Công ty TNHH Nhất Nhất
Sản phẩm

Xương khớp Nhất Nhất

Mã sản phẩm: XKNN
Tác dụng sản phẩm:
Trị đau lưng, đau cột sống, đau thần kinh tọa và các chứng phong tê thấp. Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, vôi hóa, gai đốt sống

XƯƠNG KHỚP NHẤT NHẤT là thuốc, không phải thực phẩm chức năng

 
Bạn bị: 
 • Viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp?
 • Thoái hóa khớp?
 • Thoái hóa, vôi hóa, gai đôi cột sống cổ?
 • Thoái hóa, vôi hóa, gai đôi cột sống lưng?

Đã có Xương Khớp Nhất Nhất nguồn gốc thảo dược, có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

 

Thành phần: (cho một viên nén bao phim)

645mg cao khô tương đương: Đương quy 750mg, Đỗ trọng  600mg, Cẩu tích 600mg, Đan sâm 450mg, Liên nhục 450mg, Tục đoạn 300mg, Thiên ma 300mg, Cốt toái bổ 300mg, Độc hoạt 600mg, Sinh địa 600mg, Uy linh tiên 450mg, Thông thảo 450mg, Khương hoạt 300mg, Hà thủ ô đỏ 300mg,  Tá dược vừa đủ 1 viên.

Tác dụng - Chỉ định:

Tác dụng: Bổ can thận, tăng cường khí huyết, thông kinh lạc, trừ phong thấp.
Chỉ định: Trị các chứng đau lưng, đau cột sống, đau thần kinh tọa, các chứng phong tê thấp: thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, nhức mỏi, cứng cơ xương khớp, tay chân tê bại. Hỗ trợ điều trị thoái hoá, vôi hoá, gai cột sống. Hỗ trợ phòng ngừa bệnh tái phát.

Cách dùng: Uống thuốc sau khi ăn.

-          Người lớn ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 2 viên.
-          Trẻ em từ 8-15 tuổi: ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 viên.
Chú ý: Với từng bệnh nhân cụ thể, nếu hiệu quả, Xương Khớp Nhất Nhất phải có tác dụng rõ rệt sau 25 - 30 ngày sử dụng, nếu không thì tham khảo ý kiến thầy thuốc về việc tiếp tục hay ngưng dùng để khỏi lãng phí.

Một số lưu ý đặc biệt khi dùng thuốc:

- Thời gian điều trị bệnh khớp phụ thuộc vào tình trạng của bệnh. Bệnh nhẹ, mới khởi phát, dùng thuốc liên tục trong 2 - 6 tuần. Bệnh khớp mãn tính, tái phát nhiều lần, đã phải tiêm thuốc Tây vào các khớp, nên dùng thuốc liên tục khoảng 3 - 6 tháng.
- Triệu chứng đau có thể tăng nhẹ sau khoảng 2 - 10 ngày dùng thuốc, đây là hiện tượng “công thuốc“ hay gặp trong Đông y, bệnh nhân không được ngừng sử dụng thuốc, triệu chứng đau sẽ giảm sau 1 thời gian ngắn dùng thuốc.
Chú ý: 
 • Thông báo cho bác sỹ tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. Để xa tầm tay trẻ em
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần biết thêm thông tin xin hỏi ý kiến của thầy thuốc.
Chống chỉ định: Phụ nữ có thai.
Thận trọng: Phong thấp thể nhiệt.
Tác dụng không mong muốn: Chưa có báo cáo.
Kiêng cữ ăn uống khi dùng thuốc: Chưa có báo cáo
Sử dụng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú: Không sử dụng cho phụ nữ có thai. Thận trọng khi sử dụng cho phụ nữ cho con bú.
Tác động của thuốc khi lái xe và vận hành máy móc: Thuốc thường không gây ảnh hưởng.
Tương tác với các thuốc khác và các dạng tương tác khác: Chưa có báo cáo.
Trường hợp quên dùng thuốc: Nếu quên không dùng thuốc 1 lần, thì tiếp tục dùng thuốc lần tiếp theo đúng liều lượng chỉ dẫn.
Quá liều và xử trí: Chưa có báo cáo về các tác dụng phụ khi dùng thuốc quá liều. Khi dùng thuốc quá liều thì các lần dùng tiếp theo cần sử dụng đúng liều theo chỉ dẫn.
Đóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên; viên nén bao phim
Bảo quản: Nơi khô, dưới 30 độ C.
Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt TCCS
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày SX ghi trên hộp sản phẩm.
Nhà sản xuất: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NHẤT NHẤT
Cụm công nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Điện thoại: 1800.6689 - Fax: 0272.3817.337
Tổng đài giải đáp thông tin miễn phí: 1800.6689 (giờ hành chính)
Số Giấy xác nhận nội dung quảng cáo: 191/2017/XNQC-QLD
 • 1 bà cụ từ Nghệ An đến Công ty Nhất Nhất cảm ơn vì trước đây bà bị đau khớp nặng, không đi được, nay nhờ dùng Xương Khớp Nhất Nhất (kèm Hoạt Huyết Nhất  Nhất) sau 5 tháng bà đã đi lại được bình thường
 • 1 phụ nữ bị viêm đa khớp dạng thấp đã phải tiêm vào 2 đầu gối và mắt cá chân. Sau khi dùng Xương Khớp Nhất Nhất (kèm Hoạt Huyết Nhất Nhất) 3 tháng các triệu chứng cứng khớp buổi sáng, đau khớp đã giảm hẳn, bệnh nhân không phải tiêm vào khớp nữa, sau 6 tháng đã hết hẳn đau, cứng khớp
 • 1 nam bệnh nhân bị dính khớp không nằm ngửa khi ngủ được. Sau 6 tháng dùng Xương Khớp Nhất Nhất (kèm Hoạt Huyết Nhất  Nhất) cùng mát xa, vận động nhẹ nay đã có thể nằm ngửa khi ngủ
 • 1 bệnh nhân bị thoái hóa 2 khớp gối, đi lại rất khó khăn, đau tăng lên khi đứng dậy hoặc lên xuống cầu thang, thường xuyên nghe thấy tiếng lục khục.Sau khi dùng Xương Khớp Nhất Nhất (kèm Hoạt Huyết Nhất Nhất) 3 tháng các triệu chứng đau và tiếng lục khục giảm hẳn, sau 6 tháng các triệu chứng này đã hết
 • 1 bác sĩ trưởng khoa nội 1 bệnh viện đa khoa tỉnh bị thoái hóa các đốt sống cổ, mất ngủ, đau mỏi vai gáy cổ, 2 cánh tay đau mỏi, tê, phải dùng thuốc giảm đau và vợ mát xa cho hàng ngày. Sau khi dùng Xương Khớp Nhất Nhất (kèm Hoạt Huyết Nhất Nhất) 3 tháng tất cả các triệu chứng mất ngủ, đau mỏi, tê vai gáy cổ, cánh tay giảm hẳn, sau 6 tháng đã hết hoàn toàn
 • 1 nam doanh nhân thành đạt bị thoái hóa các đốt sống lưng, vận động vặn lưng, cúi người đều đau, không hoạt động mạnh, đánh tennis, golf hay các môn thể thao được. Sau khi dùng Xương Khớp Nhất Nhất (kèm Hoạt Huyết Nhất Nhất) 3 tháng tất cả các triệu chứng đau khi vận động lưng giảm hẳn, sau 6 tháng các triệu chứng này đã hết
1

Bị viêm gan B có uống được Xương Khớp Nhất Nhất không? (nếu uống thì siêu vi có bị tăng lên không?)

Trả lời:
Chào bạn, bạn bị viêm gan B vẫn uống được thuốc Xương Khớp Nhất Nhất bình thường, thuốc không có bất kì thành phần nào gây ảnh hưởng làm tăng virut gây bệnh. Để được hỗ trợ thêm thông tin vui lòng gọi số 18006689 trong giờ hành chính nhé.
2

Cánh tay giơ ra sau khó khăn do đau ở bắp thịt ở vai và đau xuống tới cánh tay. Tay khi giơ lên cao áp sát vào đầu cũng đau. Cho tôi hỏi tôi có thể uống Xương khớp Nhất Nhất để điều trị được không?

Trả lời:
Chào bạn, bạn có thể sử dụng thuốc Xương Khớp Nhất Nhất để điều trị đau nhức xương khớp như tình trạng bạn đang gặp phải hiện nay. Xương Khớp Nhất Nhất Trị các chứng đau lưng, đau cột sống, đau thần kinh tọa, các chứng phong tê thấp: thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, nhức mỏi, cứng cơ xương khớp, tay chân tê bại. Hỗ trợ điều trị thoái hoá, vôi hoá, gai cột sống, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tái phát. Để được hỗ trợ thông tin trực tiếp vui lòng gọi tới 18006689, cảm ơn bạn.
3

Tôi nghe nói có nhiều dạng bệnh khớp. Với các dạng bệnh này thì chữa bệnh bằng Đông y có hiệu quả không, thưa bác sĩ?

Trả lời:
Bệnh lý về xương khớp có nhiều bệnh khác nhau như: bệnh khô khớp (khô dịch khớp), bệnh thoái hóa khớp (gối, cột sống, đốt sống cổ…), bệnh vôi hóa khớp (gối, cột sống …), bệnh thoát vị đĩa đệm, bệnh viêm xương khớp dạng thấp. Mỗi một bệnh có chẩn đoán xác định và phác đồ điều trị khác nhau. Phương pháp chữa bệnh xương khớp bằng Đông y có thể chữa trị toàn diện, triệt để với các bệnh về xương khớp một cách an toàn, hiệu quả và không có tác dụng phụ. Chúc bạn sức khỏe!
4

Tôi cần làm gì để phòng tránh bệnh viêm khớp? Vì mùa Đông, những hôm thời tiết lạnh, tôi thường bị đau ở các khớp ngón tay, ngón chân. Mong bác sĩ giải đáp, cám ơn.

Trả lời:
Để phòng tránh bệnh viêm khớp bạn cần có một chế độ ăn uống hợp lý, tăng cường ăn các thực phẩm rau xanh (như các loại cải, rau củ có màu đỏ như cà rốt, bí đỏ,…), ngũ cốc, vitamin C, E (như cam, dâu tây, xoài, táo…), các thực phẩm giàu axit béo omega-3, pmega-6 (như các loại cá (cá thu, cá ngừ, cá hồi…), tôm, cua, thịt gà, dầu thực vật…). Hạn chế ăn nhiều chất béo, ngọt, giàu năng lượng để tránh béo phì, thừa cân. Vì đây là một trong những nguyên nhân gây tăng lực nén lên tổ chức xương khớp. Trong các vận động hàng ngày, chọn tư thế ngồi đúng cách, lưng thẳng, ghế có tựa để giảm tối đa lực ép lên đĩa đệm. Không cố hết sức để với cao, với xa hay khiêng vác vật nặng vì tất cả các động tác quá sức gây ra căng cơ, dễ trật khớp và cũng dễ tạo ra vi chấn thương lên ổ khớp. Ngoài ra, bạn cũng cần thường xuyên luyện tập thể dục để tăng cường sức khỏe cũng như duy trì sự dẻo dai, linh hoạt của các khớp. Chúc bạn sức khỏe!
5

Xin chào Bác sĩ, tôi đã bị bệnh viêm đa khớp ở các chi và vai gáy. Bệnh kéo dài hơn 10 năm nay, tôi đã dùng rất nhiều thuốc Tây y nhưng chỉ cắt giảm cơn đau chứ không khỏi được bệnh. Vậy nếu chữa bằng Đông y thì bệnh của tôi có khả năng khỏi được không?

Trả lời:
Hiện nay, điều trị bệnh xương khớp bằng Tây y có tác dụng giảm đau nhanh chóng nhưng dễ dẫn đến tình trạng phụ thuộc vào thuốc. Không chỉ vậy mà trong thuốc có kèm theo ít nhiều tác dụng phụ và gây nguy hại cho sức khỏe như: ức chế hệ thần kinh trung ương, suy gan, suy thận, viêm dạ dày, tá tràng… Tuy nhiên, khác với Tây y, việc điều trị xương khớp bằng Đông y không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn có thể khắc phục những hạn chế mà Tây y. Đặc biệt là thuốc Đông y thế hệ 2, ngoài hiệu quả và an toàn trong điều trị, thuốc còn giúp hạn chế tái phát bệnh đau khớp rất hiệu quả. Chúc bác sức khỏe và mau lành bệnh.
6

Mẹ tôi năm nay 80t. Ba năm gần đây bà hay đau các khớp gối đã đi viện khám và tiêm vào khớp và dùng thuốc tây, giảm đau nhiều lần. Gần đây bà hay bị lãng quyên, và đau gót chân, rồi chuyển lên đau 2 bên thắt lưng. Xin hỏi bs bà mắc bệnh gì , có dùng Xương khớp Nhất Nhất được không ?

Trả lời:
Chào anh. Anh nên đưa bà đến các cơ sở khám chữa bệnh để được khám và kết luận chính xác về bệnh. Bà 80t sẽ gặp sự lão hóa về xương khớp do tuổi tác, Anh có thể tham khảo thuốc Xương Khớp Nhất Nhất của chúng tôi để bà dùng đtrị các bênh viêm khớp, thoái hóa , vôi gai cột sống, đau thần kinh tọa và các chứng phong tê thấp. Bên cạnh đó có thể uống cùng với thuốc Hoạt Huyết Nhất Nhất để giảm các triệu chứng đau đầu, mất ngủ, suy giảm trí nhớ. Chúc bà sức khỏe và nhanh khỏi bệnh.
7

Bố tôi năm nay 74 tuổi bị đau khớp gối, đi lại lên cấu thang khá khó khăn. Tôi thì bị thoái hóa đốt sống cổ, thât lưng, khớp vai trái đau nhức. Vậy thuốc Xương Khớp Nhất Nhất có thể điều trị khỏi được không?

Trả lời:
Chào anh, thuốc Xương Khớp Nhất Nhất trị các chứng đau lưng, đau cột sống, đau thần kinh tọa, các chứng phong tê thấp: thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, nhức mỏi, cứng cơ xương khớp, tay chân tê bại. Hỗ trợ điều trị thoái hoá, vôi hoá, gai cột sống, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tái phát.
Bố anh 74 tuổi việc điều trị khỏi là rất khó, nhưng Xương Khớp Nhất Nhất có thể giúp hạn chế tái phát bệnh. Giá bán khoảng 95k/ hộp 20 viên. Liều dùng 4v/2 lần/ ngày;  liệu trình tối thiểu từ 3-6 tháng.
Chúc anh và gia đình sức khỏe.
8

Chào bác sĩ! Làm gì để phóng tránh bệnh viêm khớp? Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:
Chào bạn! Để phòng tránh bệnh viêm khớp bạn cần: 
- Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, tăng cường ăn các thực phẩm rau xanh, vitamin C, E, các thực phẩm giàu axit béo omega-3; 
- Hạn chế ăn nhiều chất béo, ngọt, giàu năng lượng để tránh béo phì, thừa cân. Vì đây là một trong những nguyên nhân gây tăng lực nén lên tổ chức xương khớp; 
- Vận động, nằm ngủ, ngồi đúng tư thế; hạn chế bê vác nặng, với cao hoặc giữ ở một tư thế trong thời gian dài; 
- Tập thể dục thường xuyên với cường độ phù hợp với thể chất; Ngoài ra cần khám sức khỏe định kỳ, phát hiện sớm các bệnh như đái tháo đường, loãng xương, bệnh gout để điều trị kịp thời, tránh các biến chứng về khớp. Cảm ơn bạn và chúc bạn có sức khỏe tốt!
 
9

Ai dễ mắc bệnh viêm khớp?

Trả lời:
Chào bạn,
 
Viêm khớp có rất nhiều dạng bệnh khác nhau và được phân loại dựa theo đặc điểm tổn thương khớp (một hay nhiều khớp, khớp xa hay gần) và sự có mặt hay vắng mặt của các biểu hiện ngoài khớp (sốt, nổi ban, nốt hoặc triệu chứng thần kinh). Theo đó, các bệnh lý về khớp theo Tây Y thường gặp như viêm khớp dạng thấp, gout, viêm khớp nhiễm khuẩn, lupus ban đỏ hệ thống, thoái khớp... cũng sẽ dễ gặp hơn ở những đối tượng khác nhau. Ví dụ bệnh lý viêm khớp dạng thấp thường gặp ở độ tuổi 20 - 40 tuổi, dễ gặp hơn ở phụ nữ trong khi bệnh lý Gout lại thường gặp ở nam giới trên 30 tuổi, bệnh thoái hóa khớp ngược lại, thường xuất hiện ở người trung niên và cao tuổi (sau 45 tuổi ở nữ giới, sau 50 tuổi ở nam giới) nhưng cũng lại có một bệnh lý viêm khớp mạn tính thiếu niên lại chỉ gặp ở thanh thiếu niên dưới 17 tuổi. 
 
 
10

Em bị đau lưng uống thuốc rồi đau hoài không hết đau lưng có cách nào thuốc nào cho hết đau không?

Trả lời:
Chào anh. Thuốc Xương khớp Nhất Nhất trị các chứng đau lưng, đau cột sống, đau thần kinh tọa, các chứng phong tê thấp: thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, nhức mỏi, cứng cơ xương khớp, tay chân tê bại. Hỗ trợ điều trị thoái hoá, vôi hoá, gai cột sống, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tái phát. Anh có thể mua thuốc tại các nhà thuốc tây gần nhà để điều trị sớm nhé. Giá bán khoảng 95k/ hộp 20 viên. Liều dùng 4v/2 lần/ ngày;  liệu trình tối thiểu từ 3-6 tháng. Chúc anh sức khỏe.
11

Dạo này em hay bị đau thắt lưng cột sống đi chụp X-quang bác sỹ chuẩn đoán bị gai cột sống đốt L4,5. Xin được tư vấn về thuốc đông y trị gai cột sống. Xin cám ơn

Trả lời:
Chào anh. Thuốc Xương khớp Nhất Nhất được bào chế từ thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, trị các chứng đau lưng, đau cột sống, đau thần kinh tọa, các chứng phong tê thấp: thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, nhức mỏi, cứng cơ xương khớp, tay chân tê bại. Hỗ trợ điều trị thoái hoá, vôi hoá, gai cột sống, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tái phát. Anh có thể mua thuốc tại các nhà thuốc tây gần nhà để điều trị sớm nhé. Giá bán khoảng 95k/ hộp 20 viên. Liều dùng 4v/2 lần/ ngày;  liệu trình tối thiểu từ 3-6 tháng. Chúc anh sức khỏe.
XƯƠNG KHỚP NHẤT NHẤT là THUỐC, không phải Thực phẩm chức năng
Hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
Gọi ngay Hotline miễn phí 1800.6689 ( giờ hành chính ) để được tư vấn

Công ty TNHH Nhất Nhất
Giấy phép số: 538/GP-TTĐT ngày 09/03/2015 của Sở thông tin và truyền thông, UBND TP Hà Nội.
 
Giấy phép đăng ký kinh doanh số ‎0101983927 cấp ngày 27/06/2006
 
Người chịu trách nhiệm nội dung: Lê Đức Lộc
 
© 2018. Bản quyền thuộc về Nhatnhat.com.