộc
 
© 2018. Bản quyền thuộc về Nhatnhat.com.
hotline chat zalo
Điểm bán gần bạn