Công ty TNHH Nhất Nhất
Cơ xương khớp

BÀI THUỐC HOẠT HUYẾT ĐÔNG Y THẾ HỆ 2 HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI TRỊ ĐAU MỎI VAI GÁY CỔ, TÊ BÌ LẠNH CHÂN TAY

27/11/2014 - 03:09 PM
BÀI THUỐC HOẠT HUYẾT ĐÔNG Y THẾ HỆ 2 HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI TRỊ
đau mỏi vai gáy, cổ, tê bì lạnh chân tay

(Theo Thuốc & Sức Khỏe số ra ngày 12-01-2014)
 
 
 
    TIẾN SĨ NGUYỄN KIM GIANG (*)
    Đau mỏi vai gáy cổ, đau mỏi, tê bì lạnh chân tay (do thiếu máu đến vùng vai gáy cổ, các chi) gây ra những cảm giác rất bứt dứt, khó chịu, làm giảm chất lượng cuộc sống. Bạn đã đi chữa nhiều bệnh viện, dùng nhiều thuốc hoạt huyết cả Đông lẫn Tây y nhưng bệnh không những không thuyên giảm mà có vẻ ngày càng nặng. Nhưng bạn đừng chán nản, chấp nhận. Vẫn còn hy vọng là Đông y bí truyền hiệu quả vượt trội.  
 
     Đông y từ lâu đã được sử dụng trong điều trị thiều năng tuần hoàn, đau mỏi vai gáy cổ, đau mỏi, tê bì lạnh chân tay. Tuy nhiên, nếu chỉ sản xuất thuốc Đông y theo các bài thuốc cổ phương trong sách thì ai cũng làm được và chất lượng cũng chỉ na ná như nhau, khó mà có được thuốc hiệu quả vượt trội. Nhưng cũng có mốt số (tuy rất ít) bài thuốc bí truyền hiệu quả vượt trội. Bài thuốc hoạt huyết bí truyền của một lương y ở Tây Nguyên là một ví dụ (Tin vui: hiện bài thuốc kỳ diệu này, được một công ty dược phẩm bào chế thành viên, đã có mặt tại các hiệu thuốc):
 
     Chị Y (37 tuổi) bị đau âm ỉ vùng vai gáy từ 1 năm nay. Nhiều lúc cơn đau lan từ gáy xuống bả vai khi thì một bên tay trái, khi một bên tay phải, khi thì cả hai tay, khiến chị nhiều lúc có cảm giác như bị điện giật rất đau và khó chịu, phải nhờ con gái xoa bóp cho đỡ đau. Chị đi khám nhiều lần cả Đông lẫn Tây y và dù đã sử dụng rất nhiều loại thuốc và cao dán giảm đau vào vùng cổ, vai, gáy nhưng những cơn đau âm ỉ vẫn kéo đến hành hạ. Sau khi được chẩn đoán chính xác nguyên nhân của bệnh là máu kém lưu thông đến vùng vai gáy và sau 30 ngày kiên trì uống thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2, những cơn đau vùng cổ, vai, gáy của chị giảm dần rồi biến mất. Chị cũng không còn bị đau lan xuống cánh tay và có cảm giác như điện giật nữa. Chị uống định kỳ mỗi đợt 30 ngày để phòng ngừa các cơn đau tái phát.
 
    Ông M (65tuổi) từ nhiều năm nay bị đau mỏi ở vai gáy, đau co cứng cổ, cúi, nghiêng, quay đầu càng đau, hai cánh tay bị tê mỏi rất khó chịu, thường phải nhờ vợ xoa bóp. Ngoài ra ông còn bị chóng mặt, hoa mắt, ù tai, đi đứng loạng choạng, thường xuyên khó ngủ, mất ngủ. Lúc nào ông cũng có cảm giác vô cùng mệt mỏi, khó chịu, thiếu tỉnh táo, linh hoạt. Sau khi được biết nguyên nhân do máu huyết lưu thông kém đến các cơ vùng vai, gáy, cổ gây nên tình trạng trên, ông đã quyết định uống thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2. Sau 30 ngày chứng đau mỏi vai gáy, đau cứng cổ đã thuyên giảm rất rõ rệt, hai tay không còn tê nữa. Ông uống thuốc thêm 30 ngày nữa và các cơn đau đã chấm dứt. Cảm giác hoa mắt, chóng mặt cũng không còn, ông ngủ ngon hơn. Đề phòng các triệu chứng bệnh tái phát ông uống định kỳ mỗi đợt 30 ngày.
 
Chị B (51 tuổi) chân tay hay bị tê tê, bì bì rất khó chịu, nhiều khi chị phải lấy tay véo vào chân để tìm cảm giác. Chứng tê buồn chân tay xuất hiện ban đêm hay làm chị tỉnh giấc và rất  khó ngủ tiếp, khiến chị sáng thức dậy thiếu ngủ, mệt mỏi. Sau khi uống  thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2 3 tuần chị đã giảm hẳn được tê buồn chân tay và ngủ ngon. Chị tiếp tục uống thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2 và giờ chứng tê bì chân tay đã hết. Để đề phòng bệnh tái phát chị uống định kỳ mỗi đợt 30 ngày.
Chị H (28 tuổi) chân tay tê bì, lạnh từ nhiều năm nay được chẩn đoán do thiểu năng tuần hoàn ngoại vi, thiếu máu đến các chi. Chị uống định kỳ mỗi đợt 30 ngày thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2 và thấy chân tay vừa hết tê bì, vừa ấm lên rõ rệt. 
 
    Anh T (52 tuổi) bị đau 2 bắp chân, phải đi tập tễnh. Đau tăng lên khi vận động, giảm đi khi nghỉ ngơi làm anh ngại đi lại, vận động. Anh đã khám chữa nhiều nơi nhưng bệnh thuyên giảm không đáng kể và phải dùng thuốc giảm đau, nhưng khi ngưng dùng lại đau. Sau khi được chẩn đoán nguyên nhân thiểu năng tuần hoàn ngoại vi, thiếu máu đến các bắp chân và uống 4 tuần thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2 anh đã hết đau bắp chân. Anh tiếp tục dùng định kỳ mỗi đợt 30 ngày để ngăn ngừa đau chân tái phát
 
    Cháu L (9 tuổi) bị đau hai bắp tay, đã được cho đi khám nhiều bệnh viện, kê nhiều thuốc, cao dán giảm đau nhưng bệnh không khỏi hẳn. Sau một lần được chẩn đoán chính xác nguyên nhân đau là do bắp cơ tay phát triển quá nhanh, lượng máu cung cấp bình thường trở nên không đủ nuôi dưỡng cơ nên gây đau. Cháu L được cho uống  thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2 và sau 4 tuần giờ đã hết đau tay. Cháu sẽ tiếp tục được uống định kỳ mỗi đợt 30 ngày cho đến khi bệnh khỏi hẳn.
 
(*) Tiến sĩ Nguyễn Kim Giang, học đại học, được cấp bằng tiến sĩ ở châu Âu khi mới 27 tuổi, từng làm việc ở nước ngoài hơn 20 năm. Dù không mấy tin vào Đông y thông thường, nhưng lại đánh giá rất cao các bài thuốc Đông y bí truyền thần diệu, lặn lội khắp nơi, mang về các bài thuốc bí truyền hiệu quả vượt trội cho Công ty Dược phẩm Nhất Nhất sản xuất.
 
------------------------------------------------------
 
HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT
là thuốc đã có bán tại các nhà thuốc
 

Bài viết khác

Danh sách sản phẩm

ZINC GLUCONATE NHẤT NHẤT

- Bổ sung Kẽm - Giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng
Xem thêm

Thập Toàn Đại Bổ Nhất Nhất

Thập Toàn Đại Bổ Nhất Nhất dùng cho người suy nhược cơ thể, sức yếu, dễ ra mồ hôi, thiếu máu, xanh xao, chóng mặt, ăn ngủ kém, suy giảm sức đề kháng, dễ mắc bệnh, bệnh lâu khỏi; Phụ nữ sau sinh
Xem thêm

Dung dịch Xịt Họng Nhất Nhất

Dung dịch Xịt Họng Nhất Nhất hỗ trợ giảm nhanh ngứa họng, viêm họng, viêm amidan, thanh quản. Thành phẩn 100% thảo dược.
Xem thêm

Nước ngậm Răng Miệng Nhất Nhất

Nước ngậm Răng Miệng Nhất Nhất nguồn gốc thảo dược hỗ trợ làm giảm nhanh đau nhức răng, hỗ trợ ngăn ngừa và làm giảm viêm lợi do sâu răng, viêm chân răng, viêm nướu tụt lợi, chảy máu chân răng, răng lung lay.
Xem thêm

Thuốc Xoang Nhất Nhất

Thông mũi, tiêu viêm trị: - Viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi - Viêm xoang cấp, mạn tính, đau đầu Thuốc Xoang Nhất Nhất là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng
Xem thêm

Bao cao su Sato

Bao cao su Sato giúp ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục
Xem thêm

DUNG DỊCH VỆ SINH MŨI ZENKO

Zenko giảm nghẹt mũi, hắt hơi, sổ mũi tương đương Nước Biển Sâu của Pháp; xịt sạch, thông mũi...
Xem thêm

Men vi sinh Bio Vigor

Hỗ trợ giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa Giảm các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, ăn chậm tiêu, phân sống
Xem thêm

Thuốc Dạ Dày Nhất Nhất

Nguồn gốc thảo dược • Trị viêm loét dạ dày, hành tá tráng cấp và mãn tính, đau rát vùng thượng vị. • Rối loạn tiêu hóa, ăn chậm tiêu, chán ăn, đầy hơi, chướng bụng, sôi bụng, ợ. Hộp 2 vỉ x 10 viên
Xem thêm

Tonka

Điều trị viêm gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan mạn và phòng ngừa bệnh gan
Xem thêm

Hoạt huyết Nhất Nhất

Điều trị thiểu năng tuần hoàn não, đau bụng kinh do huyết ứ
Xem thêm

Que thử thai Chip-Chips

Giúp phát hiện có thai sớm sau quan hệ từ 7 - 10 ngày.
Xem thêm

Sữa rửa mặt Lenka

Làm sạch nhẹ nhàng, giúp giảm nhẹ khô sạm, nám, tàn nhang, trứng cá
Xem thêm

Xương khớp Nhất Nhất

Trị đau lưng, đau cột sống, đau thần kinh tọa và các chứng phong tê thấp. Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, vôi hóa, gai đốt sống
Xem thêm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tố Nữ Nhất Nhất

Tố Nữ Nhất Nhất kết hợp các thảo dược theo bài thuốc Đông y hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ một cách tự nhiên, hỗ trợ hạn chế các triệu chứng tiền mãn kinh cho phụ nữ suy giảm sinh lý.
Xem thêm

Miếng dán hạ sốt Sakura

Hạ nhiệt, hạ sốt, giảm đau, say nắng, đau đầu, đau cơ bắp hiệu quả
Xem thêm

Đại tràng Nhất Nhất

Trị viêm đại tràng, viêm ruột cấp – mãn tính, đau bụng dưới, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa
Xem thêm
Công ty TNHH Nhất Nhất
Giấy phép số: 538/GP-TTĐT ngày 09/03/2015 của Sở thông tin và truyền thông, UBND TP Hà Nội.
 
Giấy phép đăng ký kinh doanh số ‎0101983927 cấp ngày 27/06/2006
 
Người chịu trách nhiệm nội dung: Lê Đức Lộc
 
© 2018. Bản quyền thuộc về Nhatnhat.com.