Công ty TNHH Nhất Nhất
Bệnh thần kinh

Điều trị triệt để mất ngủ kinh niên bằng bài thuốc hoạt huyết Đông Y Thế hệ 2, hiệu quả vượt trội

24/09/2014 - 02:19 PM
BÀI THUỐC HOẠT HUYẾT ĐÔNG Y THẾ HỆ 2, HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI ĐIỀU TRỊ                                
mất ngủ kinh niên (80% do thiếu máu não)
(theo Thuốc và Sức Khỏe, số ra ngày 15/07/2014) 
                 
TS NGUYỄN KIM GIANG (*)
Bạn bị rối loạn giấc ngủ: không buồn ngủ, khó vào giấc ngủ, ngủ không sâu, giấc  ngủ chập chờn, ngủ hay mê sảng, nửa đêm thức giấc trằn trọc không ngủ tiếp được, gần sáng lại ngủ, sáng dậy thiếu ngủ mệt mỏi, ban ngày ngủ gà ngủ gật, đầu óc lơ mơ, không tỉnh táo, tập trung, sức khỏe suy giảm. Bạn đã khám chữa nhiều nơi, dùng nhiều thuốc an thần, thuốc ngủ cả Đông lẫn Tây y mà chứng mất ngủ vẫn không cải thiện rõ rệt. Nhưng bạn đừng chán nản, chấp nhận sống chung với mất ngủ, thuốc an thần, thuốc ngủ. Vẫn còn hy vọng là Đông y Đông y thế hệ 2 hiệu quả vượt trội.

Mất ngủ có nhiều nguyên nhân, có thể do sinh hoạt  (dùng thuốc lá, rượu, cafe, trà đặc, ăn no trước khi ngủ, thay đổi lịch ngủ, thay đổi múi giờ, lo âu…), do thực thể (đau đớn, khó chịu, bệnh tật...) hoặc do dùng nhiều loại thuốc trị bệnh gây mất ngủ như thuốc đau đầu, kháng viêm steroid, lợi tiểu… Nhưng theo Viện tâm lý Lodzo thiếu máu não là nguyên nhân trên 80% các trường hợp mất ngủ kinh niên. Có điều lạ là các bác sĩ và bệnh nhân rất ít chú ý đến nguyên nhân này mà  thường đổ cho tuổi già và chấp nhận sống chung với mất ngủ, thuốc an thần, thuốc ngủ. Não  điều tiết, chỉ huy tất cả các hoạt động sống của cơ thể. Thiểu năng tuần hoàn não khiến não không được cung cấp đủ oxy, dưỡng chất làm suy nhược hệ thần kinh trung ương, gây ra nhiều bệnh, trong đó có mất ngủ. Rối loạn giấc ngủ do thiếu máu não thường khó chịu, khó chữa: không buồn ngủ, rất khó đi vào giấc ngủ, trở mình mãi mà không ngủ được, ngủ không sâu, ngủ hay mê sảng, nửa đêm thức giấc mình, cổ, lưng mỏi, chân tay tê buồn, trằn trọc không ngủ tiếp được, gần sáng lại ngủ, sáng dậy thiếu ngủ, mệt mỏi, ban ngày ngủ gà ngủ gật. Có thể bị thêm các triệu chứng:  đau đầu, hoa mắt, chóng mặt,  ù tai, đau mỏi vai gáy, đau cứng cổ, đau mỏi, tê bì chân tay. Người cao niên, trung niên (nhất là phụ nữ tiền mãn kinh) dễ bị thiểu năng tuần hoàn não, điều này giải thích tại sao người già và phụ nữ tiền mãn kinh hay mất ngủ.

Vì trên 80% các trường hợp mất ngủ có nguyên nhân là do thiếu máu lên não, nên hướng mới, hiệu quả vượt trội trong điều trị mất ngủ chính là tăng cường tuần hoàn não bằng thuốc Đông y thế hệ 2.
Đông y từ lâu đã được sử dụng trong điều trị thiếu máu não. Nhưng nếu chỉ sản xuất thuốc đông y theo các bài thuốc cổ phương trong sách, trên mạng thì ai cũng làm được và chất lượng cũng chỉ na ná như nhau, khó mà có được thuốc hiệu quả vượt trội. Tuy rất hiếm nhưng rất may Đông y cũng có một số bài thuốc bí truyền hiệu quả vượt trội. Bài thuốc hoạt huyết bí truyền của một lương y ở Tây Nguyên chuyên chữa thiếu máu não, mất ngủ là một ví dụ (Hiện bài thuốc bí truyền này, được bào chế thành viên, tiện sử dụng, đã có mặt tại các hiệu thuốc):
____________________________________________________________________

HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT
là thuốc
đã có bán tại các nhà thuốc
ĐT tư vấn miễn phí 1800.6689

____________________________________________________________________
     
Không buồn ngủ, khó vào giấc ngủ: Bà H (54 tuổi) đã từ lâu khó đi vào giấc ngủ. Đêm nào cũng nằm 1-2 giờ mà vẫn không ngủ được. Thường phải đến 2-3 giờ sáng bà mới chợp mắt. Sau 3 tuần dùng thuốchoạt huyết Đông y thế hệ 2, bà H đã dễ đi vào giấc ngủ (thời gian đi vào giấc ngủ không hơn 30 phút).
 
Thức giấc nhiều lần trong đêm: Chị B (46 tuổi) ngả lưng xuống giường là ngủ ngay, nhưng rất dễ thức giấc cho dù chỉ vì tiếng động nhỏ, hay sự trở mình của chồng. Chị sau đó rất khó ngủ tiếp hoặc ngủ tiếp được nhưng mơ mơ màng màng. Vì vậy sáng hôm sau chị có cảm giác cứ như chưa ngủ. Sau khi dùng thuốchoạt huyết Đông y thế hệ 2 4 tuần chị có thể ngủ một mạch tới sáng, khoan khoái khi thức dậy.

Ngủ hay mê sảng: Ông K (56 tuổi) hay có ác mộng khiến ông la hét vung tay đá chân trong giấc ngủ. Vì vậy ngủ đủ giờ nhưng hiếm khi ông thức giấc sảng khoái. Sau 4 tuần dùng thuốc 
hoạt huyết Đông y thế hệ 2 ông K không còn ác mộng nữa và khi thức dậy không còn thiếu ngủ, mỏi mệt.

Nửa đêm thức giấc rồi trăn trở đến sáng: Anh Th (48 tuổi) vì mệt nhoài nên đặt lưng là ngáy khò khò, nhưng cứ khoảng 2- 3 giờ sáng thì anh bỗng giật mình thức. Sau đó anh trằn trọc mãi không tài nào ngủ tiếp được. Khổ một nỗi là gần sáng anh Th lại thiếp lúc nào không hay và vì vậy hay trễ giờ đi làm. Sau khi dùng thuốc 
hoạt huyết Đông y thế hệ 2 3 tuần anh đã có thể ngủ 1 mạch đến sáng.

Ngủ dễ nhưng mất giấc: Chị L (26 tuổi) có con nhỏ, chị không có khó khăn khi đi ngủ nhưng cứ 2-3 giờ sáng sau khi thức dậy cho bé ăn thì chị dù mệt nhoài nhưng không tài nào ngủ tiếp được. Sau khi dùng thuốc
hoạt huyết Đông y thế hệ 2 4 tuần chị L nay đã ngủ dễ dàng sau khi cho con ăn giữa đêm. 
 
Mất ngủ kinh niên: Bà Ng (64 tuổi) suy nhược thần kinh vì mất ngủ từ 13 năm. Bà đã chấp nhận sống chung với mất ngủ, thuốc an thần, thuốc ngủ. Nhưng sau 4 tuần dùng thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2 bà thấy giấc ngủ được cải thiện rất rõ rệt, chứng tê tay chân cũng giảm. Sau 8 tuần dùng thuốc bà đã có giấc ngủ tự nhiên. Ông D (78 tuổi) từ hơn chục năm nay chưa có một giấc ngủ ngon. Các bác sĩ thì cho rằng tuổi đã cao thì mất ngủ là bình thường. Vì thế ông phải chấp nhận sống chung với mất ngủ. Nhưng ông D đã tìm lại được giấc ngủ ngon sau 2 tháng dùng thuốc Hoạt huyết Đông y thế hệ 2

(Hiện bài thuốc bí truyền này, được bào chế thành viên, tiện sử dụng, đã có mặt tại các hiệu thuốc):

(*) Tiến sĩ Nguyễn Kim Giang, học đại học, được cấp bằng tiến sĩ ở châu Âu khi mới 27 tuổi, từng làm việc ở nước ngoài hơn 20 năm. Dù không mấy tin vào Đông y thông thường, nhưng lại đánh giá rất cao các bài thuốc Đông y bí truyền thần diệu, lặn lội khắp nơi, mang về các bài thuốc bí truyền hiệu quả vượt trội cho Công ty Dược phẩm Nhất Nhất sản xuất
____________________________________________________________________

HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT
là thuốc
đã có bán tại các nhà thuốc
ĐT tư vấn miễn phí 1800.6689

____________________________________________________________________

THÔNG TIN THÊM VỀ MẤT NGỦ
 

 

Giấc ngủ bình thường, giấc ngủ sâu

Con người ngủ 1/3 cuộc đời. Giấc ngủ là trạng thái tạm thời để cơ thể nghỉ ngơi hoàn toàn và khôi phục sức khỏe. Giai đoạn ngủ nông chiếm ¼ giấc ngủ, ở giai đoạn này người ngủ tỉnh, dễ thức giấc và hay mơ mộng. Giai đoạn  ngủ sâu chiếm ¾ giấc ngủ, người ngủ ngủ say, khó tỉnh giấc và không mơ. Rối loạn giấc ngủ xảy ra khi giai đoạn ngủ nông bị kéo dài, giai đoạn ngủ sâu rút ngắn, gây cảm giác chưa được ngủ, mệt mỏi khi thức giấc . Chất lượng giấc ngủ không phụ thuộc vào thời gian ngủ dài hay ngắn mà được đánh giá bởi cảm giác sau khi thức dậy. Giấc ngủ giúp cơ thể phục hồi sức khỏe nhanh là giấc ngủ sâu vào buổi tối. Khi ngủ sâu bạn không nghe thấy tiếng ồn ào bên ngoài, khó đánh thức, nhưng sáng dậy bạn tỉnh táo, sảng khoái. Khi ngủ sâu một lượng hormon được tiết ra giúp hồi phục các tế bào bị tổn thương. Não được nghỉ ngơi, giúp phục hồi hệ thần kinh trung ương. Các hoạt động sinh lý của cơ thể giảm giúp các cơ quan được nghỉ ngơi, hồi phục, cơ thể sản sinh ra nhiều kháng thể, giúp tăng cường miễn dịch. 

Mất ngủ và tác hại

Mất ngủ là khi ta rất khó đi vào giấc ngủ, trằn trọc mãi mới chợp được mắt, khi đã chợp mắt thì lại không  ngủ sâu được, khó duy trì được giấc ngủ lâu dài, thức, ngủ nhiều lần trong đêm, tỉnh dậy lúc tờ mờ và khó ngủ tiếp được đến sáng. Khoảng 20-30 % người lớn mất ngủ nhưng hơn nửa trong số họ không biết điều đó. Mất ngủ là trạng thái không đầy đủ cả về chất và lượng của giấc ngủ trong thời gian dài, não và các cơ quan không được nghỉ ngơi thỏa đáng nên thức dậy với cảm giác thiếu ngủ, mệt mỏi. Mất ngủ kinh niên làm suy giảm  miễn dịch, sức khỏe, mệt mỏi toàn thân, tai nghe không rõ, trí nhớ giảm sút, tập trung kém, tinh thần bất ổn, dễ bị kích động, phiền muộn…, có thể là nguyên nhân của các bệnh thần kinh, tâm lý,  ngủ gà ngủ gật ban ngày nhưng hưng phấn bất thường ban đêm.
 

NGUYÊN NHÂN MẤT NGỦ:  

80% do thiếu máu não

Mất ngủ có nhiều nguyên nhân, có thể do sinh hoạt  (dùng thuốc lá, rượu, cafe, trà đặc, ăn no trước khi ngủ, thay đổi lịch ngủ, thay đổi múi giờ, lo âu…), do thực thể (đau đớn, khó chịu, bệnh tật...) hoặc do dùng nhiều loại thuốc trị bệnh gây mất ngủ như thuốc đau đầu, kháng viêm steroid, lợi tiểu… Nhưng theo Viện tâm lý Lô Dzơ thiếu máu não là nguyên nhân trên 80% các trường hợp mất ngủ kinh niên. Có điều lạ là người ta rất ít chú ý đến nguyên nhân này mà  thường đổ cho tuổi già và chấp nhận sống chung với mất ngủ, thuốc an thần, thuốc ngủ. Não  điều tiết, chỉ huy tất cả các hoạt động sống của cơ thể. Thiểu năng tuần hoàn não khiến não không được cung cấp đủ oxy, dưỡng chất làm suy nhược hệ thần kinh trung ương, gây ra nhiều bệnh, trong đó có mất ngủ. Rối loạn giấc ngủ do thiếu máu não thường khó chịu, khó chữa: không buồn ngủ, rất khó đi vào giấc ngủ, trở mình mãi mà không ngủ được, ngủ không sâu, ngủ hay mê sảng, nửa đêm thức giấc mình, cổ, lưng mỏi, chân tay tê buồn, trằn trọc không ngủ tiếp được, gần sáng lại ngủ, sáng dậy thiếu ngủ, mệt mỏi, ban ngày ngủ gà ngủ gật. Có thể bị thêm các triệu chứng:  đau đầu, hoa mắt, chóng mặt,  ù tai, đau mỏi vai gáy, đau cứng cổ, đau mỏi, tê bì chân tay. Người cao niên, trung niên (nhất là phụ nữ tiền mãn kinh) dễ bị thiểu năng tuần hoàn não, điều này giải thích tại sao người già và phụ nữ tiền mãn kinh hay mất ngủ.
 

Điều trị mất ngủ

Nếu là nguyên nhân do sinh hoạt thì phải điều chỉnh sinh hoạt. Nếu do các nguyên nhân thực thể (bệnh tật) thì cần chữa bệnh. Cần tạo một tâm lý thoải mái trước khi ngủ, địa điểm yên tĩnh, nhiệt độ, giường chiếu, phải thích hợp. Có thể dùng các thuốc dưỡng tâm, an thần từ dược liệu như cỏ bình vôi, lá vông nem, mắc cỡ, tâm sen, lạc tiên…, tuy chúng  giúp dễ đi vào giấc ngủ nhưng không kéo dài được giấc ngủ, người bệnh gần sáng dễ tỉnh dậy trằn trọc không ngủ tiếp được. Tân dược (Diazepam, Stillnox…) dùng cho mất ngủ nặng hơn. Các thuốc này gây giấc ngủ cưỡng chế, nên giấc ngủ không tự nhiên, bệnh nhân thức dậy thiếu ngủ, không tỉnh táo, mệt mỏi, ngủ gà ngủ gật ban ngày. 
 

Điều trị mất ngủ kinh niên bằng thuốc hoạt huyết tăng cường máu lên não

Vì 80% các trường hợp mất ngủ là do thiếu máu não, nên hướng mới, hiệu quả vượt trội trong điều trị mất ngủ chính là tăng cường tuần hoàn não. Lượng máu lưu thông đến não tăng làm tăng oxy, dưỡng chất cho não, giúp não được nuôi dưỡng tốt hơn, giàu oxy hơn, nhanh chóng đào thải các chất độc, do vậy mà được phục hồi chức năng tốt hơn, nhờ đó mà ngủ sâu và ngon hơn. Đây chính là cơ chế tác dụng của thuốc hoạt huyết trong điều trị mất ngủ kinh niên. Thuốc hoạt huyết cũng làm giảm những triệu chứng ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ : đau đầu, đau mỏi vai gáy, đau mỏi, tê bì chân tay... Khi bị mất ngủ kinh niên không rõ nguyên nhân, cùng với các thuốc an thần, thuốc ngủ mà bác sĩ kê đơn, bạn nên dùng kèm thuốc hoạt huyết thảo dược (loại tốt thực sự). Thuốc hoạt huyết có thể giúp bạn ngủ tốt hơn, bạn có thể giảm dần liều dùng của thuốc an thần, thuốc ngủ và nếu bị mất ngủ do thiểu năng tuần hoàn não bạn có thể bỏ hẳn thuốc an thần, thuốc ngủ sau một thời gian dùng thuốc hoạt huyết.
   
(*) Tiến sĩ Nguyễn Kim Giang, học đại học, được cấp bằng tiến sĩ ở châu Âu khi mới 27 tuổi, từng làm việc ở nước ngoài hơn 20 năm. Dù không mấy tin vào Đông y thông thường, nhưng lại đánh giá rất cao các bài thuốc Đông y bí truyền thần diệu, lặn lội khắp nơi, mang về các bài thuốc bí truyền hiệu quả vượt trội cho Công ty Dược phẩm Nhất Nhất sản xuất
------------------------------------------------------
 
HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT
là thuốc
đã có bán tại các nhà thuốc
ĐT tư vấn miễn phí 1800.6689

Bài viết khác

Danh sách sản phẩm

ZINC GLUCONATE NHẤT NHẤT

- Bổ sung Kẽm - Giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng
Xem thêm

Thập Toàn Đại Bổ Nhất Nhất

Thập Toàn Đại Bổ Nhất Nhất dùng cho người suy nhược cơ thể, sức yếu, dễ ra mồ hôi, thiếu máu, xanh xao, chóng mặt, ăn ngủ kém, suy giảm sức đề kháng, dễ mắc bệnh, bệnh lâu khỏi; Phụ nữ sau sinh
Xem thêm

Dung dịch Xịt Họng Nhất Nhất

Dung dịch Xịt Họng Nhất Nhất hỗ trợ giảm nhanh ngứa họng, viêm họng, viêm amidan, thanh quản. Thành phẩn 100% thảo dược.
Xem thêm

Nước ngậm Răng Miệng Nhất Nhất

Nước ngậm Răng Miệng Nhất Nhất nguồn gốc thảo dược hỗ trợ làm giảm nhanh đau nhức răng, hỗ trợ ngăn ngừa và làm giảm viêm lợi do sâu răng, viêm chân răng, viêm nướu tụt lợi, chảy máu chân răng, răng lung lay.
Xem thêm

Thuốc Xoang Nhất Nhất

Thông mũi, tiêu viêm trị: - Viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi - Viêm xoang cấp, mạn tính, đau đầu Thuốc Xoang Nhất Nhất là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng
Xem thêm

Bao cao su Sato

Bao cao su Sato giúp ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục
Xem thêm

DUNG DỊCH VỆ SINH MŨI ZENKO

Zenko giảm nghẹt mũi, hắt hơi, sổ mũi tương đương Nước Biển Sâu của Pháp; xịt sạch, thông mũi...
Xem thêm

Men vi sinh Bio Vigor

Hỗ trợ giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa Giảm các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, ăn chậm tiêu, phân sống
Xem thêm

Thuốc Dạ Dày Nhất Nhất

Nguồn gốc thảo dược • Trị viêm loét dạ dày, hành tá tráng cấp và mãn tính, đau rát vùng thượng vị. • Rối loạn tiêu hóa, ăn chậm tiêu, chán ăn, đầy hơi, chướng bụng, sôi bụng, ợ. Hộp 2 vỉ x 10 viên
Xem thêm

Tonka

Điều trị viêm gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan mạn và phòng ngừa bệnh gan
Xem thêm

Hoạt huyết Nhất Nhất

Điều trị thiểu năng tuần hoàn não, đau bụng kinh do huyết ứ
Xem thêm

Que thử thai Chip-Chips

Giúp phát hiện có thai sớm sau quan hệ từ 7 - 10 ngày.
Xem thêm

Sữa rửa mặt Lenka

Làm sạch nhẹ nhàng, giúp giảm nhẹ khô sạm, nám, tàn nhang, trứng cá
Xem thêm

Xương khớp Nhất Nhất

Trị đau lưng, đau cột sống, đau thần kinh tọa và các chứng phong tê thấp. Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, vôi hóa, gai đốt sống
Xem thêm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tố Nữ Nhất Nhất

Tố Nữ Nhất Nhất kết hợp các thảo dược theo bài thuốc Đông y hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ một cách tự nhiên, hỗ trợ hạn chế các triệu chứng tiền mãn kinh cho phụ nữ suy giảm sinh lý.
Xem thêm

Miếng dán hạ sốt Sakura

Hạ nhiệt, hạ sốt, giảm đau, say nắng, đau đầu, đau cơ bắp hiệu quả
Xem thêm

Đại tràng Nhất Nhất

Trị viêm đại tràng, viêm ruột cấp – mãn tính, đau bụng dưới, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa
Xem thêm
Công ty TNHH Nhất Nhất
Giấy phép số: 538/GP-TTĐT ngày 09/03/2015 của Sở thông tin và truyền thông, UBND TP Hà Nội.
 
Giấy phép đăng ký kinh doanh số ‎0101983927 cấp ngày 27/06/2006
 
Người chịu trách nhiệm nội dung: Lê Đức Lộc
 
© 2018. Bản quyền thuộc về Nhatnhat.com.