Công ty TNHH Nhất Nhất
Thiết bị y tế

QUE THỬ THAI QUICK 3

Mã sản phẩm: QTTQ3
Tác dụng sản phẩm:
Que thử thai được sử dụng để định tính hormone nội tiết tố thai nghén (HCG) trong mẫu nước tiểu của phụ nữ có thai. Được dùng cho việc hỗ trợ chẩn đoán thai ngoài tử cung và mang thai sớm.

QUE THỬ THAI QUICK 3

Thành phần:

Màng nitrocellulose (McAb α01 và α02 chứa các vị trí kháng nguyên khác nhau của tiểu đơn vị kháng HCG α, McAb β-26B của tiểu đơn vị kháng HCG β), vải không dệt, màng sợi thủy tinh, giấy thấm và các nguyên vật liệu phụ trợ. 

Công dụng:

Que thử thai được sử dụng để định tính hormone nội tiết tố thai nghén (HCG) trong mẫu nước tiểu của phụ nữ có thai. Được dùng cho việc hỗ trợ chẩn đoán thai ngoài tử cung và mang thai sớm.

Cách dùng:

Nên tiến hành thử vào buổi sáng ngay khi thức dậy. Vì nếu có thai thì nồng độ HCG trong nước tiểu buổi sáng là cao nhất.
 
- Lấy nước tiểu vào cốc, nên lấy nước tiểu giữa lúc đi (không lấy nước tiểu lúc đầu và cuối).
- Tháo túi nhôm, lấy que thử thai ra khỏi túi. 
- Nhúng đầu que thử theo chiều mũi tên chỉ xuống vào cốc nước tiểu trong 10 giây (độ sâu của que không vượt quá vạch ngang đầu mũi tên in trên que thử). 
- Đặt que thử trên mặt phẳng khô, sạch để quan sát và đọc kết quả trong vòng 3-10 phút (không đọc kết quả quá 10 phút hoặc ít hơn 3 phút vì kết quả có thể thay đổi hoặc không đáng tin cậy). 
+ Nếu có 2 vạch ngang màu hồng xuất hiện trên que thử: bạn đã có thai (dương tính).
+ Nếu có 1 vạch ngang màu hồng xuất hiện trên que thử: bạn không có thai (âm tính). 
+ Không có vạch nào xuất hiện: Có thể do que thử hỏng, mẫu nước tiểu không đảm bảo hoặc thao tác thử sai. Cần thử lại bằng một que thử mới với một mẫu nước tiểu khác. 
 
Lưu ý: 
 
- Các trường hợp có thể cho kết quả dương tính giả: Thử trong vòng vài tuần sau khi sinh con tự nhiên, mổ lấy thai, sẩy thai tự nhiên hoặc phá thai nội khoa; các bệnh ung thư tử cung, thai trứng, ung thư vú, ung thư phổi hoặc mãn tinh; sử dụng các thuốc có chứa HCG. 
- Các trường hợp có thể cho kết quả âm tính giả: Mới có thai nồng độ HCG còn thấp (nên thử lại sau đó ít nhất 48 giờ), thai ngoài tử cung. 
 
Cảnh báo và thận trọng: 
 
- Sản phẩm này chỉ dùng một lần, không tái sử dụng cốc đựng nước tiểu và que thử. 
- Không sử dụng sản phẩm đã quá hạn sử dụng. 
- Que thử không sạch sẽ hoặc sử dụng không đúng cách sẽ cho kết quả sai, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi thực hiện thử nghiệm này. 
- Cẩn thận với độ ẩm, không chạm vào vùng thử nghiệm (T). Que thử phải được đóng gói trong túi nhôm hàn kín cho đến khi sử dụng. 
- Mẫu nước tiểu và que thử đã dùng phải được xem là vật phẩm có khả năng lây nhiễm, cần tránh tiếp xúc với da. Vứt bỏ que thử đã sử dụng vào thùng rác. 
- Có chất hút ẩm trong gói, không được nuốt. 
- Nếu xét nghiệm lần thứ nhất âm tính, nên xét nghiệm lại nước tiểu vào buổi sáng sau 48 giờ. 
- Nghi ngờ thai ngoài tử cung, thai bất thường, cần kết hợp với các phương pháp khác để chẩn đoán. 
- Giống như tất cả các xét nghiệm chẩn đoán khác, chẩn đoán lâm sàng cuối cùng không nên dựa trên kết quả của một xét nghiệm đơn lẻ. Chúng tôi đề nghị nên chẩn đoán thêm bằng các phương pháp lâm sàng khác. 
 
Quy cách đóng gói: 
 
Mỗi túi chứa một que thử và một gói hút ẩm. Mỗi hộp chứa một túi, một cốc lấy mẫu và một tờ hướng dẫn sử dụng. 
 
Điều kiện bảo quản: 
 
- Bảo quản nơi khô mát ở 2-30 độ C, không đông lạnh. 
- Sau khi mở túi, nên sử dụng que thử trong vòng một giờ. Việc tiếp xúc kéo dài với môi trường nóng và ẩm sẽ khiến sản phẩm dễ bị hư hỏng. 
- Điều kiện vận chuyển sản phẩm: thời gian vận chuyển sản phẩm ở nhiệt độ 45 độ C và độ ẩm > 80% không quá 2 tháng và thời gian vận chuyển ở -20 độ C không được quá 7 ngày. 
 
Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn cơ sở (TCCS)
 
Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 
Hãng sản xuất: Shenzhen GLD Biotechnology Ltd.25 BLDG, Meibao Industrial Zone, Liantang Industrial, ShangCun Village, GongMing Town, Guangming District, Shenzhen, Guangdong, China.
 
Đóng gói và phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Nhất
Cụm công nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Điện thoại: 1800.6689 (miễn cước)
Fax: (0272) 3817337
 
1

Sau khi mở bao bì nhưng chưa sử dụng thì sau bao lâu Quick 3 vẫn có thể sử dụng được?

Trả lời:
Chào bạn. Để đảm bảo độ chính xác, bạn nên sử dụng que thử ngay sau khi mở bao bì. Nếu que thử đã tiếp xúc với không khí quá lâu, nó có thể không cho kết quả chính xác.
2

Tôi đã thử Quick 3 và kết quả âm tính, nhưng tôi vẫn có các triệu chứng mang thai, tôi nên làm gì?

Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn có các triệu chứng mang thai nhưng kết quả âm tính, hãy theo dõi thêm và hãy thử lại sau vài ngày. Nếu vẫn không chắc chắn, hãy đến gặp bác sĩ để kiểm tra.
3

Kết quả của Quick 3 sẽ hiển thị trong bao lâu?

Trả lời:
Chào bạn. Kết quả sẽ hiển thị chính xác nhất sau 3 phút và trước 10 phút. Bạn nên đọc kết quả trong khoảng thời gian này để đảm bảo độ chính xác.
4

Tôi đã thử Quick 3 và thấy xuất hiện hai vạch nhưng một vạch rất mờ, liệu tôi có thai không?

Trả lời:
Chào bạn. Vạch mờ có thể là dấu hiệu mang thai, nhưng nồng độ hormone hCG trong cơ thể bạn chưa cao. Bạn nên thử lại sau vài ngày hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ để có kết quả chính xác hơn.
5

Tôi đã thử Quick 3 vào buổi tối và chỉ thấy một vạch, tôi có nên thử lại vào buổi sáng không?

Trả lời:
Chào bạn. Vâng, bạn nên thử lại vào buổi sáng khi nồng độ hormone hCG trong nước tiểu cao nhất để có kết quả chính xác nhất.
Công ty TNHH Nhất Nhất
Giấy phép số: 538/GP-TTĐT ngày 09/03/2015 của Sở thông tin và truyền thông, UBND TP Hà Nội.
 
Giấy phép đăng ký kinh doanh số ‎0101983927 cấp ngày 27/06/2006
 
Người chịu trách nhiệm nội dung: Lê Đức Lộc
 
© 2018. Bản quyền thuộc về Nhatnhat.com.
hotline chat zalo
Điểm bán gần bạn