Công ty TNHH Nhất Nhất
Công dụng sản phẩm

Dạng viên nén tiện dụng, bài thuốc đại tràng Đông y thế hệ 2 đặc trị VIÊM ĐẠI TRÀNG, ĐAU BỤNG, ĐẦY BỤNG, TIÊU CHẢY

07/01/2017 - 10:37 AM
Dạng viên nén tiện dụng, bài thuốc đại tràng Đông y thế hệ 2 đặc trị
VIÊM ĐẠI TRÀNG, ĐAU BỤNG, ĐẦY BỤNG, TIÊU CHẢY

TS NGUYỄN KIM GIANG(*)
 

Bạn bị viêm đại tràng với các triệu chứng: Đau bụng dưới (đau có thể âm ỉ hoặc quặn từng cơn, đi ngoài được thì đỡ đau), rối loạn tiêu hóa (ăn không tiêu, đầy bụng, chán ăn), sôi bụng, đi lỏng nhiều lần trong ngày, phải mót rặn, toàn thân mệt mỏi, ăn ngủ kém, hay cáu gắt.

Bạn phải ăn uống kiêng khem rất khổ sở dù đã uống nhiều thuốc, Đông, Tây y, cứ ăn chút đồ lạ, uống tý sữa, rượu bia, cafe, bị stress là y như rằng bị sôi bụng, đau bụng và "Tào Tháo đuổi". Nhưng bạn đừng chán nản, chấp nhận. Vẫn còn hy vọng là Đông y thế hệ 2 kỳ diệu.

Đông y thế hệ 2 kỳ diệu

Đông y từ lâu đã được dùng trong điều trị bệnh viêm đại tràng cấp và mạn tính. Tuy nhiên, nếu chỉ sản xuất thuốc Đông y theo các bài trong sách thì khó mà có được sản phẩm hiệu quả vượt trội. Dù rất hiếm, nhưng cũng có một số bài thuốc bí truyền kỳ diệu như bài thuốc đại tràng bí truyền của một lương y ở Hà Nội là một ví dụ. Hiện bài thuốc này, được chuyển giao cho một Nhà máy dược phẩm hiện đại chuẩn GMP-WHO sản xuất thành viên nén tiện dụng, đã có mặt tại các hiệu thuốc.

Khắc tinh viêm đại tràng

Anh Ng (38t, công chức) bị viêm đại tràng mạn tính từ nhiều năm, ăn không tiêu, đầy bụng, chán ăn, đau quặn bụng, sôi bụng, đi lỏng. Các bác sĩ khuyên anh ăn uống vệ sinh, điều độ, kiêng khem rất cẩn thận mà bệnh vẫn không giảm. Anh chuyển sang điều trị bằng Đông y với các loại thuốc bổ tỳ, vị, can, thận và các triệu chứng viêm đại tràng có giảm nhưng không được lâu vì không phải lúc nào anh cũng có điều kiện để kiêng khem nghiêm ngặt. Có khi chỉ ăn ít hải sản thịt mỡ, uống chút bia rượu, café, sữa là anh bị đau quặn bụng, sôi bụng và "Tào Tháo" đuổi ngay. Được bạn bè giới thiệu, sau 1 tháng dùng thuốc Đại Tràng Đông y thế hệ 2 (dạng viên) anh đã thấy bụng nhẹ, tiêu hóa tốt, ăn ngon hơn, không còn sôi bụng, đau bụng, đi lỏng nữa. Anh tiếp tục uống thêm 1 tháng nữa và giờ anh đã có thể bớt hẳn kiêng khem, ăn được chút tôm cá, thịt mỡ, uống được cafe, bia rượu mà không hề gì. Anh quyết định sẽ uống định kỳ mỗi đợt 6-8 tuần để ngăn chặn bệnh tái phát.

Chị B (48t, giáo viên) bị viêm đại tràng kích thích, co thắt dai dẳng, thường xuyên tái phát, ăn không tiêu, bụng đầy trướng, đau bụng, sôi bụng, đi lỏng. Bệnh không nguy hiểm nhưng khó chịu vì phải ăn uống kiêng khem, tránh stress. Từ khi biết và dùng thuốc Đại Tràng Đông y thế hệ 2 (dạng viên), bệnh viêm đại tràng của chị cải thiện rất rõ rệt. Chị có thể ăn uống một số thứ mà trước đây phải kiêng như trứng, thịt mỡ, rượu bia, cafe, gặp căng thẳng, stress nhẹ mà không bị đau bụng, đi lỏng. Chị quyết định sẽ dùng định kỳ mỗi đợt 6-8 tuần để ngăn ngừa bệnh tái phát.

Không còn sợ bụng yếu

Anh S (32t, trưởng phòng kinh doanh) mắc chứng "bụng yếu", nếu sáng uống ly café hay chút sữa là cả buổi bị sôi bụng, đi lỏng ảnh hưởng đến sinh hoạt. Khi đi công tác, nếu ăn ở quán bình dân ngoài đường là anh thường hay bị sôi bụng, đi lỏng. Anh đã dùng thử vài loại thuốc Đông y nhưng khi dùng thì "bụng khỏe", ngưng dùng thì "bụng yếu", sôi bụng, đi lỏng trở lại ngay. Được bạn bè giới thiệu, sau khi dùng thuốc Đại Tràng Đông y thế hệ 2 (dạng viên) 2 tháng anh không còn bị sôi bụng, đi lỏng nữa cho dù anh dùng cafe, sữa buổi sáng và ăn uống ở quán bình dân khi đi công tác. Anh tiếp tục uống định kỳ mỗi đợt 6-8 tuần để "bụng" luôn khỏe.

Chế ngự viêm loét trực tràng

Anh N (48t, kiến trúc sư) bị viêm loét khu trú ở trực tràng với các triệu chứng chảy máu đại tràng, đi ngoài ra phân lẫn máu, cảm giác đi tiểu cấp bách, đau quặn bụng, khó tiêu, chán ăn, bụng trướng. Anh đã được các bác sĩ chỉ định kiêng khem triệt để các thức ăn cay nóng, tanh, mỡ, sữa, dùng các thức ăn dễ tiêu, mát, nhiều đạm, năng lượng, dùng các thuốc chống tiêu chảy, kháng sinh, kháng viêm steroid, ức chế miễn dịch. Tây y không đỡ, anh chuyển sang dùng Đông y. Các lương y bốc cho anh thuốc tăng cường sức khỏe toàn thân, can thận, tỳ vị đại tràng, kháng sinh, kháng viêm, an thần, nguồn gốc tự nhiên. Nhưng các thuốc cả Đông lẫn Tây y này chỉ giúp giảm được phần nào các triệu chứng bệnh mà không trị được bệnh tận gốc. Có bệnh thì vái tứ phương, biết được thuốc Đại Tràng Đông y thế hệ 2 (dạng viên) và sau 2 tháng dùng thuốc các triệu chứng viêm loét đã lui. Anh tiếp tục uống 5 tháng nữa. Nội soi cho kết quả kỳ diệu: Các vết viêm loét ở đại tràng đã biến mất và giờ sau 2 tháng kể từ khi ngưng thuốc bệnh vẫn không tái phát. Anh quyết định uống định kỳ mỗi đợt 2 tháng để ngăn viêm loét trực tràng tái phát.

Tùy vào cơ địa từng người

Mặc dù bài Đại Tràng Đông y thế hệ 2 này rất hiệu quả tới trên 85% bệnh nhân, nhưng nếu sau 15-30 ngày dùng mà tác dụng không rõ rệt, tức là thuốc không hợp với bạn, bạn hãy ngưng dùng để khỏi lãng phí tiền thuốc.

(*) TS Nguyễn Kim Giang, nhận bằng tiến sĩ ĐH Bách Khoa Gdansk, Ba Lan khi mới 27 tuổi, đã làm việc ở châu Âu hơn 20 năm. Dù không mấy tin vào thuốc Đông y thông thường, nhưng lại đánh giá rất cao Đông y bí truyền kỳ diệu, lặn lội khắp nơi, mang về các bài thuốc bí truyền hiệu quả vượt trội cho Nhà máy dược phẩm Nhất Nhất hiện đại, chuẩn GMP-WHO sản xuất thành viên nén.
 
 
ĐẠI TRÀNG NHẤT NHẤT


Bạn bị viêm đại tràng cấp, mãn tính:

- Đau bụng dưới, rối loạn tiêu hóa;

- Ăn không tiêu, chán ăn;

- Đầy hơi, chướng bụng, sôi bụng, phân sống, tiêu chảy?

 

Đã có: Đại Tràng Nhất Nhất nguồn gốc thảo dược
Thành phần (cho 1 viên nén): Hoạt thạch (Talcum) 75mg, khoảng 337,5 mg cao khô tương đương:  Bạch thược 450mg; Bạch truật 450mg; Cam thảo 225mg; Hậu phác 300mg; Hoàng liên 675mg;  Mộc hương 600g; Ngũ bội tử 450mg; Xa tiền tử 225mg. Tá dược vừa đủ 1 viên.
Công dụng:  Hành khí, hoà vị, giáng nghịch, chỉ thống.
Chỉ định: Trị viêm đại tràng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng đau bụng, sôi bụng, chướng bụng, ăn không tiêu, phân sống…
Cách dùng: Nên uống vào lúc đói
         Trẻ em dưới 15 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên
         Từ 15 tuổi trở lên và người lớn: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên
         Với bệnh mãn tính nên uống thuốc liên tục ít nhất 3 tháng.
Chống chỉ định: Trẻ em dưới 30 tháng tuổi, trẻ em có tiền sử động kinh hoặc co giật do sốt cao.
Thận trọng: Phụ nữ có thai.
Tác dụng không mong muốn: Chưa có báo cáo.
Kiêng cữ ăn uống khi dùng thuốc: Chưa có báo cáo.
Sử dụng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú: Thận trọng khi sử dụng cho phụ nữ có thai.
Tác động của thuốc khi lái xe và vận hành máy móc: Thuốc thường không gây ảnh hưởng.
Tương tác với các thuốc khác và các dạng tương tác khác: Chưa có báo cáo.
Quá liều và xử trí: Khi dùng thuốc quá liều có thể gặp một số tác dụng phụ. Sử dụng đúng liều tác dụng  phụ sẽ hết.
Đóng gói: Hộp 2, 3,12 vỉ x 10 viên; lọ 30, 60, 100 viên; viên nén bao phim
Bảo quản: Nơi khô, dưới 30 độ C.
Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt TCCS
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày SX ghi trên hộp sản phẩm.
Chú ý: Thông báo cho bác sỹ tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. Để xa tầm tay trẻ em - Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần biết thêm thông tin xin hỏi ý kiến của thầy thuốc.
Nhà sản xuất: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NHẤT NHẤT
Cụm công nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Điện thoại: 1800.6689 - Fax: 0272.3817.337
Tổng đài giải đáp thông tin miễn phí: 1800.6689 (giờ hành chính)
Thông tin chi tiết sản phâm: Thuốc Đại Tràng Nhất Nhất
 ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG
 
Bài viết khác
ĐẠI TRÀNG NHẤT NHẤT LÀ THUỐC, không phải TPCN
Hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
Gọi ngay Hotline miễn phí 1800.6689 ( giờ hành chính ) để được tư vấn
.

Danh sách sản phẩm

ZINC GLUCONATE NHẤT NHẤT

- Bổ sung Kẽm - Giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng
Xem thêm

Thập Toàn Đại Bổ Nhất Nhất

Thập Toàn Đại Bổ Nhất Nhất dùng cho người suy nhược cơ thể, sức yếu, dễ ra mồ hôi, thiếu máu, xanh xao, chóng mặt, ăn ngủ kém, suy giảm sức đề kháng, dễ mắc bệnh, bệnh lâu khỏi; Phụ nữ sau sinh
Xem thêm

Dung dịch Xịt Họng Nhất Nhất

Dung dịch Xịt Họng Nhất Nhất hỗ trợ giảm nhanh ngứa họng, viêm họng, viêm amidan, thanh quản. Thành phẩn 100% thảo dược.
Xem thêm

Nước ngậm Răng Miệng Nhất Nhất

Nước ngậm Răng Miệng Nhất Nhất nguồn gốc thảo dược hỗ trợ làm giảm nhanh đau nhức răng, hỗ trợ ngăn ngừa và làm giảm viêm lợi do sâu răng, viêm chân răng, viêm nướu tụt lợi, chảy máu chân răng, răng lung lay.
Xem thêm

Thuốc Xoang Nhất Nhất

Thông mũi, tiêu viêm trị: - Viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi - Viêm xoang cấp, mạn tính, đau đầu Thuốc Xoang Nhất Nhất là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng
Xem thêm

Bao cao su Sato

Bao cao su Sato giúp ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục
Xem thêm

DUNG DỊCH VỆ SINH MŨI ZENKO

Zenko giảm nghẹt mũi, hắt hơi, sổ mũi tương đương Nước Biển Sâu của Pháp; xịt sạch, thông mũi...
Xem thêm

Men vi sinh Bio Vigor

Hỗ trợ giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa Giảm các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, ăn chậm tiêu, phân sống
Xem thêm

Thuốc Dạ Dày Nhất Nhất

Nguồn gốc thảo dược • Trị viêm loét dạ dày, hành tá tráng cấp và mãn tính, đau rát vùng thượng vị. • Rối loạn tiêu hóa, ăn chậm tiêu, chán ăn, đầy hơi, chướng bụng, sôi bụng, ợ. Hộp 2 vỉ x 10 viên
Xem thêm

Tonka

Điều trị viêm gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan mạn và phòng ngừa bệnh gan
Xem thêm

Hoạt huyết Nhất Nhất

Điều trị thiểu năng tuần hoàn não, đau bụng kinh do huyết ứ
Xem thêm

Que thử thai Chip-Chips

Giúp phát hiện có thai sớm sau quan hệ từ 7 - 10 ngày.
Xem thêm

Sữa rửa mặt Lenka

Làm sạch nhẹ nhàng, giúp giảm nhẹ khô sạm, nám, tàn nhang, trứng cá
Xem thêm

Xương khớp Nhất Nhất

Trị đau lưng, đau cột sống, đau thần kinh tọa và các chứng phong tê thấp. Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, vôi hóa, gai đốt sống
Xem thêm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tố Nữ Nhất Nhất

Tố Nữ Nhất Nhất kết hợp các thảo dược theo bài thuốc Đông y hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ một cách tự nhiên, hỗ trợ hạn chế các triệu chứng tiền mãn kinh cho phụ nữ suy giảm sinh lý.
Xem thêm

Miếng dán hạ sốt Sakura

Hạ nhiệt, hạ sốt, giảm đau, say nắng, đau đầu, đau cơ bắp hiệu quả
Xem thêm

Đại tràng Nhất Nhất

Trị viêm đại tràng, viêm ruột cấp – mãn tính, đau bụng dưới, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa
Xem thêm
Công ty TNHH Nhất Nhất
Giấy phép số: 538/GP-TTĐT ngày 09/03/2015 của Sở thông tin và truyền thông, UBND TP Hà Nội.
 
Giấy phép đăng ký kinh doanh số ‎0101983927 cấp ngày 27/06/2006
 
Người chịu trách nhiệm nội dung: Lê Đức Lộc
 
© 2018. Bản quyền thuộc về Nhatnhat.com.