Công ty TNHH Nhất Nhất
Sản phẩm

Men vi sinh Bio Vigor

Mã sản phẩm: MBV
Tác dụng sản phẩm:
 • Bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột
 • Hỗ trợ giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa, giảm các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, ăn châm tiêu, phân sống
Giá bán lẻ (Hộp 10 gói cốm): 40.000 VNĐ
Giá bán lẻ (Hộp 3 vỉ x 10 viên nang): 120.000 VNĐ

Men vi sinh 
BIO VIGOR
®

Bổ sung vi khuẩn có ích, hỗ trợ lập lại hệ vi sinh đường ruột
Hỗ trợ giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa
 
Thành phần:
Dạng bột: (01 gam/ 1 gói) 100 triệu bào tử Bacillus clausii/g
Dạng viên nang cứng: Bacillus clausii (dạng bào tử) 3×108 CFU, phụ liệu: Chất độn: Maltodextrin; Chất làm trơn chảy: Silicon dioxide; Chất làm bóng: Magnesi stearate; Vỏ nang số 2.
Công dụng: 
 • Bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột
 • Hỗ trợ giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, ăn chậm tiêu, phân sống do mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
Đối tượng sử dụng: 
 • Người lớn và trẻ em từ 1 tuổi trở lên tiêu hóa kém. Trẻ em dưới 2 tuổi phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng
 • Người lớn và trẻ em bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, dùng kháng sinh dài ngày. 
 • Trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, biếng ăn. 
Cách sử dụng: Không dùng với nước nóng quá 40 độ C. 
 • Trẻ em dưới 15 tuổi:
  • Trẻ dùng kháng sinh, bị rối loạn tiêu hóa: Dùng 2-3 gói/ngày; Hoặc dùng 2-3 viên/ngày.
  • Trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, kém hấp thu, hay ốm yếu, trong giai đoạn phát triển trí não: Dùng 2 gói/ngày; Hoặc dùng 2 viên/ngày; Tốt nhất dùng trước bữa ăn 30 phút.
 • Người lớn: Uống 3 gói/ngày; Hoặc 3 viên/ngày trong các trường hợp đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn ruột do dùng kháng sinh, uống nhiều rượu bia…
Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của sản phẩm.

Quy cách:
- Dạng bột: Hộp 10 gói, mỗi gói 1 gram
- Dạng viên nang cứng: 260 mg/viên. Hộp 3 vỉ × 10 viên

Bio Vigor được sản xuất theo công nghệ chuyển giao từ Công ty Total Health Advanced Nutrition, Inc,. Minneapolis, MN 55421, USA.
 
HSD: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên bao bì
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời
Nhà sản xuất: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NHẤT NHẤT
Địa chỉ: Cụm công nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Tổng đài giải đáp thông tin miễn phí: 1800.6689 (giờ hành chính).
Số Giấy xác nhận nội dung quảng cáo TPBVSK Bột Bio Vigor: 2126/2020/XNQC-ATTP
Số Giấy xác nhận nội dung quảng cáo Viên nang cứng Bio Vigor: 01681/2019/ATTP-XNQC

1

Kháng sinh uống cùng men vi sinh được không ạ?

Trả lời:
Chào bạn. Đối với các loại men vi sinh nói chung, bạn nên uống cách kháng sinh 2 tiếng để lợi khuẩn không bị tiêu diệt, giúp phát huy tác dụng tối ưu. Đối với chủng lợi khuẩn Bacillus Clausii trong men Bio Vigor có đặc tính kháng một số kháng sinh, tuy nhiên không phải tất cả. Do đó bạn nên uống men vi sinh Bio Vigor cách kháng sinh 2 tiếng để phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm. Chúc bạn sức khỏe.
2

Cho hỏi 14 tuổi ăn không tiêu có thể uống Bio Vigor không? Và pha bao nhiêu nước?

Trả lời:
Chào bạn. Bio Vigor Bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Hỗ trợ giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa, giảm các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, ăn châm tiêu, phân sống. Trẻ em 14 tuổi đang dùng kháng sinh, bị rối loạn tiêu hóa: Dùng 2-3 gói/ngày hoặc dùng 2-3 viên/ngày. Trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, kém hấp thu, hay ốm yếu, trong giai đoạn phát triển trí não: Dùng 2 gói/ngày hoặc dùng 2 viên/ngày; Tốt nhất dùng trước bữa ăn 30 phút. Không dùng với nước nóng quá 40 độ C. 
3

Con tôi hay bị táo bón có uống được men vi sinh Bio Vigor không?

Trả lời:
Chào bạn, Men vi sinh Bio vigor bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Bé hay bị táo bón bạn có thể sử dụng men vi sinh Bio Vigor cho bé để giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ rối loạn tiêu hóa. Ngoài ra bạn nên bổ sung thêm cho bé chất xơ, mát xa bụng để hạn chế tình trạng táo bón nhé.
4

Cho tôi hỏi men Bio Vigor có dùng cho người lớn được không?

Trả lời:
Chào bạn, người lớn dùng được nhé. Men vi sinh Bio Vigor có hai dạng gói bột và viên nang để bạn lựa chọn.
5

Chào bạn, Bio Vigor có hỗ trợ tăng cân không?

Trả lời:
Chào bạn,  Bio Vigor Bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột.Hỗ trợ giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, ăn chậm tiêu, phân sống do mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Đường tiêu hóa khỏe mạnh tiêu hóa tốt giúp bạn ăn uống ngon miệng giúp tăng cân nhé.
6

Con tôi 3 tuổi bị rối loạn tiêu hóa và biếng ăn. Liệu uống Bio Vigor có hết tình trạng đau bụng sôi òng ọc hay không?

Trả lời:
Chào bạn, bé bị rối loạn tiêu hóa và biếng ăn bạn có thể tham khảo sử ụng men Bio Vigor cho bé để giúp bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Hệ vi sinh vật đường ruột cân bằng sẽ giúp con hấp thu tốt và ăn ngon miệng hơn, hạn chế đau bụng, sôi bụng. Nếu bé đau bụng quằn quại, hoặc không quằn quại nhưng dai dẳng và trở đi trở lại trong nhiều ngày nhiều tuần bạn nên đưa bé đi khám để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân.
7

Tôi muốn mua men Bio Vigor cho bé nhà tôi uống thì có thể mua ở đâu? Bé hay bị tiêu chảy thì nên uống trong bao lâu?

Trả lời:
Chào bạn, Bio Vigor được bán tại các nhà thuốc tây hoặc qua shopee https://shopee.vn/nhatnhat.11 . Bé hay bị tiêu chảy có thể sử dụng men vi sinh Bio Vigor dùng thường xuyên lâu dài được để  bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Xin cám ơn.
8

Bé nhà tôi được 15 tháng đợt vừa rồi phải uống kháng sinh vì viêm phế quản. Bé đi ngoài phân lỏng thì có thể dùng men Bio Vigor được không? Liều dùng như thế nào và dùng trong bao lâu có hiệu quả

Trả lời:
Chào bạn, bé sử dụng được nhé. Trẻ dùng kháng sinh, bị rối loạn tiêu hóa: Dùng 2-3 gói/ngày, có thể dử dụng dài ngày đến khi đường tiêu hóa của bé ổn định. Chúc bạn sức khỏe.
9

Con tôi 25 tháng tuổi, bé ăn cơm và thức ăn rất ít. Bé chỉ uống sữa bột là chính và rất dễ bị rối loạn tiêu hóa. Cho tôi hỏi nếu uống Bio Vigor có thể cải thiện được tình trạng biếng ăn của bé hay không?

Trả lời:
Chào bạn, Men vi sinh Bio vigor bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Giúp đường tiêu hóa khỏe mạnh hấp thu tốt, giúp bé ăn ngon cải thiên tình trạng biếng ăn của bé. Bên cạnh đó, rối loạn tiêu hóa, biếng ăn có thể do bé thiếu một số chất dinh dưỡng nên nếu bé bị biếng ăn kéo dài, hát triển cân nặng của trẻ chậm hơn mức bình thường hoặc không tăng cân có khi còn giảm cân thì bạn nên đưa con đi khám để được chẩn đoán nguyên nhân nhé.
10

Tôi có bầu được hơn 25 tuần thường xuyên bị táo bón nên bị đầy bụng khó chịu. Liệu tôi có uống được men Bio Vigor hay không?

Trả lời:
Chào bạn. Sự thay đổi nội tiết khi mang thai, các thuốc bổ như sắt và canxi uống trong thai kỳ, sự gia tăng trọng lượng và kích thước của thai nhi là những nguyên nhân khiến bà bầu bị táo bón. Để cải thiện hiện tượng táo bón khi mang thai, bạn cần uống nhiều nước, ăn nhiều chất xơ, vận động nhẹ nhàng, tránh ngồi quá nhiều.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm men vi sinh Bio Vigor Bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa. Bạn bị táo bón, đầy bụng uống 3 gói/ngày (dạng gói) hoặc 3 viên/ngày (dạng viên) nhé. 
11

Bé nhà mình được 13 tháng tuổi có uống được men Bio Vigor được không ạ?

Trả lời:
Chào bạn, Men vi sinh Bio Vigor bé 13 tháng tuổi sử dụng được nhé. Chúc bạn sức khỏe.
Men vi sinh BIO VIGOR có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc
Công ty TNHH Nhất Nhất
Giấy phép số: 538/GP-TTĐT ngày 09/03/2015 của Sở thông tin và truyền thông, UBND TP Hà Nội.
 
Giấy phép đăng ký kinh doanh số ‎0101983927 cấp ngày 27/06/2006
 
Người chịu trách nhiệm nội dung: Lê Đức Lộc
 
© 2018. Bản quyền thuộc về Nhatnhat.com.
chat zalo hotline