Công ty TNHH Nhất Nhất
Giới tính

Tổng hợp các loại bao cao su giá rẻ chất lượng được bán tại Việt Nam

07/05/2021 - 08:50 AM
Bao cao su có giá rẻ hiện đang tràn ngập thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau. Câu hỏi “bao cao su giá rẻ có tốt không?” là thắc mắc đối với cả người sử dụng và shop bán hàng.
 
Bao cao su giá rẻ
Thắc mắc “Bao cao su giá rẻ có tốt không?” không phải của riêng ai

Liệu rằng bao cao su giá rẻ có tốt không?

Bao cao su giá rẻ được sản xuất ở Việt Nam hoặc có thể là hàng nhập khẩu do nước khác sản xuất. Có nhiều loại bao cao su chính hãng như Durex, Sagami, Sato,... được các nhà sản xuất và phân phối tại Việt Nam qua các nhà thuốc, các shop bao cao su hay các gian hàng online trên mạng. 
 
Tuy bao cao su chính hãng sẽ giúp đảm bảo chất lượng bởi cần phải đáp ứng một số yêu cầu của Bộ Y tế trước khi lưu hành rộng rãi tại Việt Nam, nhưng bạn vẫn có thể mua bao cao su giá rẻ hơn ở một số kênh bán hàng. Ví dụ như mua một loại bao cao su Durex nhưng giá mua ở hiệu thuốc có thể cao hơn nhiều so với mua ở một gian hàng trên mạng.
 
Điều quan trọng ở đây là mua được bao cao su chất lượng, giá thành phải chăng nhưng vẫn cần phải đảm bảo đạt được tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Hầu hết các sản phẩm đã được cấp phép lưu hành ở Việt Nam đều đảm bảo an độ an toàn khi sử dụng.

>> Xem thêm Giải đáp thắc mắc cho hàng triệu người "Bao cao su là gì?"

Các tiêu chí an toàn khi lựa chọn bao cao su giá rẻ

Bao cao su giá rẻ
Nên biết các tiêu chí chung trước khi quyết định mua bao cao su giá rẻ

Đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế

Quan trọng nhất là bất kỳ bao cao su giá rẻ nào cũng phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng mà Bộ Y tế cấp. Có một lý do tại sao các tiêu chuẩn này được đưa ra và Bộ Y tế chấp nhận để lưu hành ở Việt Nam. Thường bao cao su sẽ cần phải trải qua các bài test chất lượng nghiêm ngặt mà nhà sản xuất phải tuân thủ trước khi đưa ra thị trường.

Chọn bao cao su còn hạn sử dụng

Hãy đảm bảo bao cao su bạn mua còn mới và vẫn trong hạn sử dụng. Thông thường bao cao su sẽ có hạn sử dụng 5 năm, nếu là bao cao su có chất diệt tinh trùng thì hạn sẽ là 3 năm. 
Bao cao su còn hạn sẽ giảm tỷ lệ bị rách hoặc đứt khi đang sử dụng. 

Nên chọn bao cao su chính hãng

Bao cao su giá rẻ
Mua bao cao su chính hãng sẽ giảm thiểu rủi ro khi sử dụng
 
Chọn được bao cao su chính hãng sẽ giảm thiểu khả năng mua phải bao cao su giả hoặc nhái. Dùng bao cao su giả vừa tiềm ẩn nguy cơ mang thai ngoài ý muốn lại rất dễ lây nhiễm bệnh lây lan qua đường tình dục. Trong khi đó có rất nhiều loại bao cao su chính hãng có giá rất phải chăng.
Ví dụ như bao cao su Sato hộp 3 cái chỉ có giá 20.000đ, mỗi bao chỉ chưa đến 7.000đ. 

Nhận biết 5 loại bao cao su giá rẻ được bán rộng rãi trên thị trường

1. Bao cao su Ok

Bao cao su giá rẻ
Bao cao su Ok là dòng bao cao su truyền thống lâu năm ở Việt Nam
 
Bao cao su Ok là loại bao cao su truyền thống lâu năm nhất ở Việt Nam. Sản phẩm được quảng bá từ những ngày đầu tiên mọi người mới biết tới bao cao su. Thiết kế trơn đơn giản, dễ sử dụng và có mùi hương nhẹ nhàng nên Ok tạo cảm giác dễ chịu cho mỗi cuộc yêu.
 
Giá bao cao su Ok được niêm yết trên các gian hàng online cụ thể: Hộp 3 cái – 15.000đ, Hộp 12 cái – 45.000đ, Hộp 144 cái: 200.000đ

2. Bao cao su Sagami

Bao cao su giá rẻ
Bao cao su Sagami được sản xuất tại Nhật và nhập khẩu về Việt Nam
 
Bao cao su Sagami là một sản phẩm của công ty Nhật Bản sản xuất, được nhập khẩu và phân phối rộng rãi tại Việt Nam. Do được sản xuất tại Nhật, bao cao su Sagami thừa hưởng một số ưu điểm của hàng Nhật đặc biệt là độ an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, dòng bao cao su này cũng có phân thành các loại có gân, gai,... để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Chi tiết các loại bao cao su Sagami và mức giá như sau:
  • Bao cao su Sagami Extreme White: Loại bao cao su có gân gai ở trên bề mặt bao đặc biệt là cực mỏng nên được quảng bá là dùng như không dùng. Vì có gân gai nên khi vào cuộc “yêu”, cặp đôi sẽ tăng khoái cảm hơn so với thông thường. Loại này được bán trên các Shop online với giá: 100.000đ – hộp 10 bao.
  • Bao cao su Sagami Extreme Orange: Có màu cam, là dòng bao cao su có độ mỏng chỉ 0,02mm nên sẽ giúp cho cảm giác khi “yêu” trở nên hết sức chân thật. Chính vì thế, dùng bao cao su này sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho cặp đôi như không dùng bao. Giá bán bao cao su màu cam được niêm yết là: 99.000đ – hôp 10 chiếc.
  • Bao cao su Sagami Xtreme Feel Long: Dòng bao cao su có vỏ hộp màu đỏ này của Sagami có chứa chất chống xuất tinh sớm nên giúp kéo dài cuộc “yêu” giúp cả hai bạn cùng nhau lên “đỉnh” hạnh phúc hơn. Thiết kế sản phẩm siêu mỏng lại kèm theo gân gai ở vỏ bao nên giúp cho cuộc “yêu” thăng hoa hơn. Với nhiều đặc điểm nổi bật loại bao cao su này của Sagami cũng được bán với giá chỉ: 100.00đ – hộp 10 chiếc.
>> Xem thêm Bạn biết gì về các loại bao cao su bán ngoài hiệu thuốc và trên thị trường

3. Bao cao su Durex

Bao cao su giá rẻ
Bao cao su Durex có thương hiệu mạnh trên thị trường
 
Durex là thương hiệu bao cao su đình đám ở Việt Nam cũng như quốc tế. Bao cao su Durex có nhiều loại như gân, gai, kéo dài thời gian, siêu mỏng,... tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. 
 
Chính vì có nhiều loại nên bao cao su Durex cũng có nhiều mức giá khác nhau tùy vào loại bạn lựa chọn:
  • Bao cao su Durex Kingtex: Là loại bao cao su ôm sát có đường kính chỉ 49mm, vừa vặn với “cậu nhỏ” và đem lại cảm hứng nhanh chóng. Bao cao su Durex Kingtex có 2 dạng đóng gói với mức giá: Hộp 3 bao – 45.000đ, Hộp 12 bao – 110.000đ.
  • Bao cao su Durex Fetherlite Ultima: Đây là loại bao cao su siêu mỏng, có đường kỉnh 52mm. Bao cao su loại này có thiết kế siêu mỏng cùng cảm giác ôm sát nên giúp hỗ trợ đắc lực cho cuộc “yêu” của đôi bạn. Mức giá được bán trên Shopee của loại này là: Hộp 3 bao – 50.000đ, Hộp 12 bao – 150.000đ.
  • Bao cao su Durex Invisible: Loại bao cao su được quảng bá là cực kỳ mỏng nên có khả năng truyền nhiệt cực nhanh khi “yêu”. Vì thế loại này cũng được bán với giá cao hơn, cụ thể giá bán trên Shopee bạn có thể mua là: Hộp 3 bao – 65.000đ, Hộp 12 bao – 207.000đ.

4. Bao cao su Sato

bao cao su giá rẻ
Bao cao su Sato có độ mỏng chỉ 0,049mm
 
Bao cao su Sato được sản xuất tại Việt Nam với thành phần 100% cao su tự nhiên. Với độ mỏng chỉ 0,049mm bao cao su Sato đem lại cảm giác chân thật nhất cho cuộc yêu. Sản phẩm giúp ngừa thai ngoài ý muốn và chống lây nhiễm các bệnh lây lan qua đường tình dục.
 
Vì đã được trải qua bài kiểm tra chất lượng trong dây chuyền sản xuất gồm: kiểm tra lỗ thủng 2 lần với máy quét điện áp và test nước điện giải, Sato đảm bảo được kiểm tra độ bền, độ co giãn vừa vặn ôm sát.
 
Với chất lượng đảm bảo an toàn mà bao cao su lại có mức giá cực kỳ phải chăng, chỉ 20.000đ cho 1 hộp 3 cái. Hiện bao cao su đã được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc và trên gian hàng Shopee.

5. Bao cao su Innova

bao cao su giá rẻ
Bao cao su Innova được bán nhiều trên gian hàng online Shopee
 
Bao cao su Innova được nhập khẩu tại Việt Nam, sản xuất tại Malaysia. Đây là một trong những dòng bao cao su được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Bao cao su Innova được bán cả ở hiệu thuốc lẫn các gian hàng online như Shopee, Lazada. Với size 52 x 180mm, loại áo mưa này phù hợp với phần lớn kích thước cậu nhỏ trung bình của các quý ông Việt Nam.
 
Bao cao su Innova được sản xuất từ cao su thiên nhiên. Bên trong bao còn bổ sung thêm chất gây tê Lidocane 9,6% giúp giảm sự nhạy cảm của dương vật. Chính vì thế bao cao su này được xem là giúp giảm hiện tượng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian yêu từ 5 – 20 phút.
 
Giá bao cao su Innova được bán tại hiệu thuốc có giá 90.000đ/hộp 12 bao. Tuy nhiên, có nhiều shop online trên Shopee bán chỉ 45.000đ/hộp 12 bao.
Đào Tâm
Theo Giáo dục & Thời đại
Link báo gốc: https://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/tong-hop-cac-loai-bao-cao-su-gia-re-chat-luong-duoc-ban-tai-viet-nam-bv5WvWCGg.html
bao cao su giá rẻ

BAO CAO SU SATO

NHƯ THẬT VÀ HƠN THẾ NỮA

bao cao su giá rẻ
Thành phần: 100% cao su thiên nhiên, chất bôi trơn
Xuất xứ: Việt Nam
Đóng gói: 3 bao cao su/ hộp
Bảo quản: Nơi khô mát và tránh ánh sáng trực tiếp
Cảnh báo: Không sử dụng cho người bị dị ứng với cao su
Kích thước bao
Dài: 180 +- 5mm
Rộng: 50 +- 2mm
Độ mỏng: 0.049 mm
Hướng dẫn sử dụng:
Kiểm tra hạn sử dụng in trên vỏ bao trước khi dùng. Không sử dụng khi vỏ bao bị rách hoặc xì. Bao cao su chỉ dùng 01 lần. Sau khi sử dụng, gói bao cao su lại và bỏ bao cao su vào thùng rác
Bước 1: Xé vỏ bao cẩn thận và trùm bao cao su vào đầu dương vật đã cương cứng
Bước 2: Bóp đầu bao cao su đưa không khí ra ngoài ngay khi trùm vào dương vật
Bước 3: Sau khi xuất tinh, giữ nhẹ vành bao trước khi rút dương vật vẫn còn cương cứng ra khỏi âm đạo
Bước 4: Tháo bao cao su ra khỏi dương vật, không để tinh dịch trong bao tràn ra ngoài
Nhà phân phối: Công ty TNHH Nhất Nhất
VPĐD: Số 6A ngõ 508 đường Láng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Tổng đài giải đáp thông tin miễn phí: 1800.6689 (giờ hành chính)
Số Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế: 40/2017/BYT-TB-CT
Thông tin chi tiết xem tại: Bao cao su Sato

 

Danh sách sản phẩm

ANTIMUOI Nhất Nhất

Antimuoi Nhất Nhất có 2 dạng lăn và xịt, tác dụng phòng chống muỗi và côn trùng cắn đốt. Giảm viêm, sưng, ngứa khi bị muỗi và côn trùng cắn đốt.
Xem thêm

Kem Nhất Nhất

Kem bôi Nhất Nhất giúp thanh nhiệt, tiêu viêm, sát trùng, giảm ngứa, giảm đau
Xem thêm

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Thiên Mai

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Thiên Mai làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi, bảo vệ vùng kín, mang lại cảm giác tự tin với hương thơm quyến rũ
Xem thêm

Thuốc Trĩ Nhất Nhất

Thuốc Trĩ Nhất Nhất giúp điều trị trĩ ngoại, trĩ nội độ 1-2-3, giảm đau rát chảy máu, làm co búi trĩ, làm bền thành mạch và ngăn ngừa trĩ tái phát.
Xem thêm

Dung Dịch Xịt Họng Nhất Nhất Kid

Dung Dịch Xịt Họng Nhất Nhất Kid dành cho trẻ em, tác dụng tại chỗ, hỗ trợ làm giảm nhanh ngứa họng ho, đau rát họng, viêm họng, amidan, thanh quản, khản tiếng.
Xem thêm

TPBVSK Tăng Đề Kháng Nhất Nhất

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tăng Đề Kháng Nhất Nhất hỗ trợ bồi bổ khí huyết, hoạt huyết; hỗ trợ tăng cường sức đề kháng; hỗ trợ giảm triệu chứng do cảm cúm.
Xem thêm

Xịt Răng Miệng Nhất Nhất

Xịt Răng Miệng Nhất Nhất với thành phần thảo dược giúp giảm nhanh viêm nướu, tụt lợi, chảy máu chân răng và đau rát, viêm loét miệng.
Xem thêm

Zinc Gluconate Nhất Nhất

- Bổ sung Kẽm - Hỗ trợ tăng cường sức khỏe và sức đề kháng
Xem thêm

Dung dịch Xịt Họng Nhất Nhất

Dung dịch Xịt Họng Nhất Nhất hỗ trợ giảm nhanh ngứa họng, viêm họng, viêm amidan, thanh quản. Thành phẩn 100% thảo dược.
Xem thêm

Nước ngậm Răng Miệng Nhất Nhất

Nước ngậm Răng Miệng Nhất Nhất nguồn gốc thảo dược hỗ trợ làm giảm nhanh đau nhức răng, hỗ trợ ngăn ngừa và làm giảm viêm lợi do sâu răng, viêm chân răng, viêm nướu tụt lợi, chảy máu chân răng, răng lung lay.
Xem thêm

Thuốc Xoang Nhất Nhất

Tiêu viêm, thông mũi, hỗ trợ điều trị các chứng: - Nghẹt mũi - Viêm mũi dị ứng - Viêm xoang cấp và mạn tính Thuốc Xoang Nhất Nhất là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng
Xem thêm

Bao cao su Sato

Bao cao su Sato giúp ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục
Xem thêm

Dung dịch vệ sinh mũi Zenko

Zenko giảm nghẹt mũi, hắt hơi, sổ mũi tương đương Nước Biển Sâu của Pháp; xịt sạch, thông mũi...
Xem thêm

Thuốc Dạ Dày Nhất Nhất

Điều trị: - Viêm loét dạ dày, hành tá tràng cấp và mạn tính, đau rát vùng thượng vị. - Rối loạn tiêu hóa, ăn chậm tiêu, chán ăn, đầy hơi, chướng bụng, sôi bụng, ợ hơi, ợ chua.
Xem thêm

Giải Độc Gan Nhất Nhất

Viêm gan, hỗ trợ điều trị viêm gan B cấp và mãn tính; Bảo vệ và tái tạo gan, giải độc gan, chống dị ứng
Xem thêm

Hoạt huyết Nhất Nhất

Điều trị thiểu năng tuần hoàn não, đau bụng kinh do huyết ứ
Xem thêm

Que thử thai Chip-Chips

Giúp phát hiện có thai sớm sau quan hệ từ 7 - 10 ngày.
Xem thêm

Sữa rửa mặt Lenka

Độ pH cân bằng, không xà phòng, không tạo bọt, làm sạch nhẹ nhàng tránh khô da, căng da. Phù hợp với mọi loại da.
Xem thêm

Xương khớp Nhất Nhất

Điều trị hiệu quả các chứng phong tê thấp: viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, đau lưng, đau thần kinh tọa, tê bại chân tay; Hỗ trợ điều trị thoái hóa, vôi hóa, gai đôi cột sống. Hỗ trợ phòng ngừa hiệu quả bệnh tái phát.
Xem thêm

TPBVSK Tố Nữ Nhất Nhất

Tố Nữ Nhất Nhất kết hợp các thảo dược theo bài thuốc Đông y hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ một cách tự nhiên, hỗ trợ hạn chế các triệu chứng tiền mãn kinh cho phụ nữ suy giảm sinh lý.
Xem thêm
Công ty TNHH Nhất Nhất
Giấy phép số: 538/GP-TTĐT ngày 09/03/2015 của Sở thông tin và truyền thông, UBND TP Hà Nội.
 
Giấy phép đăng ký kinh doanh số ‎0101983927 cấp ngày 27/06/2006
 
Người chịu trách nhiệm nội dung: Lê Đức Lộc
 
© 2018. Bản quyền thuộc về Nhatnhat.com.
hotline chat zalo
Điểm bán gần bạn