Sáng 28/7, tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Dược Phẩm Nhất Nhất đã trao tặng quà cho các bác sĩ, chuyên gia tham dự Mít tinh kỷ niệm Ngày Viêm gan Thế giới (28/7).
Mít tinh Kỷ niệm Ngày Viêm gan Thế giới 28/7
Mít tinh Kỷ niệm Ngày Viêm gan Thế giới với chủ đề “Cho một tương lai không có viêm gan” và Tọa đàm “Nâng cao phòng trị viêm gan ở Việt Nam” do Hội Gan mật Việt Nam phối hợp cùng Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức. Mít tinh năm nay có sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành gan mật trong nước cũng như của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).
Phát biểu tại lễ Mít tinh, Thiếu tướng, GS.TS Lê Trung Hải – Chủ tịch Hội Gan mật Việt Nam cho biết: “Việt Nam nằm trong vùng có tỷ lệ nhiễm virus viêm gan cao trên thế giới. Viêm gan virus nếu không được phát hiện sớm và điều trị tốt sẽ gây nhiều biến chứng nặng như
xơ gan, ung thư gan”.
Lễ Mít tinh có sự tham gia của nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành gan mật tại Việt Nam và WHO
Chuyên gia WHO tại Việt Nam, TS. Nguyễn Thị Thúy Vân còn đưa ra lời cảnh báo:
Viêm gan virus là bệnh lý nguy hiểm và là gánh nặng rất lớn không chỉ cho người bệnh và gia đình, mà còn cho cả hệ thống chăm sóc y tế, nhất là trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 như hiện nay.
Dược Phẩm Nhất Nhất trao quà cho các bác sĩ, chuyên gia
Mít tinh kỷ niệm Ngày Viêm gan thế giới là sự kiện thường niên theo sáng kiến của Hội Gan mật Việt Nam. Cũng giống như các năm trước đó, Dược Phẩm Nhất Nhất luôn đồng hành cùng Hội Gan mật trong các sự kiện của hội nhằm nâng cao nhận thức của người dân về việc phòng ngừa và điều trị viêm gan.
Tại lễ Mít tinh lần này, Dược Phẩm Nhất Nhất đã trao tặng gần 200 phần quà cho các bác sĩ, chuyên gia tham dự lễ Mít tinh. BTC đánh giá cao hoạt động này của Dược Phẩm Nhất Nhất, các phần quà trao tặng không chỉ tri ân các bác sĩ, chuyên gia mà còn giới thiệu đến các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành gan mật phương pháp an toàn, hiệu quả thực sự trong việc
phòng ngừa và điều trị các bệnh lý về gan.
Xem thêm một vài hình ảnh đẹp tại lễ Mít tinh: