chat zalo
Công ty TNHH Nhất Nhất
Công dụng sản phẩm

Hoạt Huyết Nhất Nhất có tốt không? Cách sử dụng hiệu quả

29/12/2021 - 08:57 AM
Hoạt Huyết Nhất Nhất là sản phẩm thuốc Đông y nổi bật trên thị trường các sản phẩm bổ huyết, hoạt huyết. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất.
 
hoạt huyết nhất nhất có tốt không
Hoạt Huyết Nhất Nhất có tốt không là câu hỏi của nhiều người

Hoạt Huyết Nhất Nhất là gì?

Hoạt Huyết Nhất Nhất là thuốc thảo dược, không phải là thực phẩm chức năng. Sản phẩm được sản xuất tại Công ty TNHH Dược Phẩm Nhất Nhất có địa chỉ tại Cụm công nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Hoạt Huyết Nhất Nhất có thành phần và công dụng gì?

Hoạt Huyết Nhất Nhất được bào chế dưới dạng viên nén (không bao phim). Các thành phần có trong công thức của 1 viên Hoạt Huyết Nhất Nhất chứa 672 mg cao khô hỗn hợp của nhiều loại dược liệu khác nhau tương đương với: 
 • Đương quy 1500mg
 • Ích mẫu 1500mg
 • Ngưu tất 1500mg
 • Thục địa 1500mg
 • Xích thược 750mg
 • Xuyên khung 750mg
 • Tá dược vừa đủ 1 viên.
Hoạt Huyết Nhất Nhất là bài thuốc bổ huyết, hoạt huyết, có công dụng giúp phòng ngừa và điều trị thiểu năng tuần hoàn não (mệt mỏi, đau đầu, mất thăng bằng, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ). Tình trạng thiểu năng tuần hoàn ngoại vi (đau mỏi vai gáy, đau cách hồi, tê cứng cổ, tê bì chân tay, đau cơ) ở thể huyết ứ.

>> Xem thêm Tăng cường máu lên não cho cơ thể khỏe mạnh

Đối tượng sử dụng Hoạt Huyết Nhất Nhất

Nhờ tác dụng bổ huyết, hoạt huyết mạnh mẽ nên sản phẩm có thể phù hợp với:
 • Đối tượng bị thiểu năng tuần hoàn não khiến suy giảm lưu lượng máu đến não. Từ đó, gây thiếu máu não với các biểu hiện như: Tình trạng chóng mặt, đau đầu, hoa mắt; Mất thăng bằng, mất ngủ; Bị suy giảm trí nhớ; Thần kinh có dấu hiệu bị suy nhược.
 • Thiểu năng tuần hoàn ngoại vi khiến lưu lượng máu lưu thông đến chân tay và các cơ quan suy giảm với các biểu hiện như: Tình trạng tê bì chân tay; Bị đau mỏi vai gáy; Bị tê cứng cổ…
 • Hoạt Huyết Nhất Nhất cũng có thể dùng trên phụ nữ bị huyết ứ với các biểu biện như rối loạn kinh nguyệt, đau bụng khi đến kỳ kinh nguyệt.
 • Các đối tượng có nguy cơ cao bị xơ vữa động mạch gây nghẽn mạch, người bệnh mạch vành; bị tai biến mạch máu não.
 • Các đối tượng nguy cơ cao bị thiếu máu não do làm việc dưới áp lực cao, lao động trí óc căng thẳng, sinh viên ôn thi…
hoạt huyết nhất nhất có tốt không
Hoạt Huyết Nhất Nhất có thể sử dụng cho cả gia đình

Hoạt Huyết Nhất Nhất có tốt không?

Theo đánh giá của nhiều bệnh nhân đã sử dụng Hoạt Huyết Nhất Nhất trong thời gian dài, Hoạt Huyết Nhất Nhất là sản phẩm tốt có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết.  Có khá nhiều trường hợp sau khi dùng thì tình trạng bệnh cải thiện nhanh chóng. 
 • Phạm Thu H (54 tuổi, doanh nhân, Hà Nội) đã từ lâu khó ngủ. Đêm nào bà cũng đếm số thứ tự hết xuôi đến ngược cả 1-2 giờ nhưng vẫn không thể tắt máy. Thường phải đến 2-3 giờ sáng bà mới chợp mắt nhưng chưa đến 6 giờ sáng lại phải ngồi dậy vì công việc chờ đợi. Hậu quả là bà H lúc nào cũng mệt mỏi. Bản thân bà khổ đã đành nhưng do trăn trở gần suốt đêm của bà khiến giấc ngủ của chồng cũng bị ảnh hưởng. Sau 15 ngày dùng thuốc hoạt huyết giấc ngủ của bà H được cải thiện rõ rệt với thời gian đi vào giấc ngủ không hơn 30 phút cho dù áp lực từ công việc của doanh nhân vẫn theo bà bén gót.
 • Anh Trần Thanh T (51 tuổi, bác sĩ, Lạng Sơn) thường bị đau đầu ở vị trí sau gáy lan tỏa đến vùng bả vai. Mười lần như một mỗi khi tham gia công tác chữa bệnh cho bà con vùng núi dài ngày là cơn đau xuất hiện, đầu anh lại đau thêm. Anh đã uống thuốc giảm đau nhưng chỉ chữa cháy cầm canh vì hết thuốc lại đau hơn. Tuy biết rõ đã lệ thuộc thuốc nhưng anh không có giải pháp nào khác cho đến khi đọc bài: “Nhiều mặt giáp công mới mong nên thuốc”. Sau 2 tuần dùng thuốc hoạt huyết anh đã bỏ được thuốc giảm đau. Sau 2 tháng kiên nhẫn dùng thuốc hoạt huyết anh nay đã có thể nói không với thuốc giảm đau từ hóa chất tổng hợp cho dù công việc của anh không kém căng thẳng.
 • Vũ Thu H (61 tuổi, giáo viên về hưu, Đà Nẵng) mỗi khi ngồi lâu đứng dậy, bị chóng mặt, mất thăng bằng phải vịn bám vào tường mới đi được. Bà uống thuốc hoạt huyết, chỉ sau 2 tuần chóng mặt đã giảm hẳn. Hiện nay dù ngồi lâu mấy, khi đứng dậy là bà đi được ngay, không còn hoa mắt, chóng mặt, mất thăng bằng.
 • Ông Giang Minh T (65 tuổi, cán bội hưu trí, Đà Nẵng) hay bị chóng mặt, mất thăng bằng, đôi khi đang đi thì đột ngột choáng váng khụy xuống. Có lần bất ngờ chóng mặt, mắt hoa, tối sầm, bị ngã phải vào bệnh viện. Ông đã uống nhiều loại thuốc theo đơn bs, triệu chứng chỉ thuyên giảm rồi lại tái phát. Sau 2 tuần uống thuốc hoạt huyết các cơn choáng váng đã thưa hẳn, mức độ choáng váng cũng giảm đi nhiều. Hiện ông uống thuốc hoạt huyết thường xuyên và không còn hoa mắt, chóng mặt, mất thăng bằng nữa.
 • Anh Trịnh Thanh V (22 tuổi, sinh viên, Hà Nội) năm ngoái mùa thi cử, bài vở nhiều, lại thêm ôn thi nên học nhiều, mệt mỏi, đầu óc căng thẳng. Mặc dù ăn uống đầy đủ nhưng vẫn không tỉnh táo, tập trung được. Mắt nhìn vào sách mà đầu thì nghĩ quanh quẩn đâu đâu, thời gian học nhiều mà chẳng vào được bao nhiêu. Học mãi mới nhớ nhưng một chốc lại quên. Vì vậy điểm không cao, chỉ đạt mức trung bình. Năm nay vào mùa thi anh uống thuốc hoạt huyết, tác dụng rất rõ rệt, thấy ngủ tốt, dịu căng thẳng, mệt mỏi, tỉnh táo, tập trung hơn và nhất là không chóng quên như trước nữa. Anh thấy học nhanh vào, nhớ lâu. Hy vọng kết quả học tập, thi cử sẽ tốt.
 • Chị Vũ Thị L (48 tuổi, kế toán, Vĩnh Long) bị đau mỏi vai gáy cứng cổ từ vài năm nay và đau ngày càng nặng. Đau khi thì âm ỉ khi thì bùng thành cơn, đau vùng chẩm, lan xuống vai, cánh tay, giơ tay lên trên, quay nghiêng đầu càng đau. Đau nhiều về ban đêm, khi trời lạnh. Chị thường xuyên phải uống thuốc giảm đau nhưng tác dụng hạn chế, hễ ngưng thuốc là lại đau và còn có vẻ đau hơn. Mới 2 tuần dùng thuốc hoạt huyết tình trạng đã được cải thiện rõ rệt: các cơn đau giảm tần suất và cường độ. Chị tiếp tục uống Hoạt Huyết thường xuyên và nay chị đã không còn bị đau mỏi vai gáy, cứng cổ nữa, vận động đã tự nhiên trở lại.
 • Chị Cao Kim B (51 tuổi, kế toán, Tp. HCM) chân tay hay bị tê buồn, mỏi lạnh. Nhiều khi tê buồn chân tay ban đêm làm chị tỉnh giấc và khó ngủ tiếp. Chị đã uống thuốc thấp khớp nhưng chỉ đỡ chút ít. Sau khi uống Hoạt Huyết 2 tuần chị đã giảm hẳn được tê buồn chân tay và ngủ ngon. Chị tiếp tục uống thuốc hoạt huyết và giờ chứng tê bì chân tay đã hết.
 • Anh Lương Anh T (55 tuổi, bác sĩ, Hà Nội) mỗi khi kê đơn cho bệnh nhân trên 40 tuổi thường kê thêm thuốc hoạt huyết cùng với thuốc đặc trị để tăng cường hiệu quả của thuốc đặc trị.
Đặc biệt, Nghiên cứu lâm sàng cấp bộ chứng minh Hoạt huyết Nhất Nhất vượt trội hơn so với Gingko Biloba Egb 761 trên các triệu chứng: tê bì chân tay, chóng mặt, rối loạn giấc ngủ.
 
hoạt huyết nhất nhất có tốt không
Nghiên cứu lâm sàng cấp Bộ của Hoạt huyết Nhất Nhất đã được nghiệm thu
 
Tuy có hiệu quả nhanh nhưng cũng có khoảng 10% bệnh nhân cho biết do cơ địa không hợp với thuốc nên thấy hiệu quả chậm hơn. Ngoài ra việc tuân thủ quá trình sử dụng theo đúng liệu trình và chủ động xây dựng chế độ nghỉ ngơi, ăn uống thích hợp cũng góp phần không nhỏ để gia tăng hiệu quả điều trị bệnh. 
 
Trên đây là phần giải đáp cho thắc mắc “Uống Hoạt Huyết Nhất Nhất có tốt không?”. Hy vọng với những giải đáp trên có thể giúp các bệnh nhân sớm tìm ra giải pháp phù hợp với bản thân để cải thiện sớm tình trạng bệnh lý của mình.
DS. Hải Nguyên
Theo Giáo dục & Cuộc sống/ Giáo dục & Thời đại
Link báo gốc: https://cuocsong.giaoducthoidai.vn/hoat-huyet-nhat-nhat-co-tot-khong-cach-su-dung-hieu-qua-nhat-n2525.html
hoạt huyết nhất nhất có tốt không

HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT là thuốc, không phải thực phẩm chức năng

Bạn bị:
Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, khó ngủ, suy giảm trí nhớ do thiếu máu lên não?
Đau nhức, mỏi vai gáy do thiếu máu đến vai gáy?
Đau mỏi, tê bì chân tay do thiếu máu đến các chi?
Xơ vữa động mạch, tai biến?
Đã có Hoạt Huyết Nhất Nhất nguồn gốc thảo dược, có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc
hoạt huyết nhất nhất có tốt không
Thành phần: (cho một viên nén) 
672mg cao khô hỗn hợp dược liệu tương đương với: Đương quy 1500mg; Ích mẫu 1500mg; Ngưu tất 1500mg; Thục địa 1500mg; Xích thược 750mg; Xuyên khung 750mg; Tá dược vừa đủ 1 viên.
 
Tác dụng - Chỉ định: 
Tác dụng: Bổ huyết, hoạt huyết.
Chỉ định:
Trị các chứng huyết hư, ứ trệ. Phòng ngừa và điều trị thiểu năng tuần hoàn não (mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, mất thăng bằng, hoa mắt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh), thiểu năng tuần hoàn ngoại vi (đau mỏi vai gáy, tê cứng cổ, đau cách hồi, đau cơ, tê bì chân tay) thể huyết ứ; Rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh do huyết ứ.
Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, nghẽn mạch, tai biến mạch máu não.
 
Liều dùng, cách dùng:
Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.
Với bệnh mạn tính nên uống thuốc liên tục ít nhất 3 tháng.
Lưu ý: Với từng bệnh nhân cụ thể, nếu hiệu quả, Hoạt Huyết Nhất Nhất phải có tác dụng rõ rệt sau 10 -15 ngày sử dụng, nếu không thì tham khảo ý kiến thầy thuốc về việc tiếp tục hay ngưng dùng thuốc để khỏi lãng phí.
Nếu quên không dùng thuốc 1 lần, thì tiếp tục dùng thuốc lần tiếp theo đúng liều lượng chỉ dẫn.
Nhà sản xuất: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NHẤT NHẤT
Tổng đài giải đáp thông tin miễn phí: 1800.6689 (giờ hành chính)
Thông tin chi tiết xem tại: https://nhatnhat.com/hoat-huyet-nhat-nhat.html 
 

 

 

Danh sách sản phẩm

ANTIMUOI Nhất Nhất

Antimuoi Nhất Nhất có 2 dạng lăn và xịt, tác dụng phòng chống muỗi và côn trùng cắn đốt. Giảm viêm, sưng, ngứa khi bị muỗi và côn trùng cắn đốt.
Xem thêm

Kem Nhất Nhất

Kem bôi Nhất Nhất giúp thanh nhiệt, tiêu viêm, sát trùng, giảm ngứa, giảm đau
Xem thêm

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Thiên Mai

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Thiên Mai làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi, bảo vệ vùng kín, mang lại cảm giác tự tin với hương thơm quyến rũ
Xem thêm

Thuốc Trĩ Nhất Nhất

Thuốc Trĩ Nhất Nhất giúp điều trị trĩ ngoại, trĩ nội độ 1-2-3, giảm đau rát chảy máu, làm co búi trĩ, làm bền thành mạch và ngăn ngừa trĩ tái phát.
Xem thêm

Dung Dịch Xịt Họng Nhất Nhất Kid

Dung Dịch Xịt Họng Nhất Nhất Kid dành cho trẻ em, tác dụng tại chỗ, hỗ trợ làm giảm nhanh ngứa họng ho, đau rát họng, viêm họng, amidan, thanh quản, khản tiếng.
Xem thêm

TPBVSK Tăng Đề Kháng Nhất Nhất

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tăng Đề Kháng Nhất Nhất hỗ trợ bồi bổ khí huyết, hoạt huyết; hỗ trợ tăng cường sức đề kháng; hỗ trợ giảm triệu chứng do cảm cúm.
Xem thêm

Xịt Răng Miệng Nhất Nhất

Xịt Răng Miệng Nhất Nhất với thành phần thảo dược giúp giảm nhanh viêm nướu, tụt lợi, chảy máu chân răng và đau rát, viêm loét miệng.
Xem thêm

Zinc Gluconate Nhất Nhất

- Bổ sung Kẽm - Hỗ trợ tăng cường sức khỏe và sức đề kháng
Xem thêm

Dung dịch Xịt Họng Nhất Nhất

Dung dịch Xịt Họng Nhất Nhất hỗ trợ giảm nhanh ngứa họng, viêm họng, viêm amidan, thanh quản. Thành phẩn 100% thảo dược.
Xem thêm

Nước ngậm Răng Miệng Nhất Nhất

Nước ngậm Răng Miệng Nhất Nhất nguồn gốc thảo dược hỗ trợ làm giảm nhanh đau nhức răng, hỗ trợ ngăn ngừa và làm giảm viêm lợi do sâu răng, viêm chân răng, viêm nướu tụt lợi, chảy máu chân răng, răng lung lay.
Xem thêm

Thuốc Xoang Nhất Nhất

Tiêu viêm, thông mũi, hỗ trợ điều trị các chứng: - Nghẹt mũi - Viêm mũi dị ứng - Viêm xoang cấp và mạn tính Thuốc Xoang Nhất Nhất là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng
Xem thêm

Bao cao su Sato

Bao cao su Sato giúp ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục
Xem thêm

Dung dịch vệ sinh mũi Zenko

Zenko giảm nghẹt mũi, hắt hơi, sổ mũi tương đương Nước Biển Sâu của Pháp; xịt sạch, thông mũi...
Xem thêm

Thuốc Dạ Dày Nhất Nhất

Điều trị: - Viêm loét dạ dày, hành tá tràng cấp và mạn tính, đau rát vùng thượng vị. - Rối loạn tiêu hóa, ăn chậm tiêu, chán ăn, đầy hơi, chướng bụng, sôi bụng, ợ hơi, ợ chua.
Xem thêm

Giải Độc Gan Nhất Nhất

Viêm gan, hỗ trợ điều trị viêm gan B cấp và mãn tính; Bảo vệ và tái tạo gan, giải độc gan, chống dị ứng
Xem thêm

Hoạt huyết Nhất Nhất

Điều trị thiểu năng tuần hoàn não, đau bụng kinh do huyết ứ
Xem thêm

Que thử thai Chip-Chips

Giúp phát hiện có thai sớm sau quan hệ từ 7 - 10 ngày.
Xem thêm

Sữa rửa mặt Lenka

Làm sạch nhẹ nhàng, giúp giảm nhẹ khô sạm, nám, tàn nhang, trứng cá
Xem thêm

Xương khớp Nhất Nhất

Điều trị hiệu quả các chứng phong tê thấp: viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, đau lưng, đau thần kinh tọa, tê bại chân tay; Hỗ trợ điều trị thoái hóa, vôi hóa, gai đôi cột sống. Hỗ trợ phòng ngừa hiệu quả bệnh tái phát.
Xem thêm

TPBVSK Tố Nữ Nhất Nhất

Tố Nữ Nhất Nhất kết hợp các thảo dược theo bài thuốc Đông y hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ một cách tự nhiên, hỗ trợ hạn chế các triệu chứng tiền mãn kinh cho phụ nữ suy giảm sinh lý.
Xem thêm
Công ty TNHH Nhất Nhất
Giấy phép số: 538/GP-TTĐT ngày 09/03/2015 của Sở thông tin và truyền thông, UBND TP Hà Nội.
 
Giấy phép đăng ký kinh doanh số ‎0101983927 cấp ngày 27/06/2006
 
Người chịu trách nhiệm nội dung: Lê Đức Lộc
 
© 2018. Bản quyền thuộc về Nhatnhat.com.
hotline chat zalo
Điểm bán gần bạn