chat zalo
Công ty TNHH Nhất Nhất
Đông y thế hệ 2

Mục sở thị nhà máy GMP-WHO sản xuất thuốc Đông y thế hệ 2

25/09/2020 - 08:27 AM
Một trong những đặc điểm của thuốc Đông y thế hệ 2 được đông đảo chuyên gia và người tiêu dùng tin tưởng đó chính là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy dược phẩm đạt chuẩn GMP-WHO.
 
nhà máy GMP
Nhà máy GMP-WHO sản xuất thuốc Đông y thế hệ 2

Quy trình sản xuất thuốc Đông y thế hệ 2 khác Đông y truyền thống 

Y học cổ truyền Việt Nam đã tồn tại hàng nghìn năm với những bài thuốc kỳ diệu. Tuy nhiên, phương pháp bào chế được truyền từ đời nọ sang đời kia lại rất cổ điển, như nấu, sắc, hoàn, tán. Chính vì dạng bào chế thô sơ nên dễ gây bất tiện cho người dùng. Hơn nữa, nhiều lương y bốc thuốc bằng tay và cảm quan mà không qua đong đếm chính xác khiến một số bệnh nhân thiếu tin tưởng vào các thang thuốc, dẫn đến không tuân theo đúng liệu trình điều trị. Hiệu ứng placebo cho thấy, nếu bệnh nhân ít tin tưởng vào thuốc thì hiệu quả của thuốc cũng sẽ không cao. 
 
Nhận thấy sự kỳ diệu của nhiều bài thuốc bí truyền trong dân gian, các chuyên gia đã dày công tìm hiểu và chọn lọc để nhằm mục đích giữ gìn và phổ biến rộng rãi các bài thuốc này. Từ công thức ban đầu, các chuyên gia đã nghiên cứu và bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Tổ chức Y tế Thế giới, tạo nên các sản phẩm thuốc Đông y thế hệ 2 dạng viên nén tiện dụng. 
 
Như vậy, từ phương pháp bào chế cổ điển là nấu, sắc, hoàn, tán, giờ đây thuốc được bào chế thành dạng viên nén bao phim trong vỉ nhôm, đảm bảo chất lượng cao nhất khi đến tay người dùng.

>> Xem thêm Bị đau hơn khi mới dùng thuốc Xương Khớp Đông y thế hệ 2 là dấu hiệu tốt!
 
 
nhà máy GMP
Phương pháp sản xuất Đông y thế hệ 2 hiện đại hơn so với Đông y truyền thống

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

Nhà máy Dược phẩm có quy mô 10,000 m2, bao gồm kho bảo quản, khu vực sơ chế, chiết xuất khép kín cùng hệ thống dây chuyền sản xuất theo công nghệ tự động tiên tiến nhất.

Dược liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Quy trình chọn lọc dược liệu, trồng trọt, chăm sóc, thu hái, vận chuyển, lưu kho và bảo quản được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GACP, GCP, GSP. Nguồn dược liệu được kiểm tra chất lượng khắt khe bởi phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP của Bộ Y tế, đảm bảo phải có nguồn gốc rõ ràng và đạt chuẩn dược điển để làm nguyên liệu thuốc. 
 
Chính quy trình kiểm soát dược liệu như thế này sẽ loại bỏ những dược liệu ẩm, mốc, không chứa hoạt tính hoặc tồn dư hóa chất độc hại… Nhờ vậy, sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
 
 
nhà máy sản xuất thuốc Đông y thế hệ 2
Quy trình kiểm nghiệm được thực hiện đầy đủ, nghiêm ngặt

Quy trình nghiên cứu phát triển thuốc tiên tiến

Từ bài thuốc bí truyền trong dân gian, các chuyên gia phòng nghiên cứu và phát triển R&D đã nghiên cứu chuyên sâu, đồng thời tiến hành các đề án nghiên cứu lâm sàng cấp cơ sở để đánh giá hiệu quả vượt trội của bài thuốc trước khi quyết định đưa vào sản xuất công nghiệp. 

>> Xem thêm Hiệu quả của thuốc Dược liệu, thuốc Đông y đã được khoa học thế giới chứng minh

Xưởng chiết xuất hiện đại

Từ cuối năm 2019, Dược phẩm Nhất Nhất đã chính thức đầu tư và khởi công xây dựng xưởng chiết xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam với công suất 50 tuấn cao khô/tháng, đồng thời mở rộng quy mô sản xuất trên diện tích 23.000 m2. 
 
 
Nhà máy Đông y thế hệ 2
Xưởng chiết xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam

Kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt 

Các sản phẩm sau khi được sản xuất còn phải trải qua một quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, để đảm bảo đúng số lô, mẫu mã, đúng yêu cầu chất lượng. Do vậy, Nhất Nhất cam kết chất lượng chuẩn và đồng đều giữa tất cả các lô sản phẩm. 
 
Phòng Quản lý chất lượng của Dược Phẩm Nhất Nhất đã được đánh giá và phù hợp các yêu cầu của ISO/IEC 17025:2017 lĩnh vực Dược, Sinh. 
 
 
nhà máy Đông y thế hệ 2
Kiểm nghiệm và đóng gói thuốc Dạ Dày Nhất Nhất

Sản phẩm được nghiên cứu lâm sàng 

Nhiều loại thuốc Đông y thế hệ 2 được nghiên cứu lâm sàng được Bộ Y tế cấp phép và nghiệm thu tại các bệnh viện lớn để chứng minh tính hiệu quả vượt trội của sản phẩm. Chính kết quả của những nghiên cứu lâm sàng này là cơ sở dữ liệu đáng tin cậy về hiệu quả và độ an toàn của thuốc, hỗ trợ cho bác sĩ và người bệnh trong việc lựa chọn phương pháp điều trị tối ưu nhất cho các bệnh lý liên quan. 
 
Nhờ những điều này, các loại thuốc Đông y thế hệ 2 đã và đang nhanh chóng chiếm được sự quan tâm, lòng yêu mến và tín nhiệm cao của các chuyên gia và của người tiêu dùng trong và ngoài nước. 
Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Link báo gốc: http://doisongplus.vn/muc-so-thi-nha-may-gmp-who-san-xuat-thuoc-dong-y-the-he-2-108117-9.html
 
 

Danh sách sản phẩm

ANTIMUOI Nhất Nhất

Antimuoi Nhất Nhất có 2 dạng lăn và xịt, tác dụng phòng chống muỗi và côn trùng cắn đốt. Giảm viêm, sưng, ngứa khi bị muỗi và côn trùng cắn đốt.
Xem thêm

Kem Nhất Nhất

Kem bôi Nhất Nhất giúp thanh nhiệt, tiêu viêm, sát trùng, giảm ngứa, giảm đau
Xem thêm

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Thiên Mai

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Thiên Mai làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi, bảo vệ vùng kín, mang lại cảm giác tự tin với hương thơm quyến rũ
Xem thêm

Thuốc Trĩ Nhất Nhất

Thuốc Trĩ Nhất Nhất giúp điều trị trĩ ngoại, trĩ nội độ 1-2-3, giảm đau rát chảy máu, làm co búi trĩ, làm bền thành mạch và ngăn ngừa trĩ tái phát.
Xem thêm

Dung Dịch Xịt Họng Nhất Nhất Kid

Dung Dịch Xịt Họng Nhất Nhất Kid dành cho trẻ em, tác dụng tại chỗ, hỗ trợ làm giảm nhanh ngứa họng ho, đau rát họng, viêm họng, amidan, thanh quản, khản tiếng.
Xem thêm

TPBVSK Tăng Đề Kháng Nhất Nhất

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tăng Đề Kháng Nhất Nhất hỗ trợ bồi bổ khí huyết, hoạt huyết; hỗ trợ tăng cường sức đề kháng; hỗ trợ giảm triệu chứng do cảm cúm.
Xem thêm

Xịt Răng Miệng Nhất Nhất

Xịt Răng Miệng Nhất Nhất với thành phần thảo dược giúp giảm nhanh viêm nướu, tụt lợi, chảy máu chân răng và đau rát, viêm loét miệng.
Xem thêm

Zinc Gluconate Nhất Nhất

- Bổ sung Kẽm - Hỗ trợ tăng cường sức khỏe và sức đề kháng
Xem thêm

Dung dịch Xịt Họng Nhất Nhất

Dung dịch Xịt Họng Nhất Nhất hỗ trợ giảm nhanh ngứa họng, viêm họng, viêm amidan, thanh quản. Thành phẩn 100% thảo dược.
Xem thêm

Nước ngậm Răng Miệng Nhất Nhất

Nước ngậm Răng Miệng Nhất Nhất nguồn gốc thảo dược hỗ trợ làm giảm nhanh đau nhức răng, hỗ trợ ngăn ngừa và làm giảm viêm lợi do sâu răng, viêm chân răng, viêm nướu tụt lợi, chảy máu chân răng, răng lung lay.
Xem thêm

Thuốc Xoang Nhất Nhất

Tiêu viêm, thông mũi, hỗ trợ điều trị các chứng: - Nghẹt mũi - Viêm mũi dị ứng - Viêm xoang cấp và mạn tính Thuốc Xoang Nhất Nhất là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng
Xem thêm

Bao cao su Sato

Bao cao su Sato giúp ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục
Xem thêm

Dung dịch vệ sinh mũi Zenko

Zenko giảm nghẹt mũi, hắt hơi, sổ mũi tương đương Nước Biển Sâu của Pháp; xịt sạch, thông mũi...
Xem thêm

Thuốc Dạ Dày Nhất Nhất

Điều trị: - Viêm loét dạ dày, hành tá tràng cấp và mạn tính, đau rát vùng thượng vị. - Rối loạn tiêu hóa, ăn chậm tiêu, chán ăn, đầy hơi, chướng bụng, sôi bụng, ợ hơi, ợ chua.
Xem thêm

Giải Độc Gan Nhất Nhất

Viêm gan, hỗ trợ điều trị viêm gan B cấp và mãn tính; Bảo vệ và tái tạo gan, giải độc gan, chống dị ứng
Xem thêm

Hoạt huyết Nhất Nhất

Điều trị thiểu năng tuần hoàn não, đau bụng kinh do huyết ứ
Xem thêm

Que thử thai Chip-Chips

Giúp phát hiện có thai sớm sau quan hệ từ 7 - 10 ngày.
Xem thêm

Sữa rửa mặt Lenka

Độ pH cân bằng, không xà phòng, không tạo bọt, làm sạch nhẹ nhàng tránh khô da, căng da. Phù hợp với mọi loại da.
Xem thêm

Xương khớp Nhất Nhất

Điều trị hiệu quả các chứng phong tê thấp: viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, đau lưng, đau thần kinh tọa, tê bại chân tay; Hỗ trợ điều trị thoái hóa, vôi hóa, gai đôi cột sống. Hỗ trợ phòng ngừa hiệu quả bệnh tái phát.
Xem thêm

TPBVSK Tố Nữ Nhất Nhất

Tố Nữ Nhất Nhất kết hợp các thảo dược theo bài thuốc Đông y hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ một cách tự nhiên, hỗ trợ hạn chế các triệu chứng tiền mãn kinh cho phụ nữ suy giảm sinh lý.
Xem thêm
Công ty TNHH Nhất Nhất
Giấy phép số: 538/GP-TTĐT ngày 09/03/2015 của Sở thông tin và truyền thông, UBND TP Hà Nội.
 
Giấy phép đăng ký kinh doanh số ‎0101983927 cấp ngày 27/06/2006
 
Người chịu trách nhiệm nội dung: Lê Đức Lộc
 
© 2018. Bản quyền thuộc về Nhatnhat.com.
hotline chat zalo
Điểm bán gần bạn