chat zalo
Công ty TNHH Nhất Nhất

Dược phẩm Nhất Nhất - Thuốc Đông y thế hệ 2 hiệu quả vượt trội

Tin tức nổi bật

Kinh nghiệm chọn men vi sinh cho trẻ nhỏ từ chuyên gia

Chọn men vi sinh cho trẻ nhỏ là một quyết định quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe tiêu hóa và hệ miễn dịch của trẻ. Tìm hiểu kinh nghiệm chọn men vi sinh cho trẻ từ chuyên gia.

Giải đáp: Que thử thai 2 vạch mờ là có thai hay không ?

Que thử thai 2 vạch mờ có thể là dấu hiệu mang thai, nhưng không hoàn toàn chắc chắn. Tìm hiểu nguyên nhân que thử 2 vạch mờ để biết cách xử trí tiếp theo.

Yếu sinh lý nữ do suy giảm nội tiết tố - Chỉ dẫn cách cải thiện

Yếu sinh lý nữ là nỗi buồn không phải của riêng ai, nhưng không có nhiều người dám thổ lộ. Tìm hiểu cách tăng cường sinh lý nữ do suy giảm nội tiết tố một cách an toàn và hiệu quả.

Các phương pháp chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Bệnh trĩ là nỗi ám ảnh của nhiều người. Các phương pháp chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật giúp giải quyết búi trĩ một cách thuận tiện, hiệu quả nên ngày càng được ưa chuộng.

Quá trình thụ tinh diễn ra như thế nào trong cơ thể người mẹ?

Thụ tinh là sự kết hợp giữa trứng và tinh trùng để tạo hợp tử chuẩn bị cho sự phát triển của phôi thai. Vậy quá trình thụ tinh diễn ra như thế nào?

Những bài thuốc dân gian trị bệnh viêm xoang hiệu quả

Bệnh viêm xoang thường là mãn tính, do vậy ngoài việc dùng thuốc Tây, nhiều người cũng áp dụng bài thuốc dân gian trị bệnh viêm xoang để giảm triệu chứng, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Sản phẩm

Dược phẩm nhất nhất đã và đang trở thành một trong những công ty dược phẩm uy tín bậc nhất Việt Nam

ANTIMUOI Nhất Nhất

Antimuoi Nhất Nhất có 2 dạng lăn và xịt, tác dụng phòng chống muỗi và côn trùng cắn đốt. Giảm viêm, sưng, ngứa khi bị muỗi và côn trùng cắn đốt.
Xem thêm

Kem Nhất Nhất

Kem bôi Nhất Nhất giúp thanh nhiệt, tiêu viêm, sát trùng, giảm ngứa, giảm đau
Xem thêm

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Thiên Mai

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Thiên Mai làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi, bảo vệ vùng kín, mang lại cảm giác tự tin với hương thơm quyến rũ
Xem thêm

Thuốc Trĩ Nhất Nhất

Thuốc Trĩ Nhất Nhất giúp điều trị trĩ ngoại, trĩ nội độ 1-2-3, giảm đau rát chảy máu, làm co búi trĩ, làm bền thành mạch và ngăn ngừa trĩ tái phát.
Xem thêm

Dung Dịch Xịt Họng Nhất Nhất Kid

Dung Dịch Xịt Họng Nhất Nhất Kid dành cho trẻ em, tác dụng tại chỗ, hỗ trợ làm giảm nhanh ngứa họng ho, đau rát họng, viêm họng, amidan, thanh quản, khản tiếng.
Xem thêm

TPBVSK Tăng Đề Kháng Nhất Nhất

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tăng Đề Kháng Nhất Nhất hỗ trợ bồi bổ khí huyết, hoạt huyết; hỗ trợ tăng cường sức đề kháng; hỗ trợ giảm triệu chứng do cảm cúm.
Xem thêm

Xịt Răng Miệng Nhất Nhất

Xịt Răng Miệng Nhất Nhất với thành phần thảo dược giúp giảm nhanh viêm nướu, tụt lợi, chảy máu chân răng và đau rát, viêm loét miệng.
Xem thêm

Zinc Gluconate Nhất Nhất

- Bổ sung Kẽm - Hỗ trợ tăng cường sức khỏe và sức đề kháng
Xem thêm

Dung dịch Xịt Họng Nhất Nhất

Dung dịch Xịt Họng Nhất Nhất hỗ trợ giảm nhanh ngứa họng, viêm họng, viêm amidan, thanh quản. Thành phẩn 100% thảo dược.
Xem thêm

Nước ngậm Răng Miệng Nhất Nhất

Nước ngậm Răng Miệng Nhất Nhất nguồn gốc thảo dược hỗ trợ làm giảm nhanh đau nhức răng, hỗ trợ ngăn ngừa và làm giảm viêm lợi do sâu răng, viêm chân răng, viêm nướu tụt lợi, chảy máu chân răng, răng lung lay.
Xem thêm

HỘI ĐỒNG CỐ VẤN

Đặt câu hỏi
Công ty TNHH Nhất Nhất
Giấy phép số: 538/GP-TTĐT ngày 09/03/2015 của Sở thông tin và truyền thông, UBND TP Hà Nội.
 
Giấy phép đăng ký kinh doanh số ‎0101983927 cấp ngày 27/06/2006
 
Người chịu trách nhiệm nội dung: Lê Đức Lộc
 
© 2018. Bản quyền thuộc về Nhatnhat.com.
hotline chat zalo
Điểm bán gần bạn