Công ty TNHH Nhất Nhất
Công dụng sản phẩm

THUỐC HOẠT HUYẾT ĐÔNG Y THẾ HỆ 2 ĐIỀU TRỊ CHÓNG MẶT, MẤT THĂNG BẰNG

04/10/2017 - 11:31 AM

Rối loạn tiền đình, chóng mặt, mất thăng bằng

Chóng mặt là một loại rối loạn cảm giác trong đó người bệnh mình quay, hoặc các vật xung quanh chuyển động quanh mình hoặc cả mình và các vật xung quanh đều quay.
Mất thăng bằng là triệu chứng do rối loạn chức năng cơ quan tiền đình khi không có cảm giác quay. Chóng mặt là trường hợp đặc biệt của mất thăng bằng.
 


Chóng mặt có thể xảy ra cấp tính, đột ngột nhất là khi thay đổi tư thế từ nằm sang ngồi, từ ngồi sang đứng, gây choáng váng, mọi vật chao đảo xung quanh mình, xây xẩm, đi đứng loạng choạng, cảm giác bay lên, rớt xuống, da tái xanh, vã mồ hôi, sợ hãi. Nhiều khi bệnh nhân phải hạn chế thay đổi tư thế, phải nhắm mắt nằm im, vì hễ cử động là chóng mặt, buồn nôn. Các cơn chóng mặt này có thể kéo dài vài phút nhưng có thể vài giờ, vài ngày. Chóng mặt cũng có thể xuất hiện từ từ với những cơn chóng mặt, mất thăng bằng nhẹ nối tiếp và trở thành mạn tính.

Chóng mặt thường kèm theo hoa mắt, mắt tối sầm, giảm thính lực, ù tai, buồn nôn, ói mửa, có ảo giác, nhìn không rõ, rối loạn ngôn ngữ, nặng đầu, mất tập trung.

Nguyên nhân chủ yếu là do thiếu máu não

Rối loạn tiền đình, chóng mặt có nhiều nguyên nhân. Có thể do bệnh lý mê đạo (bệnh lý thạch nhĩ, nhiễm độc tiền đình, bệnh viêm tai...), viêm dây thần kinh tiền đình, u dây thần kinh số 8, bệnh lý não.... Nhưng theo Viện tâm lý Lodzo nguyên nhân chủ yếu là do thiếu máu lên não. Thiếu máu não có thể do thoái hóa đốt sống cổ chèn ép làm hẹp mạch, có thể do xơ vữa mạch gây tắc nghẽn hoặc do máu nhớt (do vấn đề nội tiết) làm máu kém lưu thông.
 
 

Hướng điều trị mới nhất là tăng cường máu lên não.


Mục đích là cắt các cơn chóng mặt bằng các thuốc chống chóng mặt chống nôn và an thần và điều trị nguyên nhân. Tùy theo nguyên nhân mà chọn phương pháp điều trị thích hợp. Nếu nguyên nhân là bệnh lý thì phải chữa bệnh. Vì nguyên nhân chủ yếu là thiếu máu não nên thuốc điều trị hiệu quả nhất chính là thuốc hoạt huyết tăng cường máu lên não.
>> Xem thêm Liệu pháp mới điều trị rối loạn tiền đình hiệu quả

Thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2 hiệu quả vượt trội

Đông y từ lâu đã được dùng trong điều trị thiếu máu não. Tuy nhiên, nếu chỉ sản xuất thuốc Đông y theo các bài trong sách thì khó mà có được sản phẩm hiệu quả vượt trội. Dù rất hiếm, nhưng cũng có một số bài thuốc bí truyền kỳ diệu như bài hoạt huyết bí truyền của một lương y ở Tây Nguyên. Hiện bài thuốc này, được chuyển giao cho một Nhà máy dược phẩm hiện đại chuẩn GMP-WHO sản xuất thành thuốc Đông y thế hệ 2 hiệu quả vượt trội, đã có mặt tại các hiệu thuốc.

Bà L (56 tuổi) mỗi lần ngồi dậy hay đứng lên là thấy chóng mặt, mọi vật xung quanh chao đảo, mắt bà tối sầm, loạng choạng, phải bám vào tường mới đi được. Các bác sĩ chẩn đoán bà bị rối loạn tiền đình, chóng mặt do thiếu máu lên não. Bà đã uống một số sản phẩm hoạt huyết nhưng tác dụng không rõ rệt, cho đến khi được giới thiệu thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2. Chỉ sau 2 tuần sử dụng bà đã hài lòng: bà đã ngồi dậy, đứng lên bình thường, không còn chóng mặt, xây xẩm nữa, không những thế bà còn ngủ ngon hơn. Bà uống định kỳ mỗi đợt 3 tháng để ngăn bệnh tái phát.

Anh D (47 tuổi) không bị các cơn chóng mặt đột ngột, mà bị nhiều cơn chóng mặt, mất thăng bằng nhẹ, nối nhau liên tiếp khiến anh khó chịu, đi dứng hơi loạng choạng, có lần đang đi xe máy phải dừng lại, dắt bộ vì có nguy cơ ngã xe vì chóng mặt. Được chẩn đoán bị chóng mặt nhẹ, mạn tính do thiếu máu lên não, chỉ sau 4 tuần dùng thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2, anh đã thấy tình trạng bệnh được cải thiện, chóng mặt, mất thăng bằng đã hết. Anh sẽ dùng định kỳ mỗi đợt 3 tháng để ngăn bệnh tái phát.

Chị H (38 tuổi) bị say máy bay nên trước khi bay chị phải dùng thuốc và miếng dán chống say xe mới không bị chóng mặt, nôn mửa khi bay. Từ khi dùng thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2 để giảm đau đầu khi làm việc căng thẳng không những chị hết đau đầu mà đi máy bay cũng không cần dùng thuốc, miếng dán chống say xe nữa. Chị sẽ dùng thuốc định kỳ mỗi đợt 3 tháng để ngăn bệnh tái phát.

Ông S (57 tuổi) rất sợ mỗi lần phải đi công tác xa vì mắc chứng bệnh say xe. Mỗi chuyến đi với ông là tra tấn bởi ngồi trên ô tô mà ông có cảm giác chóng mặt, choáng váng, buồn nôn và tay lúc nào cũng cầm túi nôn mở sẵn để ói mửa dù đã dùng thuốc và miếng dán chống say xe.. Cách đay 6 tháng ông được bác sĩ kê cho thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2 để giảm rối loạn giấc ngủ nhưng kỳ diệu thay không những ông ngủ ngon mà giờ đi ô tô ông không còn say xe, nôn mửa như trước nữa. Ông quyết định uống thuốc định kỳ mỗi đợt 3 tháng để ngăn ngừa tái phát.

Tùy vào cơ địa từng người

Mặc dù thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2 rất hiệu quả với trên 90% bệnh nhân, nhưng nếu sau 15-30 ngày dùng mà tác dụng không rõ rệt, tức là thuốc không hợp với bạn, bạn hãy ngưng dùng để khỏi lãng phí tiền thuốc.

 (*) TS Nguyễn Kim Giang, nhận bằng tiến sĩ ĐH Bách Khoa Gdansk-Ba Lan khi mới 27 tuổi, đã làm việc ở châu Âu hơn 20 năm. Dù không mấy tin vào thuốc Đông y thông thường, nhưng lại đánh giá rất cao thuốc Đông y bí truyền kỳ diệu, lặn lội khắp nơi, mang về các bài thuốc bí truyền hiệu quả vượt trội cho nhà máy Dược phẩm hiện đại, chuẩn GMP-WHO sản xuất thành thuốc Đông y thế hệ 2 hiệu quả vượt trội.

 
HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT
 
Hoạt Huyết Nhất Nhất
 

Tăng cường máu lên não làm hết đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, ù tai, mất ngủ, suy giảm trí nhớ. 

Tăng cường máu đến vùng vai gáy, làm hết đau mỏi vai gáy cổ.

Tăng cường máu đến các chi, làm hết đau mỏi, tê bì chân tay.


 
Thành phần: 672mg cao khô tương đương: Đương quy (Radix Angelicae sinensis) 1500mg, Ích mẫu (Herba Leonuri japonica) 1500mg, Ngưu tất (Radix Achyranthis bidentatae) 1500mg, Thục địa (Radix Rehmanniae glutinosae praeparata) 1500mg, Xích thược (Radix Paeoniae) 750mg, Xuyên khung (Rhizoma Ligustici wallichii) 750mg. Tá dược vừa đủ 1 viên. 
Tác dụng: Bổ huyết, hoạt huyết. Chỉ định: Trị các chứng huyết hư, ứ trệ. Phòng ngừa và điều trị thiểu năng tuần hoàn não (mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, mất thăng bằng, hoa mắt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh), thiểu năng tuần hoàn ngoại vi (đau mỏi vai gáy, tê cứng cổ, đau cách hồi, đau cơ, tê bì chân tay). Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, nghẽn mạch, tai biến mạch máu não. 
Liều dùng - Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên. Với bệnh mãn tính nên uống thuốc liên tục ít nhất 3 tháng. Chống chỉ định: Phụ nữ có thai, người đang chảy máu. 
Thận trọng: Người có rối loạn đông máu, đang xuất huyết. 
Kiêng cữ ăn uống khi dùng thuốc: Hạn chế ăn nhiều chất béo. Sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú: Không sử dụng cho phụ nữ có thai. 
Tiêu chuẩn chất lượng: TCCS. 
Nhà sản xuất: Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Nhất cụm CN Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Nhất, cụm CN Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Số giấy xác nhận nội dung quảng cáo thuốc: 0499/14/QLD-TT, ngày 04/06/2014
Thông tin chi tiết xem tại:Hoạt Huyết Nhất Nhất
ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG
 
 

Bài viết khác
HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT là THUỐC, không phải Thực phẩm chức năng
Hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
Gọi ngay Hotline miễn phí 1800.6689 ( giờ hành chính ) để được tư vấn. 

Danh sách sản phẩm

Dung dịch Xịt Họng Nhất Nhất

Dung dịch Xịt Họng Nhất Nhất hỗ trợ giảm nhanh ngứa họng, viêm họng, viêm amidan, thanh quản. Thành phẩn 100% thảo dược.
Xem thêm

Nước ngậm Răng Miệng Nhất Nhất

Nước ngậm Răng Miệng Nhất Nhất nguồn gốc thảo dược hỗ trợ làm giảm nhanh đau nhức răng, hỗ trợ ngăn ngừa và làm giảm viêm lợi do sâu răng, viêm chân răng, viêm nướu tụt lợi, chảy máu chân răng, răng lung lay.
Xem thêm

Thuốc Xoang Nhất Nhất

Thông mũi, tiêu viêm trị: - Viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi - Viêm xoang cấp, mạn tính, đau đầu Thuốc Xoang Nhất Nhất là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng
Xem thêm

Bao cao su Sato

Bao cao su Sato giúp ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục
Xem thêm

DUNG DỊCH VỆ SINH MŨI ZENKO

Zenko giảm nghẹt mũi, hắt hơi, sổ mũi tương đương Nước Biển Sâu của Pháp; xịt sạch, thông mũi...
Xem thêm

Men vi sinh Bio Vigor

Hỗ trợ giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa Giảm các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, ăn chậm tiêu, phân sống
Xem thêm

Thuốc Dạ Dày Nhất Nhất

Nguồn gốc thảo dược • Trị viêm loét dạ dày, hành tá tráng cấp và mãn tính, đau rát vùng thượng vị. • Rối loạn tiêu hóa, ăn chậm tiêu, chán ăn, đầy hơi, chướng bụng, sôi bụng, ợ. Hộp 2 vỉ x 10 viên
Xem thêm

Tomikan

Bổ thận, tráng dương, sinh tinh hiệu quả sau khi dùng từ 2 - 3 tháng
Xem thêm

Tonka

Điều trị viêm gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan mạn và phòng ngừa bệnh gan
Xem thêm

Meken

Hỗ trợ người bị tai biến mạch máu não, người bị di chứng tai biến, người bệnh mạch vành, đau thắt ngực
Xem thêm

Hoạt huyết Nhất Nhất

Điều trị thiểu năng tuần hoàn não, đau bụng kinh do huyết ứ
Xem thêm

Que thử thai Chip-Chips

Giúp phát hiện có thai sớm sau quan hệ từ 7 - 10 ngày.
Xem thêm

Sữa rửa mặt Lenka

Làm sạch nhẹ nhàng, giúp giảm nhẹ khô sạm, nám, tàn nhang, trứng cá
Xem thêm

Xương khớp Nhất Nhất

Trị đau lưng, đau cột sống, đau thần kinh tọa và các chứng phong tê thấp. Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, vôi hóa, gai đốt sống
Xem thêm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tố Nữ Nhất Nhất

Tố Nữ Nhất Nhất kết hợp các thảo dược theo bài thuốc Đông y hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ một cách tự nhiên, hỗ trợ hạn chế các triệu chứng tiền mãn kinh cho phụ nữ suy giảm sinh lý.
Xem thêm

Miếng dán hạ sốt Sakura

Hạ nhiệt, hạ sốt, giảm đau, say nắng, đau đầu, đau cơ bắp hiệu quả
Xem thêm

Đại tràng Nhất Nhất

Trị viêm đại tràng, viêm ruột cấp – mãn tính, đau bụng dưới, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa
Xem thêm
Công ty TNHH Nhất Nhất
Giấy phép số: 538/GP-TTĐT ngày 09/03/2015 của Sở thông tin và truyền thông, UBND TP Hà Nội.
 
Giấy phép đăng ký kinh doanh số ‎0101983927 cấp ngày 27/06/2006
 
Người chịu trách nhiệm nội dung: Lê Đức Lộc
 
© 2018. Bản quyền thuộc về Nhatnhat.com.